ดีลเด็ด เก็ทเจ็ทเดินทางสุดล้ำ ลด 70% Orami

ads

♥ เอาใจนักเดินทาง

เหล่านักเดินทาง มีแพลนจะไปสำรวจโลกที่ไร ตั๋วเครื่องบินพร้อม ที่พักพร้อม แต่เอ้าไหงกระเป๋าไม่เคยพร้อมสักที ก็แหมน้ำหนักมันมีจำกัดไม่รู้ว่าจะเอาอะไรไปบ้างดี อยากจะขนมันไปทุกอย่างมันเป็นไปได้ซะที่ไหน เห้อ แบบนี้ก็ต้องเลือกไอเทมที่จะตอบโจทย์และอำนวยความสะดวกให้ทริปของเรามีสีสันมากที่สุดหนะเซ่ แบบที่ว่าไม่ต้องกลับมาเสียดายว่า โถ่ว รู้งี้น่าจะเอามาด้วย

♥ Travel Gadgets ลดกระจุย

ทางโปรโมชั่นจึงคัดสรรโปรโมชั่นเด็ด จาก Orami มาอัพเดทเหล่านักเดินทางทั้งหลายเพื่อเพิ่มสีสัน ให้ทริปของคุณสนุกแบบไร้ขีดจำกัด โดยทาง Orami จัดโปรโมชั่นรวมเก็ทเจ็ทสุดล้ำ สินค้าไฮเทคพกพาสะดวก สำหรับนักเดินทางใครที่เดินทางบ่อยจะต้องใช้อย่างแน่นอนลดกระหน่ำจัดเต็มสูงสุดถึง 70 % เป็นอย่างไรหล่ะอึ้งหล่ะ สิแต่ถ้าเห็นไอเทมขายดีแล้วหล่ะก็ จะต้องอึ้งกว่าและรีบพึ่งตัวเข้าไปสอยอย่างแน่นอน

โปรโมชั่น “Travel gadget ” มีสินค้าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังร่วมรายการเกือบ 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็น

  • เพิ่มเสียงเพลงให้แก่ทริปดีดีของคุณ  สำหรับบางคนการมีลำโพงเปิดเพลงคลอเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศ หรือว่า เพื่อเปิดเพลงมันส์ๆปาร์ตี้กับเพื่อนในเที่ยวค้างคืนที่ยาวนาน ลำโพงเสียงจึงเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทริป ท่องเที่ยวของคุณให้สนุกสนานและมีสีสัน  คุณมาถูกทางแล้ว ลำโพงบลูทูธ/ลำโพงพกพากันน้ำ/หูฟังพกพา จากแบรนด์ดัง Marshall, Anitech,Commy เป็นต้น
  • บันทึกภาพเก็บความประทับใจในทริปได้ทุกที่ที่เวลา ส่วนใครที่เป็นสายถ่ายรูปแล้วหล่ะก็นี้เลย กระเป๋ากล้อง, เคสกล้องกันน้ำ, กล้องกันน้ำพร้อมลุย อย่าง Nikon Cool pix
  • หรือว่าจะเป็น Gadget เน้นความปลอดภัย ห่างไกลบ้านมานานไม่ใช่ทุกคนที่จะมีคนคอยดูแลบ้านให้ หมดปัญหากังวลใจพร้อมออกไปเที่ยวได้อย่างหมดห่วง ด้วยหุ่นยนต์สอดส่องบ้าน สามารถออกคำสั่งด้วยเสียง บังคับได้ด้วยสมาร์ทโฟน ใครที่มีเจ้าตูบจอมซนอยู่ที่บ้านหละก็ เหมาะๆมากๆ ในขณะที่เราออกทริปมาท่องเที่ยว หรือใครที่ขับรถเดินทางไกลบ่อยคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่เจอกับปัญหาบนท้องถนน ที่ มิจฉาชีพ ติดกล้องติด รถยนต์เผื่อมีเหตุฉุกเฉิน เพื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินอะไรเราจะได้มีหลักฐาน

ถ้าใช่ ก็ช้อปเลย

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหา 3 สิ่งนี้ในทริปของคุณแล้วหล่ะก็ไอเทมโปรโมชั่น Travel Gadget น่าจะชอบตอบโจทย์คุณได้ไม่ยากเลย เข้าไปช้อปกันเลย สินค้ามีจำนวนจำกัดจ้า