ซื้อ GTX 1050Ti ที่ไหนถูกสุด

การ์ดจอ คุ้ม ๆ เล่นเกมแรง ราคาไม่แพง

เมื่อเกมคือความบันเทิงให้กับคนทุกเพศทุกวัย จนพัฒนาไปไกลจนกลายเป็นกีฬาที่คนทั่วโลกให้การยอมรับ ส่งผลให้อุตสาหกรรมเกมเติบโตเป็นอย่างมาก ค่ายเกมต่างแข่งขันกันพัฒนาเกมให้ได้ภาพที่สมจริงเพื่อให้เกมเมอร์ได้เสพกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เกม PC เกมคอนโซล หรือเกมมือถือก็ตาม

แต่การจะเล่นเกมให้ได้อรรถรสนั้นเรื่องของอุปกรณ์ต่างมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยให้เกมเมอร์ทั้งหลายเต็มอิ่มกับแสง สี เสียง เกิดความมันส์ระดับมาสเตอร์พีซได้ หนึ่งในอุปกรณ์ที่สำคัญก็คือ “การ์ดจอ” นั่นเอง ที่จะเป็นตัวช่วยประมวลผล Graphic หรือรีดเอาประสิทธิภาพของภาพที่ได้จากตัวเกมให้โดดเด่น มีความสมจริงที่สุด แสดงผลไหลลื่น ซึ่งจะเป็นการแบ่งเบาภาระของ CPU ทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

ซึ่ง 2 ค่ายหลักๆ ที่เราคุ้นกันอยู่ที่เป็นผู้ผลิตการ์ดจอรายใหญ่ก็คือ NVDIA และ AMD โดยการเลือกการ์ดจอให้เหมาะสมกับตัวเกมแต่ละค่ายก็สำคัญ เช่น เกมนี้ต้องการ์ดจอค่ายนี้ถึงจะได้ภาพที่มีประสิทธิภาพสูงสุด จะเห็นได้จากตอนเปิดเกมจะมี Logo ของการ์ดจอยี่ห้อนั้น ๆ ปรากฎอยู่เป็น Title เป็นต้น

GTX 1050Ti หาซื้อได้ที่ไหน

GTX 1050Ti เป็นการ์ดจอจากค่าย NVDIA ซึ่งก็มีหลายยี่ห้อแยกไปอีก ซึ่งต่างก็ผลิตออกมาวางจำหน่ายแข่งขันกันในท้องตลาด ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นที่ทำมาแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานว่าต้องการแบบไหน แต่ไม่ว่าจะยี่ห้อใดจะใช้ชิปตัวเดียวกัน ซึ่งมีวางจำหน่ายอยู่ตามช้อปขายอุปกรณ์ IT ชั้นนำทั่วประเทศ เช่นเดียวกับร้านค้าออนไลน์เจ้าดังต่าง ๆ ที่เรารู้จักเป็นอย่างดี อย่าง LAZADA และ SHOPEE ก็ด้วย

  • Gigabyte GTX 1050 Ti Gaming ราคา 5,800 บาท

  • MSI GTX 1050 Gaming X 4G VGA CARD ราคา 5,790 บาท

  • ASUS GTX 1050 Ti Expedition 5,990 บาท

ใครที่กำลังมองหาการ์ดจอคุณภาพดี ราคาประหยัด GTX 1050Ti จาก ค่าย NVDIA ถือว่าตอบโจทย์ทั้งประสิทธิภาพและราคา สามารถเลือกซื้อและเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุดได้ผ่านร้านค้าออนไลน์แบรนด์ประจำของท่านได้เลย แต่ก่อนจะจ่ายตังค์ควรศึกษารายละเอียดเงื่อนไขการรับประกัน การคืนสินค้า กันให้ดีเสียก่อนนะครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเดี๋ยวนี้มีบริการเก็บเงินปลายทางยิ่งช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้การช้อปปิ้งของคุณได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม :