ดีลเด็ดสุดฮ็อต ! งานแฟร์อาหารสัตว์เลี้ยงแสนรู้ คลิกเลย

ads

มองหาอาหารเพื่อ สัตว์เลี้ยงที่บ้าน?

อีกหนึ่งค่าใช้จ่ายที่คนมีสัตว์เลี้ยงแสนรู้จะต้องรับผิดชอบ แต่ก็เต็มใจ นอกจากจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าฉีดวัคซีน แชมพูสำหรับสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์ที่นอน แล้วก็คงจะหนีไม่พ้นเสบียงอาหาร ของน้องๆ ใช่ไหมหล่ะคะ เจ็บปวดกันมาเท่าไหร่แล้ว กับ แววตาออดอ้อนที่แสนจะน่ารักน้องๆ ที่เป็นเอาต้องช้อปสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงไปฝากเสียทุกที

♥ ช้อปที่บิ๊กซี ถู๊ก ถูก

บิ๊กซีจัดโปรโมชั่นลดอาหารสัตว์เลี้ยง เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงแสนรู้ เอาใจทั้งคนรักหมา และ ทาสแมว ให้คุณเลี้ยงสัตว์ให้กินดีเยี่ยงราชา และตกเป็นทาสของนางได้ในราคาสบายกระเป๋า ไม่พาคนเปย์ล้มละลาย ช้อปที่นี่ ซื้ออาหารสัตว์เลี้ยงได้ในราคาที่ถูกกว่าราคาปกติ กว่า 15% อาทิ อาหารเม็ด, ขนมทานเล่นสำหรับน้องหมาหรือน้องแมว, อาหารสำหรับลูกสุนัขโดยเฉพาะ หรือว่าแชมพูกำจัดเห็บของสุนัขก็มีแจมด้วยนะค่ะ

ยิ่งซื้อตุน เยอะก็ยิ่งได้รับส่วนลดมากตามไปด้วย ขนกันมาให้ช้อปแบบเต็มสตรีม ไม่ว่าจะเป็น Pedigree,Whiskas, Friskies, แฮปปี้มาก, เจอร์ไฮ เป็นต้น

♥ลดเพิ่มอีก 100 บาท 

และอีกเช่นเคยที่บิ๊กซีจะแจกโค้ดส่วนลดแทนเงินสดให้คุณๆทั้งหลายไปช้อปกันในราคาที่ประหยัดขึ้นไปอีก งานนี้รับส่วนลดแทนเงินสดไปเลยเต็มๆ 100 บาท เมื่อช้อปครบ 799 บาท  ง่ายๆ แค่คลิกปุ่มด้านล่างบทความเพื่อรับโค้ดส่วนลดกันได้เลย

โง้ยย งานนี้คนรักสัตว์อย่างเรามีหรือจะไม่ช้อป คนรักหมาจะต้องยอมแพ้ ทาสแมวจะต้องห้ามพลาดเลยจริงๆ  รีบเตรียมไปช้อป ซื้อตุน อาหารให้เจ้าสัตว์เลี้ยงรัก เข้าบ้านกันได้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ – 13 กันยายน 2560