ดีลสุดร้อนแรง ของสะสม Starwars ลดสูงสุด 70% ที่ LAZADA

ads

Starwars The Last Jedi

วันนี้เเล้วที่แฟนๆ Starwars จะได้ชมภาพยนตร์ ภาคปัจฉิมบท “Starwars The Last Jedi”  เข้าโรงอย่างเป็นทางการ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์ ดีมากๆ เชื่อว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่แฟนๆ สตาร์วอร์ ต่างตั้งต่างรอในปลายปีนี้เลย การปรากฎตัวของ ลุค สกายวอคเกอร์ ที่เเฟนๆ รอคอย  ใครกันที่จะเป็น The Last Jedi เรย์ หรือ ทรูปเปอร์ ?

พบคำตอบได้แล้ววันนี้ที่โรงภาพยนตร์ Major Cineplex และ SF ทั่วประเทศ การันตีความสนุกจาก imdb ที่ได้คะแนนถึง 8.7/10 และคะแนนจาก Rotten tomatoe ถึง 99%

SALE ของเล่น เอาใจเเฟนๆ 

รับประกันความมันส์ งานนี้ ออกจากโรงหนัง เห็นอะไรก็เป็น อวกาศไปหมดอย่างแน่นอน ทางโปรโมชั่นส์ จึงขอเสนอ Deal สุดร้อนแรงจากลาซาด้า เอาใจสาวกสตาร์วอร์ให้ฟินกัน เเบบเต็มที่ ขนไอเทมโมเดลน่าสะสม เหล่าตัวละครดัง มาให้เเฟนๆ สะสมกันไม่ยั้ง ไม่ว่าจะเป็น HASBRO, BB, Darth Vader หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โมเดล, นาฬิกาปลุก, ของสะสม,

ช้อปเลย 

บอกเลยว่างานนี้ ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นมาลด เอาใจสาวก สตาร์วอร์ กัน 4 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ หรือวันที่ 14 -17 ธันวาคม 2560 อ้อ แล้วนอกจากนี้ ร้านค้าออนไลน์หลายเเห่ง ก็จัดโปรโมชั่น LEGO STARWARS ลดสูงสุด 40% ที่ Central Online และ แก้วน้ำสตาร์วอลซ์ วางจำหน่าย ยกเซ็ท ที่ StoreMajor << ซื้อแยกได้ ไม่อยากกินป็อปคอร์นหรือเป็ปซี่ ก็เลือกได้

หรือใครที่กำลังมองหาของขวัญวันปีใหม่ ให้กับคนพิเศษของคุณ ที่กำลังเป็นแฟนสตาร์วอร์อยู่หล่ะก็ รับรองว่า ซื้อโมเดลสตาร์วอร์ ให้เป็นของขวัญวันปีใหม่หล่ะก็ แฮปปี้สุดๆ