2022 นี้เลือกซื้อเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี ให้คุ้มแถมสั่งออนไลน์ได้

สวัสดีค่ะ เครื่องซักผ้า ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ค่อนข้างสำคัญไม่น้อย อีกทั้งเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ทุกๆบ้านนั้นต้องมีเพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่เราสวมใส่อยู่ในทุกๆวัน อีกทั้งเครื่องซักผ้ายังเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้อย่างเราๆ เช่นการเก็บเสียง ระบบซักล้าง ระบบตากแห้ง รวมถึงการซักผ้าชนิดต่างๆ ที่จะไม่ทำให้เสื้อผ้าของเราเกิดความเสียหาย

โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเครื่องซักผ้านั้นถือเป็นตัวช่วยและเครื่องทุ่นแรงในการทำงานบ้านได้อีกเยอะ โดยเครื่องซักผ้าแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็มีนวัตกรรมที่ทันสมัยที่แตกต่างกันออกไป ทั้งรูปแบบ เครื่องซักผ้าฝาหน้า และ เครื่องซักผ้าฝาบน อีกทั้งฟังก์ชั่นเสริมอื่น ๆ อีกมากมาย และมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อกัน

วันนี้ Promotions.co.th ก็ขอมาเอาใจคนทีกำลังตัดสินใจไม่ได้ ว่าควร “ซื้อเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี 2022?” ว่าจะมีเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหน รุ่นไหนที่กำลังฮิต และราคาเท่าไหร่ พิกัดซื้อที่ไหนได้บ้างมาฝากกัน

1 เครื่องซักผ้า Electrolux

หนึ่งแบรนด์ที่มีเครื่องซักผ้าหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกตามความต้องการอีกทั้งมีหลากหลายรูปแบบทั้งฝาบน และ ฝาหน้า เช่น  รุ่น EWF12942 ที่มีขนาด 9 กิโลกรัม เครื่องซักผ้าฝาหน้าระบบ Inverter ประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบ รอบปั่นหมาดสูงสุด 1,200 รอบต่อนาที แผงควบคุมการทำงานแบบ TC4พร้อมหน้าจอ LED แสดงเวลาและสัญลักษณ์แสดงสถานะการทำงานTime Manager ควบคุมเวลาในการซักได้ตามความสกปรกของเนื้อผ้า ปรับได้ 4 ระดับ อีกทั้งยังมีโปรแกรมการซัก 11 โปรแกรม ให้เลือกใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรุ่นอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาเริ่มต้นที่หลัก 10,000 เท่านั้น

2 เครื่องซักผ้า Toshiba

แบรนด์ที่ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิดอย่าง Toshiba ก็มีในส่วนของเครื่องซักผ้าหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อกันหลากหลายราคาและฟังก์ชั่นที่ต้องการ เช่น รุ่น AW-B900GT ความจุ 8 กิโลกรัม ถังซักสแตนเลส Circular Intake ดึงอากาศให้เข้าสู่ตัวถังได้ทุกทิศทาง Powerful Hybrid pulsator จานซักป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย เพิ่มพลังในการซัก พร้อมกลับผ้าได้ทั่วถึง พร้อมระบบ Auto Tub Dry ระบบทำถังแห้งอัตโนมัติ Lid Lock ล็อคป้องกันฝาเปิด ปลอดภัย มั่นใจยิ่งขึ้น Resume Function ซักได้ต่อเนื่อง แม้หลังจากไฟดับ มีระบบ Hydro Twin Power และหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล ระบบการซัก 7 ขั้นตอนและชุดกรองใยผ้าแบบกล่อง

