LAZADA จัดโปรฯ เด็ด ลดราคาบัตรกำนัล ยิ่งกว่าคุ้ม !

กรี๊ดดัง ๆ ให้ตายเถอะ ไม่ค่อยจะมีที่ไหนกล้าทำแบบนี้ ไม่เค๊ยไม่เคยเห็นร้านค้าออนไลน์ที่ไหนเอาดีลหรือบัตรกำนัลมาลดราคา เห็นครั้งแรกแทบช็อคตกใจ Lazada จัดโปรโมชั่นอีกแล้ว คราวนี้ไม่เอาเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้ามาลดราคาแล้ว แต่จัดบัตรกำนัล บัตรเติมเงินมาลดราคา เป็นเหตุการณ์ที่ 100 ปีจะมีสักหนหนึ่งนะพวกเธอ

โปรโมชั่นบัตรกำนัล ดีลพิเศษ ลดราคา จาก Lazada

จัดหนักกันไปเลย ไม่คิดว่า Lazada จะใจป้ำขนาดนี้จัดโปโรมชั่น ดีลออนไลน์ ลดราคา แล้วไม่ได้ลดกระจุ๋มกระจุ๋มเหมือนเจ้าอื่นเขาด้วยนะ นี้ลดให้ 70% ขุ่นพระ ! เท่านี้ยังไม่พอยังแจก ๆ ให้กับลูกค้าหน้าใหม่ลดเพิ่มไปอีก 10% ไม่มีราคาช้อปขั้นต่ำ แต่ลดสูงสุด 200 บาท โธ่ ขุ่นพ่อพระ Lazada ! รักจัง

6 ดีลเด็ด แห่งโปรโมชั่น ดีลออนไลน์ Lazada

เติมเงินมือถือ

หลายคนยังไม่รู้ ว่า Lazada ก็เติมเงินโทรศัพท์มือถือได้เหมือนกัน เหลือเชื่อไหมล่ะ วิธีการง่าย ๆ เพียงกดเข้าไปห้วข้อเติมเงินมือถือ

จากนั้น Lazada จะขึ้นมาที่หน้านี้ เราก็เพียงกรอก เบอร์โทรศัพท์ และผู้ให้บริการ และจำนวนเงินที่ต้องการเติม เพียงเท่านี้เราก็เติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองแล้ว

หรือถ้าใครมีเงินใน Lazada Wallet ก็สามารถใช้เงินใน Lazada Wallet ได้เหมือนกันนะจ๊ะ

และโปรโมชั่นนาทีทอง สำหรับใครที่เติมเงินโทรศัพท์มือถือกับ Lazada ตอนนี้รับไปเลยโบนัสค่าโทรเพิ่มอีก 5% คุ้มทันที เมื่อเติมเงินครบ 300 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 หมายเลข 1 สิทธิ์นะ)

เติมเกม

มากันที่คอเกมกันบ้าง จะเรียกว่าคอเกมก็โบราณไป เดี๋ยวนี้ต้องเป็นเกมเมอร์กันแล้วใช่ไหม นั้นแหละ ๆ เกมเมอร์ทั้งหลาย Lazada จัดโปรโมชั่น ลดราคา Key Game, Wallet ต่าง ๆ รวมไปถึง Package ในเว็บดูหนังดัง ๆ อย่าง viu, iflix

เกมดังสุดฮิตอย่าง PUBG ทาง Lazada ก็จัด Key ของเกมมาขายในราคาเพียง 500 บาท ซึ่งถูกกว่าไปซื้อกับทาง Steam เองโดยตรงมาก ๆ เพราะฉะนั้น ใครเป็นเกมเมอร์สายประหยัดมาจัดกับ Lazada ดีกว่า

Steam Wallet ก็มีขาย ใครที่อยากซื้อเกมกับทาง Steam หรืออยากได้ไอเทมพิเศษ ๆ จากในเกม เติมเงิน Steam Wallet ไปซื้อสิง่าย ๆ สบาย ๆ ฟิน

