ณ๊องพิคกี้ NEW LOOK พร้อมแล้ว ! เชิญคูมแม่นุช มารับน้องได้ที่ Lazada

ณ๊องพิคกี้ พร้อมไปเที่ยวแล้วน้าาาา

คูมแม่นุชที่เฝ้ารอ ณ๊องพิคกี้ ตุ๊กตาที่ถือกำเนิดจากลายเซ็นของ “เป๊ก ผลิตโชค” ที่ครั้งนี้ UP Level ความน่ารักขั้นสุด มาออดอ้อนขอให้พาไปเที่ยวกันแบบพร้อมทั้งครอบครัว Piggy Family โดยรอบนี้ ณ๊องพิคกี้ PIGGY’s Collection เปิดให้สั่งซื้อเพียง 2 ไซส์เท่านั้น คือ

  • ไซส์ S (ณ๊องน้อย) มีขนาด 30 ซม. ราคา 590 บาท
  • ไซส์ L (ณ๊องกลาง) ขนาด 70 ซม. ราคา 1,190 บาท

และเริ่มจัดส่งพร้อมกัน ในวันที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป

ณ๊องพิคกี้ คือใคร ทำไมนุชถึงอยากซื้อมานอนกอด

ตุ๊กตาลักษณะเหมือนเด็กผู้ชาย ตัวสีน้ำเงิน ผมสีเหลืองนั้น มีชื่อว่า พิคกี้ (ชื่อที่เป๊ก ผลิตโชค ตั้ง) หรือ ณ๊องพิคกี้ ของเหล่านุชนั้น เป็นดั่งตัวแทนความน่ารัก น่าเอ็นดูของศิลปินที่รัก เนื่องจากณ๊องพิคกี้เกิดจากลายเซ็นของเป็ก ทำให้ณ๊องพิคกี้เปรียบดั่งลูกน้อยสุดน่ารักของแม่นุช และพ่อผลิต นั่นเอง

เอาเป็นว่า คูมแม่นุช คนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวผลิต ด้วยการสั่งซื้อสินค้าของที่ระลึกอย่างเป็นทางการ PECK OFFICIAL MERCHANDISE กันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงคุณสั่งซื้อณ๊องพิคกี้ ที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada จากนั้น ก็นอนรอกอดณ๊องพิคกี้ได้เลย

แต่ถ้าคูมแม่นุชกลัวณ๊องพิคกี้ จะต้องใส่ชุดจำเจ แนะนำให้เข้าไปช้อปชุดณ๊องพิคกี้ คอลเลคชั่นล่าสุดกันได้นะ มีทั้งชุด My Cupid, ชุดเรน DEAR หรือชุดมีเฮียแล้วจะเฮง หรืออยากช้อปไอเทมอื่น ๆ ของเป๊ก ผลิตโชค ที่ลาซาด้า ก็มีครบเลยนะ ตั้งแต่เสื้อทีเชิ้ต , เสื้อฮู้ด , หมวก , แท่งไฟ ไปจนถึงผ้าพันคอเลยทีเดียว


READ MORE :