Vivo S1 มาพร้อมระบบสแกนนิ้วบนหน้าจอ + กล้องคมชัดถ่ายรูปสวยทุกองศา 

ช่วงนี้ตลาดสมาร์ทโฟนครึกครื้นอย่างมาก โดยแต่ละแบรรด์ต่างออกมือถือรุ่นใหม่มาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร โดยมาพร้อมเทคโนโลยีสุดไฮเทค พร้อมด้วยดีไซน์ที่สวยหรู เรียกได้ว่าทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนสั่นไหวอย่างมาก และหากคุณกำลังต้องการโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมออฟชั่นสุดเจ๋ง บวกกับเทคโนโลยีสุดเพอร์เฟค แต่มาพร้อมกับราคาไม่ถึงหมื่น Vivo S1 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์อย่างมาก โดยครบเครื่องไปด้วยฟังชั่น และการใช้งานที่ล้ำสมัย บวกกับดีไซน์สวย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างคุ้มแสนคุ้ม!

Vivo S1

และนอกจากโทรศัพท์มือถือ Vivo S1 เปิดตัวด้วยฟังก์ชั่นที่แสนจะเพอร์เฟคแล้ว ยังได้สาวใบ เฟิร์น พิมพ์ชนก มาเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าทวีความฮอตคูณสอง! และคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ

ความเพอร์เฟคของ Vivo S1 มีอะไรบ้าง ?

⇒ มาพร้อมตัวเครื่องที่ดีไซน์แบบ Diamond Pattern ไล่สีน้ำเงิน และสีม่วง เปรียบเหมือนเพรชที่เปล่งประกายสวย เพิ่มความพิเศษด้วยสีดำที่ล้อมรอบคตัวเครื่อง เสมือนดวงดายที่ส่องแสงแวววาวค่ำคืน
⇒ มาพร้อมหน้าจอ Halo FullView Display ที่คมชัด อีกทั้งเป็นหน้าจอแบบ Super AMOLED ขนาด 6.38 นิ้ว ที่มอบความทุกความบันเทิงได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ
⇒ ทำงานด้วยระบบ Self Illuminating ของ Super AMOLED S1 และมีฟังก์ชั่น Always On Display ที่ใช้พลังงานต่ำ
⇒ มาพร้อมเทคโนโลยีการปลดล็อกลายนิ้วมือบนหน้าจอเป็นครั้งแรกของ Vivo
⇒ มาพร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล และมีความคมชัดระดับ Ultra HD ที่ช่วยให้การเซลฟี่ออกมาสวยเป๊ะทุกองศา และมีความแม่นยำด้วยโหมด AI Face Beauty, Selfie Lighting, AR Stickers, AI Filter พร้อมมอบรูปสวยเป๊ะทุกมุมมอง
⇒ มาพร้อม IMX499 ที่มีความคมชัด และมีความละเอียดสูง
⇒ มาพร้อมเทคโนโลยี AI Super Wide-Angle Camera ที่ถ่ายรูปในมุมกว้างได้ถึง 120° สามารถถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ และภาพบุคคล ให้ออกมาสวยทุกมุมมอง
⇒ มาพร้อมความเร็ว 2.0GHz พร้อมด้วย RAM 6GB และ ROM 128GB ที่สามารถเล่นเกม และรับชมความบันเทิงได้อย่างไม่มีสะดุด
⇒ มาพร้อมเทคโนโลยี Dual-Engine Fast Charging ที่สามารถใช้งานได้อย่างนาน ไม่ต้องง้อแบตเตอรี่สำรอง
⇒ มาพร้อม Jovi Image Recognizer ที่สามารถสแกนข้อมูลาสินค้าต่างๆ ได้มากกว่า 1 ร้อยล้านข้อมูลบนร้านค้าออนไลน์มากกว่า 100 หน้าร้าน

นอกจากนี้ยังมีความเพอร์เฟคอีกมากมายให้คุณได้ไปสัมผัสด้วยตัวเอง! โดย Lazada จัด Vivo S1 มาให้ได้เป็นเจ้าของ พร้อมโปรโมชั่นผ่อนสูงสุด10 เดือน พร้อมรับของแถมฟรี!
Vivo S1
  • หูฟังบลูทูธมีสาย Spor
  • S1 Boxset ประกอบด้วย หูฟัง และ แก้วน้ำ
  • บัตร VIP CARD สำหรับใช้รับประกันเปลี่ยนหน้าจอแตกนาน 6 เดือน จำนวน 1 ครั้งและรับประกันตัวเครื่อง 24 เดือน)
คุณขาาา…โปรโมชั่นแรงฉุดใจ แบบไม่ฉุกเฉินแบบนี้พลาดได้ไง! เข้าไปจับจองเป็นเจ้าของ มือถือ Vivo S1 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!