ซื้ออาหารสดครบ 250 บาท แลกซื้อไข่ไก่ 30 ฟอง ได้ในราคา 11 บาท

ads

ซื้อของสดบิ๊กซี ออนไลน์ แลกซื้อไข่ไก่คละขนาดได้ผ่านเว็บ

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีโปรโมชั่นของสด ซื้อผ่านออนไลน์มาฝาก ความพิเศษของการซื้อของสดออนไลน์ก็คือไม่ต้องหิ้ว ผ่านการคัดเลือกมมาให้แล้ว ส่งถึงบ้าน สั่งวันนั้นได้วันนั้น แต่ต้องสั่งก่อน 19.00 น. เท่านั้น และมีบริการจัดส่งใน 1 ชั่วโมง ด้วยบริการของ Big C นั่นเอง ส่วนห้างสรรพสินค้า Tops ก็มีโปรนี้เหมือนกัน แต่จะคิดคาจัดส่งหากสั่งไม่ถึง 888 บาท ก็จะมีค่าจัดส่สง 80 บาท

และวันนี้หากซื้อสินค้าแผนกของสดในบิ๊กซี เฉพาะช่องทางออนไลน์ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 นี้ก็จะได้รับส่วนลดไปซื้อไข่ไก่ 1 แผงใหญ่ ๆ บรรจุ 30 ฟอง ได้ในเว็บไซต์ เป็นไข่ไก่คละขนาด คาดว่าคุ้มสุด ๆ ราคา 11 บาทเท่านั้น พลาดไม่ได้

ไม่เพียงแค่ของสด โปรฯ วันที่ 11 นี้ยังมีชุดเครื่องนอน ข้าวของเครื่องใช้ ดทรศัพท์มือถือ ปลั๊กไฟ โทรทัศน์ ตู้เย็น และเครื่องซักผ้า มาลดราคาเหลือเพียงเศษท้าย 11 บาท ตัวเลขสวย ๆ ทั้งเว็บ

นอกจากเว็บไซต์ Big C, Tops ก็ยังมี Honest Bee ให้บริการจัดส่งของสด แต่จะให้บริการเฉพาะพื้นที่ในบางจังหวัดเท่านั้น ดูข้อมูลพื้นที่จัดส่งของแต่ละร้านค้าได้ที่เว็บไซต์ หรือช่องทาง social media ของแต่ละแบรนด์ และอย่าลืมช้อปปิ้งกันในวันที่ 11.11 นี้ เพราะจะได้ส่วนลดมากกว่าอื่น ๆ ไม่อย่างนั้นรออีกทีก็หลังลอยกระทงในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เลยนะคะ