ดีลฮอต ! ช้อปสินค้า Tesco Lotus ผ่าน Lazada ลดสูงสุด 50% + ลดเพิ่ม 10%

ads

เทสโก้ โลตัส ลดแหลก !! ถึง 4 สิงหาคมนี้

ใกล้สิ้นเดือนแบบนี้ เชื่อว่า หลายคนกำลังคิดหนักว่า จะซื้อของเข้าห้องอย่างไรดี เพราะงบในกระเป๋าแทบไม่เหลือ แถมเงินเดือนก็ยังไม่ออก แต่ถ้าให้รอต่อไป ก็คงไม่ได้เช่นกัน และเพื่อเอาใจสายช้อปที่มีความจำเป็นต้องช้อปด่วน ! Lazada จับมือ Tesco Lotus จัดโปร “ดีลที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ”  พร้อมยกสินค้าของใช้ในบ้าน มาลดราคาในดีลพิเศษสูงสุด 50% + ลดเพิ่มอีก 10% เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 4 สิงหาคม 2562

สำหรับสินค้าที่ Lazada และ Tesco Lotus ขนสินค้าอะไรมาร่วมโปรโมชั่นนั้น รับประกันว่า มีมากมายหลายหมวดหมู่ ทั้งผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์ความงาม, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและของใช้ในบ้านอื่น ๆ

ตัวอย่างสินค้าที่ร่วมโปร “ดีลที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ” 

SHARP Full HD LED TV 40 นิ้ว รุ่น LC-40SA5200X

สำหรับทีวี รุ่น LC-40SA5200X จาก Sharp มาพร้อมหน้าจอ LED ด้วยหน้าจอขนาด 40 นิ้ว ซึ่งมีความคมชัดของภาพระดับ Full HD ภาพที่มีความละเอียดสูง ทำให้การรับชมความบันเทิงเสมือนเข้าไปอยู่ร่วมในบรรยากาศนั้นจริง ๆ นอกจากนี้ ทีวีรุ่นนี้ยังมีระบบประหยัดพลังงานในการใช้งาน หรือโหมดของการแสดงภาพพักหน้าจอที่ช่วยทำให้เกิดความสบายตามากยิ่งขึ้น *จากราคา 10,490 บาท ลดเหลือ 6,490 บาท 

L’Oreal Paris รีไวทัลลิฟท์ เลเซอร์ X3 ไนท์ ครีม มาส์ก

เป็นครีมบำรุงสูตรกลางคืน จากลอรีอัล ที่ทำมาขึ้นเพื่อดูแลผิวหน้าของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยส่วนผสมอย่าง Pro-xylane และ Adenosine ซึ่งจะมาช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวในยามค่ำคืน ช่วยให้ริ้่วรอยลดเลือนลง และใบหน้าดูเต่งตึงขึ้น *จากราคา 1,998 บาท ลดเหลือ 1,528 บาท 

PANASONIC ตู้เย็น 2 ประตู 12.8Q รุ่น NR-BX418VS

ตู้เย็น Panasonic เป็นตู้เย็นขนาดความจุ 13.1 คิว ซึ่งถือเป็นขนาดที่กำลังพอดี จุของได้เยอะในระดับหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารก็ใส่ได้ครบ และด้วยความที่ถูกออกแบบมาให้หยิบของได้สะดวก จึงเป็นตู้เย็นที่เหมาะกับทุกวัย นอกจากนี้ ตัวเครื่องใช้ระบบทำความเย็นอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบกระจายความเย็น Surround Cooling นอกจากนี้ ยังเป็นตู้เย็นที่ใช้เทคโนโลยี ECONAVI ประหยัดพลังงาน และระบบกำจัดกลิ่น AG CLEAN ด้วย *จากราคา 18,900 บาท ลดเหลือ 15,400 บาท 

ENFAGROW เอนฟาโกร นมผงสำหรับเด็ก ช่วงวัยที่ 4

เป็นนมผงสำหรับเด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป โดยนมผงสูตรนี้ มีสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและพัฒนาการเรียนรู้สำหรับลูกน้อยของคุณ ไม่ว่าจะเป็น DHA สารอาหารสำหรับสมอง รวมถึงวิตามินบี 12 และด้วยเป็นนมผงกลิ่นวานิลลา ทำให้เป็นนมผงที่ให้รสหวานอร่อย *จากราคา 879 บาท ลดเหลือ 835 บาท 

AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ รุ่น Smart Mark 2

เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่จะมาช่วยแบ่งเบาภาระการกวาดบ้าน ดูดฝุ่น ถูพื้นของคุณพ่อบ้านแม่บ้าน ทำให้เหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน มีเวลาเหลือที่จะไปทำอะไรได้อย่างที่ใจอยาก เรียกว่า ช่วยให้วันหยุดเป็นวันหยุดอย่างแท้จริง ไม่ต้องวุ่นวายกับงานบ้านที่น่าเบื่อ และด้วยเทคโนโลยี G-Mapping ทำให้หุ่นยนต์ตัวนี้ฉลาดพอที่จะเดินทำความสะอาดขนานกับแนวกำแพงห้องได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย และสามารถเชื่อมต่อเพื่อสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ทั้งบนระบบ Android และ iOS อีกด้วย  *จากราคา 9,990 บาท ลดเหลือ 5,900 บาท  

COLGATE ยาสีฟัน อ๊อฟติค ไวท์ สปาร์คกิ้ง ไวท์

ยาสีฟันคอลเกต อ๊อฟติค ไวท์ สปาร์คกิ้ง ไวท์ ช่วยขจัดคราบบนผิวฟัน ให้ฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสูตรเฉพาะที่มี ไวท์เทนนิ่ง แอคซีลีเรเตอร์ (Whitening Accelerators) ช่วยให้การขจัดคราบบนผิวฟัน เป็นเรื่องง่าย *จากราคา 199 บาท ลดเหลือ 152 บาท  

Za New York Perfect Solution Restoring Collagen Cream

เป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนครีม ด้วยส่วนผสมที่อุดมด้วยคอลลาเจน 7 ล้านล้านแคปซูล ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยให้แลดูลดเลือน คืนความกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น พร้อมป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยในอนาคต *จากราคา 499 บาท ลดเหลือ 374 บาท  

และนี่คือแค่ตัวอย่างสินค้าบางส่วนที่ เทสโก้ โลตัส นำมาลดราคา เพื่อให้คุณช้อปกันแบบสบาย ๆ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Lazada เท่านั้น เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้เข้าบ้านในช่วงปลายเดือนแบบนี้ รีบพุ่งตัวไปช้อปกันเสียตั้งแต่ตอนนี้เลย เพราะโปรนี้ มีถึงวันที่ 4 สิงหาคมนี้ เท่านั้น ! 


READ MORE :