Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ปีระกา ไม่ต้องรอหมอลักษณ์ฟันธง เพราะ Lazada ฟันให้แล้ว เช็คดวง พร้อมดีลเสริมโชค

ปีระกา ไม่ต้องรอหมอลักษณ์ฟันธง เพราะ Lazada ฟันให้แล้ว เช็คดวง พร้อมดีลเสริมโชค

lazada Chinese New Year 2017

Lazada Chinese New Year 2017

ตื่นเต้น!! ลาซาด้า ส่งดีลเด็ดประจำดวงราศีเกิด ให้ขาช้อปออนไลน์ ได้เลือกสินค้าเสริมดวง เปลี่ยนบรรยากาศให้การช้อปปิ้งออนไลน์ดูสนุกยิ่งขึ้น ด้วย ไอเทมนำโชคตามปีนักษัตร ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองเกิดตรงกับปีนักษัตรใด ก็สามารถกรอกปี ค.ศ. จากหน้าเว็บ และดูไอเทมนำโชคได้ทันที

lazada Chinese New Year 2017

ดวงของคนปีระกา กับปี ค.ศ. 2017 นี้ ว่ากันว่าเป็นปีชงสุดๆ ชง 100%  คำทำนายว่าปีนี้จะต้องทำงานหนักแต่ว่าจะไม่เหนื่อยเปล่า และจะมีชื่อเสียงในด้านดี และถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง ให้จัดบ้านใหม่หรือโละตู้เสื้อผ้า เพื่อให้มีโอกาสตกแต่งบ้าน น่าจะต้องไปตามหาไอเทม >>  เก็บบ้าน เตรียมรับโชค และส่วนลดตรุษจีนจาก Lazada  ช้อปปิ้งเสร็จก็อาจจะต้องไปทำบุญแก้ชง

CHY Astrology Rooster

ในตัวโปรโมชั่นสินค้านำโชคตามปีนักษัตร ทาง Lazada ก็จัดเลือกมาให้เราตรงตามกับราศี เลือกเปลี่ยนที่แถบด้านบนได้ ซึ่งแต่ละวันจะจัด Lazada โค้ดปริศนา โปรโมชั่นช่วงตรุษจีน ลดเพิ่มอีก 8% เป็นแต๊ะเอีย จะเตรียมตัวสั่งซื้อตั้งแต่วันนี้ หรือ วันท้ายๆ ของโปรโมชั่น เพื่อรับส่วนลด 8% ก็ได้ค่ะ

lazada Chinese New Year 2017

เตะตาสุดๆ กับสินค้าโทนสีแดงๆ ที่เลือกสรรมาเพื่อเป็นสินค้านำโชคแก่ทุกคนในช่วงตรุษจีน ตั้งแต่ นาฬิกา กระเป๋า กำไล แม้กระทั่งทองคำ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีจำหน่ายบน Lazada ด้วย ทาง Promotions.co.th ไปตรวจสอบมาแล้วว่ามาจากตัวแทนจำหน่าย Korat Jewelry เป็นทองคำ 96.5% หนัก 0.8 กรัม และครึ่งสลึง   สามารถเลือกซื้อหาเพื่อเป็นของขวัญส่งตรงถึงญาติผู้ใหญ่ที่อยู่ต่างจังหวัดได้  ถ้าใครกังวลว่ากลัวจะได้ของปลอม ก็ดูวิธีการเคลมคืนสินค้าได้ที่บทความ >> เจ็บใจ! จากกรณี Apple watch ระวังของปลอมบน LAZADA

lazada Chinese New Year 2017

สินค้าเสริมดวงสำหรับชาวปีระกา จาก Lazada อาจจะงงๆ กันนิดนึง ว่ามีตั้งแต่ เก้าอี้ จักรยาน เครื่องออกกำลังกาย อาหารเสริมเพื่อผิวกระจ่างใส เคสโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ Micro SD  ให้ชาวระกาได้เลือกตามการใช้งานที่คุณต้องการ

lazada Chinese New Year 2017
lazada Chinese New Year 2017
lazada Chinese New Year 2017

หากยังดูสินค้าไม่จุใจ เข้าไปเลือกได้ที่ แอปฯ LAZADA เพราะมอบส่วนมากกว่าตั้งแต่การสั่งซื้อครั้งแรก และโปรโมชั่นมอบโค้ดส่วนลด Happy Chinese New Year 2017 เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท รับทันที ส่วนลด 7% พลาดไม่ได้ ของบางชิ้นลดช่วงนี้ช่วงเดียว .. สนใจตามไปกดสั่งได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้เลยจ้า

Exit mobile version