หรือใครเป็นแฟน Warcarft, Diablo, Overwatch ทาง Lazada ก็มีเงิน Wallet ของทาง Battle.net มาวางขายเหมือนกัน ไว้ให้เราไปใช่เติมซื้อไอเทมสุดเจ๋ง หรือซื้อเวลา Airtime ก็ยังได้

นอกจากบัตรเติมเกมต่าง ๆ แล้วยังมีบัตรเติมเงินใน Line, cookies card, @cash มากมายนับไม่ไหว บอกเลยว่าต้องมาช้อปเองถึงจะรู้

ดีลร้านอาหาร

สายกิน สายชิม แก๊งค์ร้อยโลต้องห้ามพลาด ! กับดีลอาหารสุดคุ้ม ที่บอกเลยว่าถ้าซื้อหมดทุกบัตร เตรียมตัวน้ำหนักขึ้น 10 โลได้เลย กับดีลอาหารสุดคุ้ม หลากสไตล์ ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารทะเล อาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดีย มีครบครัน ๆ ให้เลือกสรร หรือใครที่กำลังอยากพาคนพิเศษไปทานอาหารมื้อพิเศษ มาจัดดีลสุดพิเศษที่ Lazada สิ คุ้มสุด ๆ

Rama Soul ดีสุดคุ้ม คูปองเงินสด 300 บาท ร้านอาหารสไตล์ผสมผสาน ไทยกับฝรั่ง ใครที่ชอบทานสเต๊กแต่ติดกลิ่นเครื่องแกงแบบไทย ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ดีจริง อร่อยจริง แต่ที่แจ่มไปกว่านี้ คือคูปองเงินสดของ Rama Soul 300 บาท ซื้อที่ Lazada ในราคาเพียง 189 บาทเท่านั้น คุ้ม !

บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันสุดดีย์ อาหารทะเลวางเรียงแถวให้เราเลือกทานได้ไม่อั้นในราคาบุฟเฟ่ต์ 509 บาทเท่านั้น คุ้มสุด ๆ ใครที่ชอบอาหารทะเล ไม่มีอาการแพ้ใด ๆ บอกเลยว่าต้องมาลองบุฟเฟต์อาหารทะเลกลางวัน รับรองว่าอิ่ม และฟิน

นอกจากนี้ยังมีดีลเด็ด ๆ อีกมากมายให้เลือก ต้องย้ำคำเดิมว่าต้องมาดูเอง เพราะมีหลายดีลมากมายจนเอามาเขียนให้หมดไม่ไหว

ดีลที่เที่ยว

ฮัลโหล พวกเธอ สุดสัปดาห์นี้หยุดยาวนะจ๊ะ รู้ยัง ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวที่ไหน ให้หยุดอ่านอันนี้สักแปป เพราะ Lazada จัดดีลที่พักราคาถูกมาให้พวกเธอ จะได้ประหยัดงบด้านที่พัก เอางบที่เหลือไปลงกับอาหารการกินและท่องเที่ยวให้สำราญใจไปเลยแทน

อะ เที่ยวกระบี่ในราคาเพียง 1,405 บาท แพ็คเกจเที่ยว 3 วัน 2 คืน ทัวร์ 4 เกาะดัง แถมด้วยที่พัก และอาหารเช้า และทริปท่องเที่ยวทะเล ว่ายน้ำฟิน ๆ ในทะเลอันดามัน ชาร์จแบตให้เต็มร้อย และสนุกกับชีวิตอย่างที่มันควรจะเป็น ย้ำอีกรอบ 1,405 บาทเท่านั้นนะแก !