3 เครื่องซักผ้า Samsung

สำหรับเครื่องซักผ้าแบรนด์ซัมซุงต้องบอกเลยว่าเจ้านี้เคลมมาว่า “เครื่องซักผ้าของเราทุกรุ่น ใช้เวลาซักน้อยลง” ซึ่งมีราคาให้เลือกตั้งแต่หลักพันกลางๆไปจนถึงหมื่นกลางๆ เลยทีเดียวซึ่งระบบต่างๆก็จะมีความแตกต่างกันออกไปแวล้วแต่ฟังก์ชั่นของเครื่องซักผ้าแต่ละรุ่นตัวอย่างเช่น เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น  WA15N6780CV ที่ประกอบด้วย การซักรอยเปื้อนอย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ ระบบ activ dualwash และซิงค์ขนาดใหญ่สำหรับการซักผ้าด้วยมือ หรือการแช่ผ้าสกปรกมากได้อย่างง่ายดาย มีที่ฉีดน้ำซึ่งควบคุมด้วยปุ่มกด ลดปัญหาผ้าพันกัน เทคโนโลยี Wobble ถนอมเนื้อผ้าอย่างอ่อนโยน แกนซัก Wobble จะสร้างกระแสน้ำหลายทิศทาง ประหยัดพลังงาน ลดเสียงรบกวน รักษาประสิทธิภาพอย่างยาวนาน ด้วยเทคโนโลยี Digital Inverter

4 เครื่องซักผ้า LG

เครื่องซักผ้าที่ผลิตนวัตกรรมใหม่ออกมาเรื่อยๆ ในราคาเบาๆ เริ่มที่พันกลางๆ ถึงหลักหมื่นกลางๆ แต่ฟังก์ชั่นเครื่องซักผ้าจัดเต็มทุกรุ่น เช่น เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น TG2402NTWW ระบบ Slim Inverter Direct Drive ความจุซัก 2 กก. LG TWINWash™Mini นวัตกรรมเพื่อการซักผ้าที่อ่อนโยน ออกแบบมาให้เหมาะกับการซักผ้าที่บ่อยครั้ง ให้คุณซักผ้าโหลดขนาดเล็กได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ พร้อม Smart ThinQ ให้คุณสั่งงานเครื่องซักผ้าได้ทุกที่ ให้คุณสั่งงานเครื่องซักผ้าของคุณได้ง่าย ๆ ผ่าน wifi และแยกซักผ้าสองถังได้ในเวลาเดียวกันอีกด้วย

5 เครื่องซักผ้า SHARP

อีกแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลากหลาย รวมไปถึงเครื่องซักผ้าหลากหลายรุ่นที่ผลิตให้ได้เลือกซื้อในราคาที่ไม่สูงมากนักพร้อมนวัตกรรมใหม่ให้ได้ใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้นอาทิ เครื่องซักผ้าฝาบน ES-W80T-GY ขนาด 8 กิโลกรัม มีถึง 6โปรแกรมการซัก ประหยัดเวลา พร้อมเลือกตั้งเวลาซักล่วงหน้าได้อีกด้วย มีระบบทำงานต่อเนื่องเมื่อเกิดไฟดับ เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ลดความเสียหายของเสื้อผ้าจากการซัก มีเสียงเบาลง รอบปั่นหมาดสูงสุด 850 รอบต่อนาที เหมาะสมกับเนื้อผ้าทุกประเภท

ซึ่งแบรนด์เครื่องซักผ้าเหล่านี้ถือเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าหลักๆที่แม่บ้านพ่อบ้านส่วนใหญ่เลือกใช้ อีกทั้งยังมีราคาให้เลือกหลากหลายโดยส่วนมากราคาเริ่มต้นที่ 5,000 – 35,000 บาท แล้วแต่รุ่นและรูปแบบควาทันสมัยในการทำงานอีกทั้งพิเศษสามารถเลือกสั่งซื้อง่ายๆในรูปแบบออนไลน์ได้ทั้ง Lazada, shopee, shopat24, JD Central, topvalue และ Powerbuy พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตต่างๆให้ได้เลือกช้อปสุดฟินกันอีกด้วย

 READ MORE :