ซื้ออะไรดีใน Lazada 11.11 – Case ฝาหลัง iPhone 11 แบบมีฝาปิด

เคสเลื่อนปิดกล้องป้องกันเลนส์ไอโฟน 11

นับถึงตอนนี้ iPhone 11 ก็เปิดตัวมาได้ 2 เดือนเต็ม และจำหน่ายในประเทศไทยได้เพียง 1 เดือนกว่า ๆ และสินค้าเกี่ยวกับ iPhone ก็กลายเป็นขายดีเป็นเทน้ำเทท่าขึ้นมา หนึ่งในนั้นคือบรรดา Gadget ที่ให้คุณได้ป้องกันอุปกรณ์เครื่อง iPhone อย่างทะนุถนอม ไร้รอยขนแมว และรักษาสภาพให้ใช้ได้นาน ๆ หรือเผื่อขายต่อก็จะได้ไม่เสื่อมราคา วันนี้เรามาพูดถึงเคส iPhone 11 แบบมีตัวปกป้องกันเลนส์กันค่ะ

Nillkin Camshield เคสสำหรับปิดกล้อง iPhone 11

Apple iPhone 11 Pro Max รุ่น CamShield Case เป็นเคสที่ทำออกมาเพื่อปกป้องเลนส์ 3 ตา ของ iPhone 11 Pro max แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหารุ่น Pro หรือ iPhone 11 ธรรมดา ก็มีเคสของ Nillkin นี้จำหน่ายเหมือนกัน ซึ่งในลักษณะการเลื่อนปิดแบบนี้เรียกว่า Slide Cover

ซึ่งการป้องกันเลนส์ทั้ง 3 ของ iPhone 11 นี้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ มีโอกาสเป็นรอยง่ายกว่าทุกรุ่น ๆ ที่เคยทำมา โดยเฉพาะการวางไว้บนโต๊ะ หากมีเม็ดทรายหรือฝุ่นเล็ก ๆ ก็จะทำให้รอยขนแมวเกิดง่าย ถ่ายภาพออกมาแล้วจะไม่สวย

ซื้ออะไรดีใน Lazada 11.11 – Case ฝาหลัง iPhone 11 แบบมีฝาปิด

ในการออกแบบสีสันนั้นก็ดูเรียบหรู ไม่ได้มีแค่สีดำทะมัดทะแมงแบบบอย ๆ เท่านั้น สีหวานชมพูนมก็มี เหมาะสำหรับใส่กับตัวเครื่องสีอ่อนของ iPhone 11 นั่นเอง ซึ่งตัวเคสเป็นแบบเคสแข็งป้องกันรอบตัวเครื่อง แต่ไม่ได้มีรองรับถึงขนาดว่าทำตกแล้วโทรศัพท์จะไม่แตก รวมถึงการติดฟิล์มกระจกกันรอยด้านหน้าจะนูนขึ้นมามากหากใส่เคสตัวนี้ แต่การที่เคสนูนไม่มีผลต่อการใช้งาน

ซื้ออะไรดีใน Lazada 11.11 – Case ฝาหลัง iPhone 11 แบบมีฝาปิด

แล้วใครที่ต้องการเคสที่ป้องกันบอดี้กระจกด้านหลัง เคสตัวนี้ก็ออกแบบมาเพื่อคลุมรอบทั้งหมดรวมถึงกรอบด้านข้างก็ปกป้องทั้งหมด เป็นการป้องกันรอยขีดข่วนรอบด้านที่แม้กระทั่งรอยนิ้วมื้อบนหลังเครื่องก็จะไม่เห็นเพราะออกแบบมาให้มีผิวสัมผัสป้องกันการเกิดรอยง่าย

ซื้ออะไรดีใน Lazada 11.11 – Case ฝาหลัง iPhone 11 แบบมีฝาปิด

ตัวแพ็คเกจผลิตภัณฑ์ Nillkin ของแท้จะบรรจุอยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมแข็งแรง ซึ่งของแท้จำหน่ายในราคา 200 ต้น ๆ เท่านั้น หาซื้อได้ใน Lazada เพราะทาง Nillkin เองได้วางจำหน่ายเป็นร้าน Official Store ด้วย

ซื้ออะไรดีใน Lazada 11.11 – Case ฝาหลัง iPhone 11 แบบมีฝาปิด

ถึงบอกว่าหากไม่รู้จะซื้ออะไรใน Lazada 11.11 ก็ลองมองหาเคสมือถือแบบมีฝาปิดกล้อง เพราะหากเราไปดูจากดีลเลอร์อื่น ๆ เคสตัวนี้จะมีราคาอยู่ที่ 290 บาท แต่ราคาปกติใน Lazada อยู่ที่ 209 บาททาง Nilkin ร่วมกับ Lazada 11.11 แอบเปิดราคามาเล็กน้อย แต่หากให้เราเดา ก็เดาไม่ยากว่าเหลือเพียง 192.28 บาท แน่นอน!

ราคานี้เฉพาะการจ่ายเงินด้วย Lazada Wallet ซึ่งหากซื้อ 2 ชิ้นขึ้นไปจะลดอีก 3% และหากซื้อ 3 ชิ้นขึ้นไปจะลดอีก 15% นั่นเอง 

ไม่รู้มาก่อนเลยว่าทาง Nillkin ก็มาเปิดร้าน Official Store ใน Lazada ด้วย มียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 99 บาท ก็ส่งฟรีกับขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์ไทยแล้ว จึงยังคงเป็นข้อเด่นของ Lazada ที่เราไม่ต้องเสียค่าจัดส่ง และหากไปกดติดตามร้านนี้ก็มีคูปองสำหรับยอดซื้อขั้นต่ำ 499 บาท (ลดไป 30 บาท) ลดสูงสุด 300 บาท เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,990 บาท นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม :