Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ดาวน์โหลด Grab Application ได้อะไรสำหรับลูกค้าใหม่บ้าง

ดาวน์โหลด Grab Application ได้อะไรสำหรับลูกค้าใหม่บ้าง

เบื่อไหมกับ การเรียกรถ แล้วเขาไม่ไป

โอยยย ดูเหมือนว่าจะเป็นกระแสในโลกออนไลน์กันมานานแล้วกับการคมนาคมของบ้านเราที่ไม่ว่าจะโดยสารรถอะไร ก็มีแต่อุปสรรคไปเสียหมด จะขึ้นรถเมล์ก็ต้องตื่นไปรอตั้งแต่เช้า กันหมด ขึ้นรถไฟฟ้าก็เบียดเป็นปลากระป๋อง แถมสายรถไฟฟ้าก็ยังมาไกลไม่ถึงปริมณฑลอีก  เรียกพี่แท็กซี่ในนาทีฉุกเฉิน ทีไร ก็ต้องโดนหักอกกันอยู่ร่ำไป จึงเป็นที่มาของ Application ที่ให้บริการเรียกรถโดยสารรถยนต์ อย่าง Uber หรือ GrabTaxi

ซึ่งวันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะมาพูดถึง Application “Grab/Grab Taxi” กัน สำหรับมือใหม่ที่เคยได้ยินชื่อเสียงของนาง แต่ก็ยังไม่เคยใช้บริการเสียที

ทำไมต้อง GRAB

“Grab” ชื่อใหม่ของ “Grab Taxi” application คู่ใจของ คนรุ่นใหม่ มอบบริการ เรียกรถโดยสารผ่านสมารท์โฟนได้ง่าย แค่คลิก ไม่ต้องเสียเวลาไปยืนโบกรถจนลิ้นห้อย แต่ก็ยังไม่มีคันไหนไปสักทีอีกต่อไป ให้ “Grab” ขับไปรับคุณถึงที่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่คุณสามารถกำหนดจุดหมายปลายทาง ที่ต้องการให้รับมารับ และไปส่งได้ ทาง “Grab” จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางจัดหารถโดยสารในโครงการของ “Grab” ประเภทคุณเลือกใช้บริการ ที่อยู่ในพิกัดที่ใกล้กับคุณมาที่สุด ให้พร้อมไปรับคุณได้ในทันใด

ซึ่งจะมีค่าบริการเรียกรถเพิ่ม 25 บาท แต่ว่าแท็กซี่ที่มารับจะไม่ปฎิเสธผู้โดยสาร เรียกรถมารับได้เร็วทันใจ ไม่ต้องหารถเองให้เหนื่อย เชื่อมต่อประวัติผู้ขับกับ Application ทันที และจะมีรหัสโค้ดส่วนลดโปรโมชั่นมาแจกให้ผู้โดยสารใช้เดินทางได้อย่างสม่ำเสมอ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายพร้อมบริการแบบสะดวกสบายไปได้อีกเยอะเลย

♥ วิธีสมัคร

บางคนอาจจะเคยชินกับการเรียกแท็กซี่แบบเดิมๆ แต่จริงๆแล้ว หากคุณให้ลองเปิดใจใช้ Grab จะต้องยอมรับว่ามันสะดวกกว่ามากเลย เพียงแค่เข้าไปดาวน์โหลดใน AppleStore หรือ Playstore พิมพ์ “Grab” คลิกเข้าไปและกดดาวน์โหลด

♥ โดยขั้นตอนเรียกรถง่ายๆ  4 step

  1. กำหนดพิกัด จุดรับ-ส่ง – เข้าไปที่หน้าแ
  2. ระบบค้นหา คนขับ – ระหว่างนีก็รอแอพ ประมวลผล แจ้งเตือนหาคนขับให้คุณ
  3. ติดตามเส้นทาง – และเมื่อได้คนขับแล้ว คุณสามารถติดตามพิกัดเส้นทาง ของคนขับได้ อย่างปลอดภัยและสามารถแชร์ให้เพื่อนคอย monitor คุณให้ถึงบ้านอย่างปลอดภัยได้อีกด้วย
  4. จ่ายได้ด้วยเงินสด – สามารถจ่ายเงินได้ด้วยเงินสด เมื่อถึงที่หมาย ในกรณีที่คุณวิ่งขึ้นทางด่วนทาง Grab จะบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ดีลเด็ด ! สมัคร Grab เป็นครั้งแรก 

พิเศษนอกจากนี้ลูกค้าใหม่ Grab จะได้ข้อเสนอสิทธิพิเศษมากมาย ต้อนรับลูกค้าใหม่ สำหรับเดือนกันยายนนี้ หากคุณเป็นคนที่โหลด Application grab ครั้งแรก รับส่วนลดสุดคุ้ม พร้อมแลกรางวัลกับ Grab Reward ไปได้เลย

  • โค้ดส่วนลด ซื้อบัตรสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน 3 แถม 1 ฟรี ใช้ได้ถึงวันที่ 02 ธ.ค 2017
  • ทดลองเล่น F45 training ฟิตเนสคอรส์เทรนนิ่งแบบฉบับ ออสเตรเลีย ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย หมดเขตวันที่ 06 เม.ย 2018
  • โค้ดส่วนลด ห้องพัก “Bangkok Tree House” 30%

และนอกจากนี้ยังมีสินค้าร่วมรายการกับ GrabReward ให้คุณไปสะสมแต้มใช้ Grab เพื่อแลกซื้อสิทธิพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Orami, Mac Donald, iflix, Central, Major Cineplex, Shopee, Big C Shopping Online, Tesco lotus, Yogurtland, Nokair, fastwork, JOOX, iberry, ChomCHOB apps, FLEXIROAM, Duke language school, Pomelo, Absolute you, Spotify เป็นต้น

เป็นอย่างไรบ้างกับบริการรถรับส่งสุดสะดวกสบาย คราวนี้ไม่ว่าคุณจะเรียก รถยนตร์ หรือ รถจักรยานยนต์ ก็ไม่ต้องประสบปัญหากวนใจอีกต่อไปแล้ว ที่นี้ก็เข้าไปโหลดเเอพ “Grab” ติดมือถือกันได้เล้ยย