ซื้อเครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ?

อยากมีสุขภาพดี ทำได้ง่ายด้วยตัวคุณเอง

ปัจจุบัน มีอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเรามากมาย โดยเฉพาะอุปกรณ์เครื่องครัวที่ช่วยยังทำให้การเตรียมอาหารกลายเป็นง่าย และสนุกอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งในหนึ่งในอุปกรณ์ที่ว่านั้น คือ “เครื่องปั่น” เครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถใช้ทำอาหารและเครื่องดื่มที่บ้านได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้ปั่นหรือแม้แต่อาหารสำหรับเด็กทารก อีกทั้งในสมัยนี้ยังมี “เครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกาก” เทคโนโลยีแบบใหม่ที่สกัดน้ำผักผลไม้แบบแยกกากที่ไม่ทำลายเอนไซม์ในน้ำผักผลไม้ ทั้งยังช่วยแยกน้ำผลไม้ออกจากกาก ทำให้คุณได้เครื่องดื่มที่สดชื่นดับกระหายได้เสมอ

และในขณะนี้ ก็มีเครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ บางรุ่นก็เน้นในเรื่องของความกะทัดรัดบางรุ่นก็เป็นเครื่องปั่นแบบสูญญากาศที่ช่วยรักษาคุณค่าสารอาหาร แต่การเลือกซื้อเครื่องปั่นก็มีจุดสำคัญที่เราจะต้องพิจารณาให้ดีทั้งเรื่องปริมาณความจุของโถปั่น รวมไปถึงฟังก์ชั่นต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น การเลือกเครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกากให้ตอบโจทย์ความต้องการของเราก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจละเลยได้

ฉะนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา “เครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกาก” ดี ๆ สักรุ่น และในวันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องสกัดน้ำผลไม้แยกกาก ราคาไม่แพง แต่ฟังก์ชั่นสุดเริ่ดที่มีวางขายในเว็บออนไลน์

Tefal เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น ZE610D38

เดิมราคา 4,490 บาท เหลือ 3,684 บาท

ที่ช่วยให้คุณสามารถดื่มน้ำผลไม้สดทุกวันง่าย ๆ ด้วยฟังก์ชันที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้มีการปรับระดับความเร็วมอเตอร์ 2 สปีด เพื่อปรับความเหมาะสมกับผลไม้ที่จะนำมาคั้น ตัวใบมีดสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ เครื่องมีความทนทาน เพราะผลิตมาจากวัสดุชั้นดี

FRY KING เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แยกกาก รุ่น FR-SJ01

เดิมราคา 4,590 บาท เหลือ 3,190 บาท

เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้แยกกาก แบรนด์ Fry King มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ อย่างเทคโนโลยี Cold Passing ซึ่งเป็นการสกัดเย็นจากมอเตอร์รอบต่ำ ช่วยคงคุณค่าของสารอาหารให้เข้มข้นและรักษารสชาติที่เป็นธรรมชาติของผลไม้ นอกจากนี้ ยังสามารถสกัดน้ำผลไม้และแยกกากผลไม้ออกจากได้อีกด้วย

Philips Viva Collection เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น HR1863/20

เดิมราคา 5,800 บาท เหลือ 1,779 บาท

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips เป็นเครื่องสกัดน้ำผลไม้เครื่องแรกของตลาดที่ใช้แรงหมุนเหวี่ยงและมีฟังก์ชันล้างล่วงหน้า เพื่อชำระล้างเส้นใยที่ไม่ต้องการออกจากฝาปิด และช่วยให้ทำความสะอาดตะแกรงได้ง่ายขึ้น ด้วยเทคโนโลยี QuickClean การทำความสะอาดอันแสนรวดเร็วที่สามารถทำได้ในเวลาเพียง 1 นาที

Tefal เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบแยกกาก รุ่น ZE350

เดิมราคา 1,790 บาท เหลือ 1,390 บาท

เครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบแยกกาก ที่ช่วยคงคุณค่าของสารอาหารให้เข้มข้นและรักษารสชาติที่เป็นธรรมชาติของผลไม้ไว้ ทำให้คุณได้ดื่มน้ำผลไม้สด ๆ เป็นประจำทุกวัน

ELECTROLUX เครื่องสกัดน้ำผลไม้ รุ่น ESJ400

เดิมราคา 9,990 บาท เหลือ 6,990 บาท

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ ELECTROLUX ใช้งานง่ายปรับความเร็วได้ 2 ระดับ สะดวก ปลอดภัยด้วยระบบล๊อกนิรภัย ไม่ต้องกังวลว่าน้ำกระเด้นออกจากโถปั่น

LACOR เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกาก รุ่น 69288

เดิมราคา 7,400 บาท เหลือ 2,990 บาท

เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกาก จากประเทศสเปน ช่วยให้คุณสามารถที่จะคั้นน้ำผลไม้แยกกากได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ด้วยช่องใส่ผลไม้ที่ใหญ่ ทำให้สามารถใส่ผลส้มได้ทั้งลูก และเครื่องสามารถคั้นน้ำผลไม้แยกกากได้โดยอัตโนมัติ และเหยือกมี่ใส่น้ำผลไม้ที่จะเก็บรักษาคุณสมบัติของน้ำผลไม้ที่ให้ความสดชื่น

นอกจากเครื่องสกัดน้ำผลไม้แบบแยกกากที่เราได้เอ่ยถึงไปแล้วนั้น ขอบอกว่า ยังมีเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากให้คุณเลือกซื้ออีกหลากหลายยี่ห้อ เรียกว่า งานนี้คุณได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ และราคากันตาแฉะแน่นอน ส่วนโปรโมชั่นของแต่ละเว็บช้อปปิ้งออนไลน์นั้น ก็มีข้อแตกต่างกันเล็ก เอาเป็นว่า ใครโดนใจเว็บไหน หรือเครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากรุ่นไหน ก็ช้อปตามใจชอบเลยจ้าาา


READ MORE :