Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อเกมส์ Destiny 2 ด้วยบัตรเติมเงิน Battle.net Card

ซื้อเกมส์ Destiny 2 ด้วยบัตรเติมเงิน Battle.net Card

หลายคนอาจได้อ่านรีวิวเกมส์ Destiny 2 กันไปแล้วไม่มากก็น้อย และ จริงๆแล้ว เกมส์นี้ก็จะเรียกได้ว่าเป็นภาคต่อจากภาคแรก แต่เนื้อเรื่องอาจไม่ได้ปะติดปะต่อกันขนาดนั้น เพราะ เนื้อเรื่องในภาคสองนี้มันมีอยู่ว่า เทพแห่งสงคราม ที่ใช้ชื่อว่า Ghaul นำทัพนักรบที่เรียกว่า Cabal กลับมาโจมตีโลก เพื่อต้องการอำนาจแบบเบ็ดเสร็จ ซึ่งหากคุณเล่น Destiny 2 คุณก็จะเป็นนักรบที่มีเวลาเพียงแค่ 5-6 ชั่วโมงในการป้องกันโลก จากพวกวายร้ายเหล่านี้ 

Destiny 2 เป็นเกมส์ที่มาจากค่าย Activision ที่ถูกพัฒนาโดย Bungie เป็นเกมส์แบบ FPS หรือ First Person Shooter ซึ่งสามารถหาซื้อเกมส์นี้ได้จาก Battle.net (สามารถเติมเงิน Battle.net และนำไปซื้อเกมส์ได้) และหลังจากการทดลองเล่น Destiny 2 ไป มากกว่า 10 ชั่วโมง ก็จะพบว่า มันเป็นเกมส์แบบ ยิงๆ กัน โดยสามารถมีเพื่อนเข้ามาร่วมเล่นได้ และ ฉากแต่ละฉากก็ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ซึ่งอันนี้เป็นแบบเนื้อเรื่อง แต่ถ้าเป็ฯแบบ สู้กันลักษณะแบบเดียวกันกับ Multiplayer มันจะคล้ายๆกับ เกมส์ CS หรือ Counter Strike ที่ทุกคนต้องมาปลดชนวนระเบิด และแต่ละทีมก็จะมีชีวิตให้ 8 ชีวิต เพื่อที่จะแชร์กัน คือ ถ้าตาย 8 ครั้งก็จบเลย ซึ่งอาวุธ ของแต่ละตัวก็น่าสนใจ มีปืนเลเซอร์ ปืน shotgun และอื่นๆ ที่ไว้ใช้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป และเกมส์นี้ได้รับคะแนนที่แตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน ระหว่าง Game Community ซึ่งเราไปเก็บมาดังนี้

ค่ายรีวิวเกมส์ คะแนน
GameSpot 6.5/10
PC Gamer  85%/100%
TrustedReviews  9/10

ซึ่งจริงๆแล้ว เรายังไม่ค่อยเข้าใจว่า ทำไม Gamespot ที่เป็น เว็บไซด์เกี่ยวกับเกมส์ ถึงมีคะแนนเฉลี่ยที่ตำต่ำกว่าค่ายอื่นๆขนาดนี้ เพราะ อย่าง PC Gamer ก็ให้ สูงถึง 85% ในขณะที่ TrustedReviews ให้สูงถึง 9/10 เลยทีเดียว

และเกมส์ Destiny 2 นั้น จะมาจากค่าย Activision ที่เป็นค่ายเดียวกันกับ Call of Duty ทุกภาคนั่นแหละ ซึ่ง Destiny 2 ที่พึ่งเปิดตัวออกมาไม่นาน ตอนนี้ก็จะมี Expansion Pack ซะแล้ว ซึ่งจะใช้ชื่อว่า Curse of Osiris และจะเปิดตัว ในวันที่ 5 ธันวาคม 2560 นี้ แต่สิ่งสำคัญ ไม่ใช่การรอ ภาคเสริม แต่มันคือการ ซื้อเกมส์ Destiny 2 และที่ ที่ซื้อง่ายมากที่สุดก็คือ Battle.net ซึ่งจะต้องมีการซื้อเครดิต Battle.net สำหรับการซื้อเกมส์ แต่ประเด็นก็คือ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตนั้น จะต้องมีวิธีซื้อพิเศษกว่าคนอื่นๆเค้า นั่นเอง

ซื้อเกมส์ Destiny 2 ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มี Paypal สบายๆ

เด็กๆ หลายๆ คน ที่ชื่นชอบในการเล่นเกมส์ และใฝ่ฝันว่าจะต้องไปแข่ง E-sport หรือ จะเล่นเพื่อความบันเทิง โดยมากแล้วก็ไม่มีบัตรเครดิต หรือ บัญชี Paypal ใดๆ ซึ่งที่ทำได้ก็แค่เพียงการซื้อบัตรเติมเงิน เพื่อมาเติมเงินซื้อเกมส์นั่นแหละและ สำหรับ Destiny 2 ก็จะเป็นการซื้อ บัตรเติมเงินเกมส์ที่ Battle.net ซึ่งก็จะสามารถซื้อได้อย่างง่ายๆ และสามารถซื้อออนไลน์ หรือซื้อที่ 7-11 ได้เหมือนกันกับ บัตร ROV

และการซื้อเกมส์ Destiny 2 นั้นจริงๆ แล้วไม่ใช่ว่า เราจะมี Credit จาก Battle.net แล้วนำไปซื้อเกมส์ หรือตัวเกมส์ได้เพียงอย่างเดียว เพราะ การซื้อ Battle.net Credit จะสามารถซื้อ ได้ 3 อย่างหลักๆ ด้วยกันคือ

การซื้อ Credit Battle.net สามารถใช้ซื้ออะไรได้บ้าง?

  1. ตัวเกมส์ ณ ที่นี้คือ Destiny 2
  2. สามารถซื้อเงิน Silver ไว้ไปซื้อของเพิ่มเติมได้
  3. สามารถใช้ซื้อ Expansion Pass สามารถได้ราคาภาคเสริมราคาถูกกว่าใคร และเร็วกว่าใคร

บัตร Battle.net Card นั้น มีทั้งหมด 3 ราคาดังนี้

  1. จ่ายเงิน 195 บาท จะได้ Battle.net Credit = 5 USD
  2. จ่ายเงิน 390 บาท จะได้ Battle.net Credit = 10 USD
  3. จ่ายเงิน 780 บาท จะได้ Battle.net Credit = 20 USD

สำหรับราคาเกมส์ Destiny 2 นั้น จะอยู่ที่ $59.99 หรือ $60 นั่นแแหละว่า เราจะต้องใช้เงินประมาณ 780 บาท X 3 = 2,340 บาท ในการซื้อเกมส์นี้มาเล่นนั่นเอง

Exit mobile version