สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า คลายร้อน ที่ Shopat24 ลดสูงสุด 74%

สวัสดีค่ะ…สภาพอากาศในประเทศไทยร้อนมากเฉลี่ยประมาณ 36-37 อาศา บางพื้นที่ถึง 40 องศา กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าร้อนอย่างมาก ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบกับสภาพอากาศดังกล่าว อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเกิดโรคที่มาาพร้อมหน้าร้อนมากมายอย่างเช่น โรคอุจจาระร่วงเฉียบพลัน โรคอาหารเป็นพิษ โรคลมแดด เป็นต้น เนื่องจากอากาศร้อนแบบนี้ทำให้เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียต่างๆมีการเจริญเติบโตได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงต้องให้ความสำคัญในเรื่องอาหารการกิน รวมถึงการรักษาความสะอาด

อากาศร้อน ช้อปพัดลมคลายร้อน ที่ Shopat24

แต่…ปัญหาที่ส่งผลและสร้างความรำคาญอย่างมากนั้นคือความร้อน ทำให้คุณแม่บ้านหลายคนมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะมาเป็นตัวช่วยคลายร้อนนั่นก็คือ “พัดลม” ประเภทต่างๆ เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ พร้อมบอกต่อสิ่งดีๆ งานนี้งบน้อย บ้านร้อน แก้ไขได้ง่ายๆ Shopat24  ขนขบวนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าคลายร้อนมาให้เลือกช้อปกันถึงที่ กับโปโมชั่นลดแรง รับหน้าร้อน กับ Fan Fun Air ลดสูงสุด 74% โดยมีสินค้าพัดลมประเภทต่างๆมากมายมาให้เลือกช้อป รับรองตอบโจทย์การใช้งานของคุรได้อย่างแน่นอน เพียงมาเลือกช้อปสินค้าอย่างเช่น พัดลมตั้งพื้น , พัดลมตั้งโต๊ะ , พัดลมอุตสาหกรรม , พัดลมไอเย็น , พัดลมทาวเวอร์  , พัดลมระบายอากาศ และพัดลมประเภทอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณเลือกช้อปประเภทพัลมที่ต้องการได้เลย ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 74%

ให้คุณได้เลือกช้อปคลายร้อน กับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณได้เย็ยสบายในราคาสบายกระเป๋า ช้อปก่อนคุ้มก่อน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์สินค้าที่ได้รับความนิยม อย่างเช่น Imarflex  , family ,  Imarflex , Mitsuta , Clarte , Hatari  เป็นต้น หลายคนอาจจะเคยได้ยิน และเลือกใช้แบรนด์ที่กล่าวไปอย่างแน่นอน เป็นแบรนด์สินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐาน แข็งแรงทนทาน

สินค้าแบรนด์น่าช้อป ราคาสุดคุ้ม 

→ Mitsuta พัดลมไอเย็น รุ่น MEC65

คลายความร้อน Mitsuta พัดลมไอเย็น รุ่น MEC65 (Gray) ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ความจุถังน้ำ 10 ลิตร สามารถลดอุณหภูมิ 3-6 องศา ปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับ อย่างเช่น เบา , ปานกลาง , แรง  มีกำลังไฟฟ้า 65 วัตต์ ใช้งานต่อเนื่อง 8-10 ชม. ราคาปกติ 3,990 บาท ราคาพิเศษ 1,890 บาท

→ Imarflex พัดลมอุตสหกรรม 18  รุ่น (IF-442)

พัดลมอุตสหกรรมขนาด 18 นิ้ว ระบบปรับส่าย สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ อย่างเช่น เบา , ปานกลาง , แรง กำลังไฟฟ้า 120W ปรับทิศทางได้ 3 ระดับ ราคาปกติ 2,590 บาท ราคาพิเศษ 929 บาท

→ Hatari พัดลมติดผนัง รุ่น HT-W16M6

พัดลมติดผนัง ปรับแรงลมได้ 5 ระดับ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุด การทำงานด้วยสวิตซ์แบบสายดึง ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 กำลังไฟฟ้า 52 วัตต์ กระจายลมเย็นได้อย่างทั่วถึง ราคาปกติ 1,290 บาท ราคาพิเศษ 998 บาท

สินค้าน่าช้อปเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น เพราะฉะนั้นอากาศร้อนแบบนี้ อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อคลายร้อนกันดีกว่า ช้อปก่อนคุ้มก่อน สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดนี้ เป็นต้นเลือกที่ดี ที่จะให้คุณรับความคุ้ม สินค้าคุณภาพกลับไปใช้ที่บ้านได้แบบฟินๆ สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ตั้งแต่วันนี้-17 พ.ค.62เท่านั้น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม