ซื้อ กระเช้าของขวัญ Online เริ่มแล้ววันนี้

สั่งกับ Lazada Thailand ลดเยอะ ของเยอะ ได้ของดี ส่งฟรี

lazada tops super market ลดราคา เพิ่ม

ส่วนลดสูงสุด 1,XXX บาท สั่ง กระเช้า Gift Basket ตอนนี้
วันปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาอีกครั้งหนึ่ง และ สิ่งที่คนหลายคนมอบให้กันคือ กระเช้าของขวัญ แต่การซื้อกระเช้าของขวัญนั้น บางทีอาจดูเป็น เรื่องยาก เพราะ ตั้งไปห้างสรรพสินค้า Super Market และต้องไปเลือกซื้อของเพื่อมาจัดกระเช้ากัน. แต่วันนี้ไม่ต้องอีกแล้ว เพราะ กระเช้าของขวัญสามารถ หาซื้อได้ และสั่งผ่านช่องทาง online พร้อมใช้ Lazada คูปอง เพื่อลดราคาได้เพิ่ม! วันนี้ Lazada Thailand ขอเป็นตัวแทน เพื่อให้ลูกค้าได้สั่งกระเช้าของขวัญ กันอย่างจุใจ กับสินค้าที่มีให้เลือกมากมาย ซึ่งมี ให้เลือกต่างๆ ดังนี้

สั่ง กระเช้าของขวัญ TOPs Supermarket ผ่าน Lazada!

lazada tops super market ลดราคา
วันนี้ Lazada Thailand ร่วมมือกับ ท๊อปส์ ซุปเปอร์มาเก็ต รวมพลังจัดกระเช้าหลากหลายขนาด พร้อมทั้งให้ซื้อ ผ่านทาง online ส่งถึงบ้าน หรือ ส่งถึงบริษัท ให้กับผู้ที่มีเวลาน้อย และไม่อยากออกไปจัดกระเช้าเอง! ทั้งนี้ ทาง Tops Supermarket เค้ามีกระเช้าให้เลือกผ่าน Lazada มากกว่า 30 แบบ และมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึง หลักพันบาทาเลยทีเดียว. กระเช้าที่มาใหม่ ก็จะมีของหลากหลายมาก โดยที่เมื่อสั่ง order ไปแล้ว กระเช้าจะมาส่งถึงที่ ซึ่งสะดวกที่สุดจริงๆ ที่สำคัญ หากลูกค้าไม่เคยสั่งกระเช้าเหล่านี้มาก่อน จะได้ส่วนลดเพิ่มอีกถึง 300 บาท เลยทีเดียว

สั่งกระเช้าของขวัญ Brand’s ลดเยอะสุด!
สั่ง Brand รังนก เป็นกระเช้ามอบให้เป็นของขวัญวัน ปีใหม่ น่าจะเป็นอีกไอเดียหนึ่ง ที่คนนิยมให้กัน ที่ Lazada เค้ามีผลิตภัณฑ์ ทั้งแบรนด์ ซุปไก่ แบรนด์ รังนก และอาหารเสริมอื่นๆ อีกมายมาย มาให้คุณซื้อเป็นของขวัญวันปีใหม่กัน. และที่สำคัญที่สุด สินค้าแบรนด์ เหล่านี้ ลูกค้าไม่ต้องจัดเอง เพราะเมื่อซื้อแล้วเค้าส่งกระเช้าให้เลยทีเดียว พร้อมส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ ทำให้คุณสามาถประหยัดได้มากกว่าการซื้อในห้าง!

 

ส่งกระเช้าของขวัญ โดยที่ไม่ต้องไปส่งเอง!
เทคนิคนี้ เป็นเทคนิคสำหรับผู้ที่มีญาติผู้ใหญ่เยอะ หรือ สำหรับบริษัท ที่มีลูกค้าอยู่ทั่วไปทั้งในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ครับ เพราะ เนื่องจากว่า Lazada เค้ามีโปรโมชั่นส่งฟรี เพียงแค่คุณ เลือก กระเช้าใดๆ ก็ได้ และใส่ชื่อผู้รับ พร้อมที่อยู่ไป ทาง Lazada ก็จะไปส่งกระเช้าให้กับคนที่คุณอยากให้กระเช้าถึงที่บ้าน โดยที่ไม่ต้องไปส่งเองเลยซักนิดเดียว! ประหยัดทั้งเงิน ในการซื้อสินค้าราคาถูก และประหยัดทั้งเวลา ค่าเดินทางอีกด้วย และนี่คือ Tip of the day จาก เรา!