ซื้อ Oppo F1s ทาง Lazada แถม Box Set

Oppo F1s

Oppo F1s แชะปุ๊บ ก็เนียน แบบใหม่ ดาวิกา

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions ขอพาทุกท่านที่กำลังหาข้อมูลของโทรศัพท์มือถือ Oppo รุ่น F1S ซึ่งถือเป็นรุ่นยอดนิยมของ Oppo ประจำปี 2016 ซึ่งหากซื้อตอนนี้  Oppo ยังใช้ราคาเดิมที่เปิดตัว คือ 8,990 บาท  แสดงว่าเป็นรุ่นที่ดีจริง  ไม่มีลดราคาเลย

ตัวแทนจำหน่าย Oppo ผ่าน lazada นี้ เป็น Oppo Thailand Official Store ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ของถูก ของแท้ เหมือนกับที่ซื้อผ่าน Shop หน้าร้าน Oppo ตามห้าง (ตัวแทนจำหน่ายเดียวกัน) ได้รับเครื่องจาก Oppo โดยตรง ส่งถึงบ้าน และผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้  คุณสมบัติเครื่องก็โดดเด่นไม่ควรพลาด บางคนบอกว่าใส่เคสแล้วเหมือน Iphone เลยนะ  แต่ขอบอกว่า F1S ก็คือ F1S สวยกันคนละแบบเห็นๆ เชียวแหละ

กล้องหน้า 16 ล้านพิกเซล

เหมือนว่าจุดขายของ OPPO ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา  จะเน้นเทคโนโลยีกล้องหน้าใหมีความละเอียดสูงๆ  ซึ่งยังคงมีคุณภาพสู้กับเลนส์ Leika กล้องคู่จากหัวเหว่ยได้บ้าง สำหรับคนที่ชอบดีไซน์บางๆ ตัวนี้ตอบโจทย์ ตัวเครื่องบางกำลังดี พอดีกับมือ ถือได้ข้างเดียว หน้าจอ 5.5 นิ้ว ฟอนต์ตัวหนังสือขนาดใหญ่ก็่อานได้สบายตา

Oppo F1s

กล้องหน้าโหมด Beauty คือความดีงามที่ไม่ต้องเพิ่มกำลังขยาย ไม่ต้องหาดาวน์โหลดกดแอปฯ อะไรเป็นพิเศษ เพราะกล้องหน้า สวย เนียน ประหนึ่งผ่านการรีทัชอัตโนมัติ ภาพค่อนข้างสวย มีมิติทีเดียว

Oppo F1s

ส่วนกล้องหลังก็ยังคงคุณภาพ 20 ล้านพิกเซลล์ มากที่สุดที่กล้องถ่ายรูปปัจจุบันจะมี  และคุณภาพภาพก็ละเอียดสามารถ Print อัดภาพติดฝาบ้านได้เลย (แต่ต้องตั้งค่า DPI สูงๆ เข้าไว้ตอนถ่าย) จะทำให้คุณได้ภาพที่คุณภาพสด สูง และเป็นมือถือเครื่องแรงของ Oppo ที่ใส่ซิม Nano ได้ถึง 2 ซิม  ออกแบบมาให้แบตทน จนไม่ต้องพกมือถือเครื่องสำรองเลย

Oppo F1s

ไม่รอช้า ซื้อ Oppo F1s ผ่าน lazada วันนี้ ได้รับส่วนลด 5% เพียงกรอกส่วนลดหน้าชำระเงิน  จากราคาเต็ม 8,990 บาท เหลือเพียง 8540.50 บาท  ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือออปโป้รุ่นนี้อยู่ ไม่ควรพลาด

อ่านบทความเพิ่มเติม :

Oppo F1s ดีมั้ยหล่ะ? พร้อมร้านจำหน่าย มีโปรโมชั่น

โปรดี Pre Order Oppo R9s จาก Lazada & Shopat24