ads

ซ่อมและแต่งรถ ! ด้วยตัวเอง กับอะไหล่ดี ราคาถูก คุ้มสุด ๆ

บรื้น ๆ ขาซิ่งทั้งหลาย จะซิ่งรถยนต์ ซิ่งรถจักรยานยนต์ ก็เตรียมตัวเหยียบให้มิด บิดให้ลั่นกับโปรโมชั่นสุดคูลจาก Lazada ที่ยกสินค้าอุปกรณ์ และอะไหล่ขาซิ่งมาลดราคากระหน่ำ ในโปรโมชั่น Online Auto Salon ลดสูงสุด 80% และโค้ดส่วนลดสุดคุ้มอีกมากมายที่พร้อมจะลดราคาเพื่อขาซิ่งทั้งหลายโดยเฉพาะ

ก่อนที่เราจะไปดูว่ามีสินค้าอะไรมาลดราคากันบ้าง เรามาดูก่อนดีกว่าว่ามีโค้ดส่วนลดอะไรบ้าง

 

โค้ดส่วนลด

Lazada เป็นขาประจำเรื่องโค้ดส่วนลดอยู่แล้ว ใครที่ช้อปของกับ Lazada บ่อย ๆ ก็คงจะรู้ดี และในโปรโมชั่น Online Auto Salon มีโค้ดส่วนลดอยู่ 3 แบบ มาดูกันเลยว่าแต่ละแบบมีอะไรบ้าง

1.โค้ดสำหรับลูกค้าเดิม

เราสามารถกดรับโค้ดได้ที่ลิ้งด้านล่างสุด ซึ่งโค้ดตัวนี้จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 10% ช้อปครบ 399 บาท ลดสูงสุด 200 บาท เตรียมรับคืนเพิ่ม 5% หากจ่ายเงินผ่าน Lazada Wallet

2.โค้ดสำหรับลูกค้าใหม่

สามารถกดรับโค้ดได้จากลิ้งด้านล่างสุด โดยโค้ดตัวนี้เราได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% ช้อปครบ 199 บาท ลดสูงสุด 100 บาท (เฉพาะลูกค้าใหม่เท่านั้นเอง) เตรียมรับคืนเพิ่ม 5% จ่ายผ่าน Lazada Wallet

3.โค้ดพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมโปรโมชั่น

โค้ดส่วนลดมากมายที่ร้านค้าต่าง ๆ ใน Lazada ใครที่อยากได้ของดี ของเด็ดราคาไม่แพง ก็สามารถเข้าไปกดรับโค้ดได้

 

สินค้าโดนใจ

โปรโมชั่น Online Auto Sale มีสินค้าจำนวนมากมายที่วางขายกระหน่ำกันอยู่ ทั้งหมวกกันน็อคสุดคูล, ของแต่งมอเตอร์ไซค์นักบิด, ยางและล้อรถ, อะไหล่และของแต่งรถ

ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อคสีดำดูเท่ ไว้สำหรับป้องกันการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

เครื่องเสียงรถยนต์สุดเฉียบ ที่จะสร้างความสนุกบันเทิงให้ตลอดทั้งทริปการเดินทางของคุณ

ของตกแต่งภายในรถอีกมากมาย รถที่ดีจะสวยแต่แค่ภายนอกคงไม่ได้ ภายในจะต้องดูหรูและแพงด้วย

ต้องบอกเลยว่าขาซิ่งยังไงก็ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ และต้องบอกให้ขาซิ่งเตรียมตัวไว้ก่อนว่าโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบนี้ Lazada จะจัดตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2561

ใครที่พึ่งจะถูกคุณตำรวจยึดหมวกกันน็อค หรือล้อรถยนต์แตก เบาะรถขาด หรือปัญหาอีกสารพัดสารพันที่คนซิ่งรถต้องเจอ เพราะฉะนั้นอย่าพึ่งมัวรีรั้งรีรออยู่เลย รีบเข้าไปช้อปกันให้กระหน่ำ เพราะโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ไม่ได้มีให้ช้อปกันบ่อย ๆ นะ

Read more..

• สาวๆ ห้ามพลาด แปลงโฉมเป็นสาวสวยแบบบิวตี้บล็อกเกอร์ได้ง่ายๆ ที่ LAZADA
• แฟน Tik Tok & ขาช้อป Lazada เตรียมเฮ กับโปรโมชั่นลด 80% และร่วมกิจกรรมรับของรางวัล
• ทายผลบอลโลก กับ Lazada รับส่วนลดกระจุยสูงสุด 1,000 บาท