ซื้อ 1 แถม 1 เดทตอลโกลด์ เฉพาะ Lazada.co.th

ครีมอาบน้ำ Dettol gold ราคาพิเศษ เฉพาะลาซาด้า

สบู่และครีมอาบน้ำ Dettol Gold จัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 สูตรสีเขียว สีทอง และอื่นๆ เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น และจัดโปรโมชั่นร่วมกับ Lazada Online Super Sale ลดสินค้าพิเศษเฉพาะวันที่ 12 ธันวาคม 2559 นี้  มาดูกันว่าสบู่ Dettol gold นี้มีความพิเศษอย่างไร และจะนุ่มชุ่มชื้นต่อผิวหรือไม่

4

Dettol gold 

เดทตอล ไม่ได้เพิ่งมีสบู่มาเป็นสูตรแรก ก่อนหน้านี้ สบู่อาบน้ำของเดทตอล มีเป็นแบบก้อน และแบบครีมอาบน้ำ เนื้อสีขาว  และยังคงกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเดทตอล ที่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น  แต่บางคนก็ไม่ชอบให้กลิ่นนั้นติดผิว (บางคนดมแล้วดูสะอาดเกินไป จนกลายเป็นเหม็น)

 

dd
สบู่อาบน้ำเดทตอลโกลด์ รีวิวจากพันทิป

เปิดตัว Dettol gold 

เดทตอล โกลด์ เปิดตัวมา 2 สี สีเหลืองทอง กับสีเขียว  หลังจากเห็นความวิ๊งของเนื้อเจลและมีเนื้อเม็ดบีดสีทองอยู่่ในสบู่ ก็หยิบมาลอง ตอนนั้นราคา 199 บาท ไม่มีโปรโมชั่น  ช่วงนี้ไม่ต้องแลกซื้อ ไม่ต้องสะสมแต้ม ทาง Lazada จัดโปรซื้อ 1 แถม 1 และของแถมสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกกลิ่นเดียวกัน หรือคละกลิ่นก็ได้ ในราคาพิเศษ 195 บาท เท่านั้น นอกจากรุ่น Dettol Gold ข่าวดีคือ ครีมอาบน้ำ รุ่นๆ อื่น ๆ อย่าง Dettol Cool ก็ซื้อ 1 แถม 1 ได้เช่นเดียวกัน  

dettol-gold-full-range_2
สบู่ Dettol gold 2 สูตร

คุณสมบัติของ Dettol Gold คือสามารถปกป้องแบคทีเรียได้ถึง 100% จะใช้อาบน้ำหรือใช้เป็นสบู่ล้างมือ ก็กดง่าย หากไม่ชอบสบู่เหลว Dettol Gold ก็ออกสบู่ก้อนมาสำหรับทั้ง 2 สูตร ลูบไล้ทั่วกาย เหมาะสำหรับกิจกรรมที่สร้างเหงื่อมากๆ  ส่วนใครที่ไม่ชอบกลิ่นต้นฉบับ ที่ดู สะอ้าด สะอาด แบบเดทตอล (ดมแล้วนึกถึงตอนทำความสะอาดบ้านช่วงน้ำท่วม) ก็รับรองว่า 2 รุ่นนี้ ได้นำจุดด้อยนี้ออกไปหมดแล้ว

ข้อมูลเกี่ยวกับ  Dettol

ผลิตภัณฑ์ของเดทตอลเริ่มต้นเมื่อ 80 กว่าปีที่แล้ว รู้จักกันในรูปแบบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโรงพยาบาล เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่แพทย์ผ่าตัดนิยมใช้ในห้องผ่าตัด และใช้กับคุณแม่หลังคลอดที่บ้าน  ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา  การฆ่าเชื้อได้หมดจดทำให้เดทตอลถูกเรียกร้องให้ผลิตมาเพื่อจำหน่ายใช้กับครัวเรือน  แม่บ้านนิยมนำมาใช้ทำความสะอาดบ้าน เพื่อปกป้องคนในบ้านจากเชื้อโลก  และคุณภาพของเดทตอลเองทำให้ทุกคนมั่นใจได้ว่าอยู่ในพื้นที่ที่สะอาด ปราศจาคเชื้อโรคอันตราย  ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอันดับ 1 ฆ่าเชื้อโรคได้ 100%

“สั่งซื้อ Dettol Gold ได้โปร 1 แถม 1 กับเว็บไซต์ LazAda เท่านั้น” คลิกที่นี่”

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi