ซื้อ Lock & Lock ลด 50% แถม Starbucks 300

ads

กล่องถนอมอาหารมาตรฐานโลกในราคาเบาๆ

เทคโนโลยีในการถนอมอาหารในปัจจุบันนั้นได้พัฒนาไปอีกระดับขั้น ที่จะทำให้อาหารดิบและที่ปรุงแล้ว สามารถอยู่ได้นานขึ้น เพื่อประหยัดงบประมาณในการซื้อกับข้าวเพิ่ม เพราะของเดิมยังเก็บไว้เพื่อรับประทานได้นานขึ้น แม่บ้านส่วนใหญ่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ถนอมอาหารเช่นกล่องเก็บอาหารแบบสุญญากาศแบบแก้ว แบบพลาสติก ชุดกล่องอาหารกลางวัน ขวดเก็บความร้อนและความเย็น แต่อย่างไรก็ดีแม่บ้านและพ่อบ้านส่วนใหญ่ชอบใช้กล่องพลาสติกธรรมดาที่ไม่ได้มีผลิตได้มาตรฐาน ทำให้มีสารปนเปื้อนและ ไม่สามารถเก็บอาหารได้นานอย่างที่เข้าใจกัน ซึ่งทำให้เสียเงินโดยใช่เหตุในการซื้ออาหารใหม่ แถมยังมีสารอันตรายอยู่ในภาชนะเก็บอาหารอีกด้วย ซึ่งการสั่งซื้อกล่องถนอมอาหารสูญญากาศ ที่มีคุณภาพและยี่ห้อที่ดีอาจมีราคาสูงกว่ากล่องเก็บอาหารทั่วไป แต่นั่นถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งเหมือนกัน และแบรนด์ของกล่องถนอมอาหารที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้ก็คือ Lock & Lock ที่มีราคาสูง แต่วันนี้เรามีโปรโมชั่นจาก central online ลดเพิ่มสูงสุด 50%

Lock & Lock ลดเพิ่ม 10%-50% ใช้คูปองลดเพิ่ม 7% และใช้บัตรเครดิตลดเพิ่มอีก 10% สูงสุด แถม StarBucks Card 300 บาท!!
lock and lock with starbucks 300 card
งาน lock&lock fair ที่ Central.co.th

เรียกได้ว่าถูกกว่าการเดินซื้อตามห้างใดๆ ทั้งจะได้ของแท้ ส่งฟรีถึงบ้าน และได้ส่วนลดสุดโหดหลายต่อ และยังได้สะสมคะแนน The 1 Card อีกด้วย วันนี้ Central.co.th จัด Lock&Lock Fair ลดราคากล่องถนอมอาหารสูญญากาศเพิ่มถึง 50% ใน สินค้ายอดนิยม โดยลูกค้าสามารถซื้อได้ตาม Step ดังนี้

  • เข้าไปที่ Central.co.th และเข้าไปหมวดหมู่สินคา Lock & Lock Fair
  • ช้อป Lock&Lock ชิ้นที่ร่วมรายการลดสูงสุด 50% ถูกกว่าห้าง
  • ใช้ รหัสส่วนลด Central ลดเพิ่มอีก 7% ดูได้ที่หน้านี้ >> https://promotions.co.th/discount/view/central-online.html
  • ใช้บัตรเครดิต SCB หรือ Central ลดเพิ่มอีก 10% หรือใช้คะแนน The 1 Card ในการช้อปแทนเงินสดได้ลดเพิ่ม
  • ลูกค้าสามารถสะสมคะแนน The 1 Card ได้ทุกการใช้จ่าย

กระติกน้ำ lock and lock แถม starbucks

พิเศษสุดกับการซื้อกระติกน้ำสุญญากาศ 2 ชิ้นรุ่น LHC4118S2 และ รุ่น LHC4113S2 สีฟ้าชมพู ลดเยอะมาก และซื้อตอนนี้แถมฟรี STARBUCKS CARD มูลค่า 300 บาท ส่งพร้อมกันกับ Order ทั้งหมดนี้หมดเขต 31 มีนาคม 2559