ช้อปความสวยกันแบบไม่ต้องรอใครบำรุงได้ทั้งผิว และเส้นผม

กลับมาเจอกันอีกแล้ววว! กลางเดือนพฤษภาคม แบบนี้เราก็ไม่พลาดมีโปรโมชั่นดีๆ มาฝากนักช้อปออนไลน์กันอย่างแน่นอน แต่วันนี้เราจะพาสาวๆ มาอัพความสวยกันเพิ่มด้วย ดีลส่วนลดสูงสุดถึง 50% กับผลิตภัณฑ์จาก OLAY และ PANTENE  ที่ให้เราได้ช้อปกันอย่างสุดคุ้มกันที่ LAZADA

ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด

เรียกได้ว่าครั้งนี้ Lazada พาช้อปกับแบบคุ้มสุด ๆ นอกจากส่วนลด 50% แล้วยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ มาให้ช้อปกันอีกเพียบ ทั้งแชมพู และ ครีมบำรุงผมจากผลิตภัณฑ์ชั้นนำทั้ง OLAY แบรนด์ครีมบำรุงผิวสำหรับสาวๆ ที่มีผลิตภัณฑ์อย่างหลากหลาย รวมถึง PANTENE แชมพูและครีมนวดผมที่สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมใช้  ที่จัดคู่กันมาเป็นเซ็ตให้ได้ช้อปกัน ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเพียงเท่านั้น เช่น ชุดแพ็คสุดคุ้ม ลดผมขาดหลุดร่วง, แพ็ครับมือ 10 สัญญาณปัญหาผมเสีย, แพ็คลดผมขาดหลุดร่วง, แพ็ครับมือ 10 สัญญาณปัญหาผมเสีย ช้อปครั้งเดียวสาวๆ ก็ได้ทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า กันแล้ว จะซื้อแยกก็หลายร้อยบาท

ใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดีๆ จาลาซาด้า แบบนี้ก็สามารถคลิกเข้าไปช้อปกันได้ผ่านทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน หรือโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์อื่นๆจากลาซาด้าได้ง่ายๆ แบบที่ไม่ต้องไปเดินหาซื้อให้ยุ่งยากมีสินค้ารองรับความต้องการของเรามากกว่า 1,000 รายการเลยทีเดียว และครั้งต่อไปลาซาด้าจะมีโปรโมชั่นอะไรดีๆมาให้เราได้ช้อปกันอีกนั้นต้องรอติดตามกับทางเว็บไซต์โปรโมชั่นออนไลน์กันนะคะ

READ MORE :

banner-citi