Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ดีลดีจาก LAZADA ส่วนลดนม ของใช้แม่และเด็ก สูงสุด 60%

ดีลดีจาก LAZADA ส่วนลดนม ของใช้แม่และเด็ก สูงสุด 60%

Monday Momday ดีลถูกใจคุณแม่ ลดพิเศษทุกวันจันทร์

เพราะการดื่มนมมีผลการเติบโตและพัฒนาการที่ดีของเด็ก…นักช้อปสายแม่ลูกอ่อนฟังทางนี้!!! เรามีข่าวดี โปรโมชั่นเด็ด ๆ จะมาบอกแก่ทุกคนด้วยแหละ พิเศษสำหรับคุณแม่มือใหม่หรือใครที่กำลังมองหาสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็ก ไม่ว่าจะเป็น นมผงหรือนมพร้อมดื่ม ของเล่นและของใช้สำหรับเด็ก และอื่น ๆ อีกมากมาย วันนี้ทางลาซาด้าได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “Monday Momday ลดโดนใจแม่ นมนี้เพื่อลูก” ที่มอบส่วนลดให้สูงสุดถึง 60% ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

Monday is Mom’s day เพราะวันจันทร์คือวันของแม่

ช้อปสินค้าหมวดแม่และเด็กทุกวันจันทร์กับทาง LAZADA รับส่วนลดสูงสุดถึง 60% พร้อมเก็บคูปองส่วนลดเพิ่มได้อีก 100 บาท ให้คุณสามารถใช้เป็นส่วนลดในการช้อปครั้งต่อ ๆ ไปได้ด้วย บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ เราไปดูกันนดีกว่าว่ามีสินค้าอะไรที่ร่วมรายการลดราคาบ้าง

นมเด็กแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 30%

ของลูกต้องมี ลดกี่ทีแม่ก็ซื้อ ลดสูงสุด 50%

สินค้านำเข้าเพื่อแม่และลูก ลดสูงสุด 70%

ช้อปสินค้าใหม่ก่อนใคร ในราคาเริ่มต้น 99 บาท

Monday momday Free Shipping Clearance

สินค้าลดล้างสต๊อกในหมวดแม่และเด็ก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า อุปกรณ์เสริมภายในรถสำหรับเด็ก ขวดนม และอื่น ๆ อีกมากมาย ลดสูงสุดถึง 80% พร้อมบริการจัดส่งฟรี ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าเป็นหมวดหมู่ตามช่วงวัยของลูกน้อย ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ ช่วงแรกเกิด ช่วงทารก จนถึงช่วงเด็กเล็ก

พบสินค้าราคาพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำมากมายที่จะขนสินค้ามาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย

คุณแม่ลูกอ่อนหรือใครที่กำลังมองหาสินค้าแม่และเด็ก ไว้ใช้เอง หรือไว้มอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ สามารถเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ LAZADA ซึ่งขอกระซิบบอกไว้ก่อนเลยว่าโปรโมชั่นนี้มีแค่วันเดียวเท่านั้น! แล้วมารอติดตามกันว่าเราจะนำโปรโมชั่นอะไรใหม่ ๆ จากลาซาด้ามานำเสนอให้แก่ทุกคนบ้าง ส่วนใครที่สนใจอยากจะช้อปสินค้าจากโปร Monday Momday รีบไปช้อปกันด่วน ๆ บอกเลยว่าสินค้าบางชิ้นมีจำนวนจำกัด ช้าหมด อดช้อปไม่รู้ด้วยนะเออ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version