ดีลสุดฮอต ! บัตรกำนัล บัตรที่พัก บัตรท่องเที่ยว ลดสูงสุด 80% ที่ Lazada

ads

จัดด่วน ! ดีลพิเศษที่ Lazada ลดสูงสุด 80%

เห็นแล้วอยากกรี๊ดอัดหมอนดัง ๆ ให้ตายเถอะ เห็นอยู่แล้วว่า Lazada ร้านค้าออนไลน์สุดฮอตของขาช้อปออนไลน์ จัดเทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่ Lazada Birthday 2019 พาเหรดสินค้า พร้อมจัดโปรโมชั่นหั่นราคาสุดกระหน่ำ เพื่อเอาใจขาช้อป แต่ใครจะคิดว่า ไม่ได้มีแค่โปรโมชั่นพิเศษ โค้ดส่วนลดเท่านั้น เพราะดูเหมือนมหกรรมลดกระหน่ำครั้งนี้ ยังไม่สะใจพอ Lazada ประกาศจัดดีลลดราคาสุดคุ้ม ในหมวดสินค้ายอดฮิตอื่น ๆ อีก

ว่าแล้ว… ก็ตามไปส่องพร้อมกันเลยว่า ๆ ดีลสุดฮอตที่ Lazada จัดเต็มเพิ่มให้มีอะไรบ้าง

ดีลออนไลน์มาแรง

เปิดมาก็เจอ “ดีลออนไลน์มาแรง” ประจำลาซาด้ากันเลยจ้าาา มีตั้งแต่บัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ไปจนถึงวอเชอร์ที่พักโรงแรมชื่อดัง อย่างโรงแรมเซ็นทรารา เกาะช้าง หรือโรงแรมลิม่อนวิลล่า เขาใหญ่ ก็มีนะ แต่ถ้าคุณชื่นชอบการยิงปืนเลเซอร์ กดดีลวอเชอร์ เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เล๊ยยย

ดีลสารพันบัตรกำนัล

จัดว่าดีลนี้เด็ดจริง เหมะกับสาว ๆ ที่อยากเข้าคอร์สบำรุงผิวพรรณ กระชับสัดส่วน ต่อขนตา เข้าสปา เลเซอร์หน้าใส ลบรอยแผลเป็น หรือไปนอนแช่ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น ดีลนี้ก็มีให้คุณได้ช้อปเหมือนกัน ส่วนหนุ่ม  ก็อย่าน้อยใจไป ลองดูดี ๆ มีหลายคอร์สที่หนุ่ม ๆ อย่างคุณ เลือกซื้อดีลไปเสริมหล่อได้เช่นกัน

ดีลบัตรที่พัก บัตรท่องเที่ยว ให้คุณได้ไปเฟี้ยวกันให้สุด

ใครเป็นขาเที่ยวเร่เข้ามาเลยจ้าาาาา ลาซาด้า จัดดีลของที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่เข้าช่วงไฮซีซั่นที่ไร ราคาแพ๊งง แพง จนไม่กล้าเข้าพัก หรือซื้อตั๋วทัวร์เลย โอกาสทองมาถึงแล้ว คลิกเข้าไปซื้อดีลดี ๆ เก็บไว้ก่อนได้เลย

ดีลนี้ มีแต่กิจกรรมสนุ๊ก สนุกกกก

ใครที่กำลังมองหากิจกรรมดี ๆ ไว้ทำช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันหยุดยาว แวะเข้ามาดูดีลนี้ได้นะ เพราะลาซาด้าได้รวบรวมกิจกรรมสนุกสุดหรรษาที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย มาไว้ที่เดียวกัน ไม่ว่า จะเป็นบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์วู้ดแลนด์ เมืองไม้ จ.นครปฐม, บัตรผ่านประตูสวิส ชีพ ฟาร์ม พัทยา หรือเข้าไปถ่ายภาพเล่นที่บ้านกลับหัว ศาลายา สนใจดีลไหนก็เลือกกันตามใจชอบนะ

เห็นดีลดี ๆ แบบนี้แล้ว ก็อย่าช้า !!! มาเลือกช้อปดีลฉลอง Lazada Birthday 2019 กันดีกว่า


READ MORE :