ซื้อหมึกปริ๊น Ink – Toner รับฟรี OfficeMate E-Voucher มูลค่า 100 บาท

ใครที่กำลังต้องการช้อปอุปกรณ์ออฟฟิศ..อย่าช้า!

เข้าสู่ช่วง เดือนกุมภาพันธ์ กันแล้ว ตอนนี้หลายๆ คนก็กำลังขยันขันแข็ง ในการทำงานหลัง จากหยุดยาวกันไปในช่วงปีใหม่ใช่ไหมละคะ บางคนก็อาจจะกำลัง รีบเคลียร์งานเพื่อหยุดยาว ในช่วงเทศกาลตรุษจีนกัน และสำหรับใครที่กำลังมองหา หรืออยากได้เครื่องใช่สำหรับ สำนักงานหรือออฟฟิศอยู่ละก็ เราก็มีสิ่งดีๆ มาบอกต่อกันอีกแล้วกับ

OfficeMate เมื่อช้อป Ink & Toner รับฟรีไปเลย E-Voucher มูลค่า 100 บาท

ตั้งแต่วันนี้ – 28 ก.พ. 61

ช้อป Ink&Toner รับฟรี OfficeMate E-Voucher มูลค่า 100 บาท

อย่างที่เรารู้กัน ว่าจะใช้เครื่องปริ้น แต่ละทีเราก็ต้องดูงาน หรือสิ่งที่ต้องการจะปริ้นด้วย อย่างถ้าต้องการที่จะปริ้น
งานทั่วๆ ไปก็สามารถ ใช้เครื่องปริ้นหรือน้ำหมึกแบบ Ink ได้เลย แต่ถ้าต้องการจะได้ความคมชัด หรือภาพและรายละเอียดที่คมชัด กว่าก็ควรที่จะใช้แบบเลเซอร์ แต่ถ้าเวลาหมึกหมดแต่ละที เราก็ต้องหาซื้อกัน แต่ครั้งนี้ OfficeMate เขาก็จัดให้

ใครที่กำลังมองหา อุปกรณ์ที่ใช้เกี่ยวกับ เครื่องปริ้นเตอร์ อย่างปริ้นเลเซอร์ ที่ต้องการภาพที่สวยคมชัด สามารถช้อปปิ้งกันได้เลย มีมากมายให้เราได้เลือกซื้อกัน เช่น ตลับหมึกโทนเนอร์ ตลับลูกดรัม ผงหมึก หมึกอิงค์เจ็ท ที่ใช้กับเครื่องปริ้นต่างๆ ที่เราใช้กันในออฟฟิศ หรือสำนักงานทั่วๆ ไป เมื่อช้อปกับ OfficeMate นอกจากจะ ได้ตลับหมึกคุณภาพดี แถมยังได้ E-Voucher มาใช้เป็นส่วนลดกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดอื่นๆ ในเว็บอีกด้วยใครที่กำลังมองหา Ink & Toner ก็สามารถมาช้อปปิ้งกันได้ง่ายๆแค่คลิกเท่านั้น