แต่ถ้าใครเบื่อทะเล ชอบบรรยากาศป่าเขาพงไพร อากาศเย็น ๆ ชื่น ๆ จัดไปเลยที่พัก 1 คืน ที่ชมแควแลดาวรีสอร์ท ที่จังหวัด กาญจนบุรี ห้องพัก 1 คืน พร้อมกับอาหารมือเช้าสำหรับ 2 ท่าน ฟิน ๆ เที่ยวรับบรรยากาศและหมอกยามเช้าเหนือคุ้งแม่น้ำแคว หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว !

ดีลท่องเที่ยว

ถ้าสุดสัปดาห์นี้ ใครมีแผนจะไปเที่ยวอยู่แล้ว แต่ยังตกลงไม่ได้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี มาให้ Lazada ช่วยตัดสินใจให้สิ ดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม

สุดสัปดาห์นี้ไม่ได้คิดจะไปเทียวที่ไหนไกล ๆ แค่อยากวนเวียนอยู่ในกรุงเทพนี้แหละ งั้นก็ไม่ต้องไปไหนไกล จัดนี้ไปเลย บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มาดาม ทุสโซ ราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น

แต่ถ้าใครอยากไปเล่นน้ำคลายร้อนซะหน่อย จัดไปเลยดีลสวนน้ำดังที่พัทยา ทั้ง สวนน้ำ Cartoon Network และ สวนน้ำรามายณะ ที่บอกเลยว่าถูกกว่าไปซื้อหน้างานแน่นอน

นอกจากนี้ Lazada ยังไม่ได้ขายบัตรท่องเที่ยวแค่ในไทยเท่านั้น ยังมีบัตรท่องเที่ยว ในสิงคโปร์, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น ให้เราได้ซื้อในราคาคุ้มสุด ๆ ไปเลย

สปาเสริมสวย

อีกหนึ่งดีลสุดพิเศษที่ Lazada จัดโปรโมชั่นมาเก๋ ๆ ให้กับคนที่รักสวยรักงาม รักผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ กับดีลสปาเสริมสวย ที่มีทุกรูปแบบให้เราเลือกสรรได้ตามใจชอบ ทั้งการนวดหน้า แช่น้ำร้อน กำจัดขน นวดอโรม่า การบำบัดด้วยการลอยตัวในน้ำ

ใครที่ถนัดแบบไหนก็เลือกดีลเด็ดได้ตามใจชอบเลย และที่แน่นอนคือคุ้มกว่าไปจ่ายเงินหน้างานแน่นอน

หมดไปแล้วสำหรับ 6 ดีลลดราคา จาก Lazada ที่บอกเลยว่า นาน ๆ จะจัดลดราคากันสักที ไม่ค่อยมีเจ้าไหนกล้าลดราคาพวกบัตรกำนัล หรือดีลบ่อย ๆ หรอก เพราะงั้นถ้าโอกาสมาแล้ว รีบจัดกันซะเลย แต่ก็ดูให้ดีเงื่อนไขการใช้บัตรกำนัลแต่ละใบเป็นยังไงบ้าง จะได้ซื้อไปไม่พลาด

ระยะเวลาโปรโมชั่น

Lazada จะจัดโปรโมชั่นคุ้ม ๆ แบบนี้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น ใครที่สนใจดีลบัตรกำนัลสุดคุ้ม ในราคาทเป็นมิตห้ามพลาดโดยเด็ดขาด !

Read more..

• ช้อปสินค้าโลตัสแบบชิล ๆ กับ Lazada วันนี้รับส่วนลดเพิ่ม 7 – 11% คุ้มสุด ๆ
• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• Huawei Nova 3i มาแล้ว ! สั่งจองล่วงหน้าผ่าน Lazada รับเงินคืน + ของแถมคุ้ม ๆ !
• นกแอร์ ชวนคุณโหลดกระเป๋าแบบสะใจ ใคร ๆ ก็อยากบิน ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท
• 5 หนังสือแนะนำ เพื่อซื้อเป็นของขวัญช่วง วันแม่