ดีลเด็ด Flash Sale JD Central มีกี่โมงบ้าง

สินค้า ลดเดือด ลดดุ กับ เจดี เซ็นทรัล มีกี่ช่วงเวลา

Flash Sale คำนี้เชื่อเหลือเกินว่าขาช้อปคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ไม่รู้จักถือว่า Out ถือเป็นตัวปลอมในแวดวงช้อปปิ้ง เพราะทั้งสองคำดังกล่าวเป็นคำที่บ่งบอกถึงช่วงเวลานาทีทองของการลดราคาสินค้าต่าง ๆ ของทางร้านค้าออนไลน์ ไม่เว้นแม้แต่ร้านเจ้าใหม่อย่าง JD CENTRAL นั่นเอง

แต่ถึงแม้คุณจะคร่ำหวอดในวงการนี้ และเรียกตัวเองว่าแฟนพันธ์แท้แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ก็ตาม แต่ถามตัวเองดูซิว่าแคมเปญ Flash Sale ของ JD Central จัดขึ้นวันไหน และมีช่วงเวลาใดบ้าง หลายคนอาจต้องนั่งนึกกันเป็นวันวันเลยทีเดียว

Flash Sale เป็นแคมเปญที่ทางร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ จะขนสินค้ามาลดในราคาพิเศษ ภายในระยะเวลาจำกัด และเป็นสินค้าที่ทางร้านจะคัดเลือกมาเอง ซึ่งก็มีหลัก ๆ อยู่ 4 ช่วงเวลาด้วยกัน และในวันนี้เรามาดูกันว่า Flash Sale ของร้านค้า JD CENTRAL มีช่วงเวลาใดบ้าง

ช่วงเวลาทองของลูกค้าเจดี เซ็นทรัล 

เข้าไปส่องในเว็บไซต์ www.jd.co.th ก็ได้คำตอบทันที พอเข้าหน้าเว็บ ด้านซ้ายมือเลื่อนหน้าจอลงมานิดหน่อยก็จะเจอกับไอคอน “ดีลเด็ด” คลิกเข้าไปคุณก็จะเจอกับหน้า Flash Sale แล้ว ในหน้านี้คุณจะพบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ในราคาไม่ช้ำใจ มากระหน่ำลดราคา 4 รอบต่อวันได้แก่ 10.00 / 14.00 / 19.00 / 00.00

 

ภายในหน้านี้คุณก็จะพบกับสินค้าของกินของใช้ประจำวันมากมาย ที่พาเหรดกันมาลดราคาพิเศษในแต่ละช่วงเวลาโดยจะมีเวลานับถอยหลังการช้อปสินค้าในช่วงเวลานั้น ๆ ด้วยว่าเหลือเวลาให้ช้อปอีกกี่ชั่วโมง/นาที ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ด่วน! เท่าที่ผมได้เข้าไปส่องในเว็บไซต์พบว่าพรุ่งนี้ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 ดีล Flash Sale ลดเดือดสุด ๆ ดีลดีเริ่มต้นที่ 9 บาท เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนของวันนี้

เป็นอย่างไรบ้างครับได้ทราบข้อมูลกันแล้วว่า Flash Sale เข้าไปดูสินค้าลดราคาได้อย่างไร มีกี่ช่วงเวลาบ้าง ง่าย ๆ เพียงแค่นี้คุณก็จะไม่พลาดเป็นเจ้าของสินค้าดี ๆ ลดราคาพิเศษกับทาง JD CENTRAL แล้ว

 

Read More :