Vivo V15 Pro สมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

สมาร์ทโฟน เครื่องมือสื่อสารที่สำคัญที่เป็นมากกว่าถือถือ ในยุคดิจิตอล 4.0 แบบนี้ หลายคนคงไม่พลาดมีสมาร์ทโฟนคู่ใจในการเลือกตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์ เล่นโซเชียลต่างๆ คุยงาน วิดีโอคอล หรือ ถ่ายภาพ ดูหนัง ฟังเพลง เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว

หลายคนคงกำลังตื่นตาตื่นใจกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในทุกๆการใช้งานโดยเฉพาะสายเซลฟี่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด กับ Vivo V15 Pro ซึ่งกำลังเปิดให้พรีออเดอร์กันแล้ว ในราคาหลักหมื่นนิดๆเท่านั้น ตอบโจทย์คนชื่นชอบการถ่ายภาพและใช้สมาร์ทโฟนอย่างมาก

สำหรับ Vivo V15 Pro มาพร้อมหน้าจอแบบ Ultra FullView Display หน้าจอไร้ขอบที่แท้จริง หน้าจอชนิด Super AMOLED ขนาด 6.39 นิ้ว โดยฝังระบบเซ็นเซอร์ที่ใช้ในการวิเคราะห์แสง จับระยะห่าง และตัวรับเสียงไว้ที่ขอบบน และล่างของตัวเครื่อง ขอบด้านข้างบางเพียง 1.75mm ขอบด้านบนบาง 2.22mm ทำให้มีสัดส่วนหน้าจอสูงถึง 91% และมีการออกแบบกล้องให้ซ่อนอยู่ในตัวเครื่องพร้อมระบบการใช้งานเลื่อนขึ้นลงแบบอัตโนมัติ กล้องหน้าความละเอียด 32MP ให้เซลฟี่ได้ภาพชัดแบบสุดๆ พร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือผ่านหน้าจอ และฟังก์ชันระดับเรือธง

ซื้อ Vivo V15 Pro ที่ไหนถูกสุด วันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบค่ะ

1 Dtac

สั่งจองล่วงหน้า ที่ดีแทคสาขาที่ร่วมรายการ วันนี้ – 6 มี.ค. 62 สำหรับลูกค้าที่จอง ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,999 บาท จากราคาเครื่องปกติ 14,999 บาท รับฟรีชุดของแถม และ VIP Card เพื่อประกันเปลี่ยนหน้าจอนาน 1 ปี และตัวเครื่องนาน 2 ปี มูลค่ากว่า 12,000 บาท แค่จองล่วงหน้าก็รับส่วนลดกว่า 5,000 บาท หรือเลือกโปรโมชั่นผ่อนชำระจากบัตรเครดิตที่เข้าร่วม

2 AIS

เปิดจองวันที่ 1 มีนาคม 2562 – 8 มีนาคม 2562 สินค้าเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม 2562 โปรโมชั่น AIS Hot Deal เริ่มต้นที่ 10,999 บาท จากราคา 14,999 บาท รับส่วนลดกว่า 26% พร้อมโปรโมชั่นผ่อนชำระจากบัตรเครดิตพาร์ทเนอร์ VIVO V 15 Pro ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือนจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา ที่สมัครแพ็กเกจ 4G Hot Deal Max Speed พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า และเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน

3 TrueMove H

vivo V15 Pro ลดค่าเครื่องสูงสุด 4,000 บาท พร้อมชมฟรี TrueID Unlimited HD นาน 12 เดือน รับฟรีของแถมมากมาย อย่าง Vivo gift box, Vivo Privilege Card และ Special gift เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน ให้สิทธิพิเศษทั้งลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่ายเบอร์เดิม เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ลูกค้าปัจจุบันแบบรายเดือน ก็ใช้สิทธิ์รับส่วนลดได้แบบง่ายๆ หรือเลือกผ่อนค่าเครื่องสบาย 0% สูงสุด 12 เดือน กับบัตรเครดิตพาร์ทเนอร์

4 Lazada

พรีออเดอร์ Vivo V15 PRO ตั้งแต่วันนี้ – 8 มี.ค.62 เริ่มส่งสินค้าได้วันที่ 9 มี.ค.62 เป็นต้นไป รับฟรีของแถมมูลค่ากว่า 6,000 บาท อาทิ WD External 1 TB, Vivo gift box, Vivo Privilege Card, Special gift และ Bluetooth Speaker จองเครื่องได้ในราคา 14,999 บาท

Vivo V15 PRO เป็นช่วงพรีออเดอร์ ก่อนจัดวางจำหน่ายจริงใครที่อยากเป็นเจ้าของก่อนใครสามารถเลือกพรีออเดอร์ สำหรับส่วนลดในส่วนของค่าเครื่องและของแถมของแต่ละเครือข่ายก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้ว่าต้องการแบบใดอีกทั้ง ทุกเครือข่ายยังสามารถใช้บัตรเครดิตในการรูดจ่ายสินค้าและเลือกการผ่อนชำระได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :