ซื้อสินค้าผ่าน 108tohome แล้วชำระเงินยังไง?

ads

108tohome มีช่องทางการชำระเงินทางไหนบ้าง?

108tohome เป็นเว็บไซต์ที่รวมสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงามไว้ด้วยกัน ทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่าย ไม่จำเป็นต้องเดินทางก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้จากที่บ้าน พร้อมรับข้อเสนอและส่วนลดพิเศษ มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายประเภท สามารถเปรียบเทียบสรรพคุณ ราคาและยี่ห้อสินค้าที่เราต้องการ ช่วยประหยัดเวลา เงินและลดความยุ่งยากในการเลือกหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าสุขภาพ

สินค้าที่จำหน่ายผ่านทาง 108tohome ก็มีอาหารเสริมและวิตามินต่างๆ น้ำหอม สกินแคร์ เครื่องสำอาง นมผง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทำความสะอาดสำหรับเด็ก ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และอื่นๆอีกมากมาย
ซื้อสินค้าจาก 108tohome ต้องทำยังไง?

ในการซื้อสินค้าจาก 108tohome ลูกค้าจะต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครบัญชีผู้ใช้ กรอกข้อมูลให้ครบ ทำการยืนยันการสมัครสมาชิก หลังจากนั้นก็ล็อกอินเพื่อเข้าระบบ

เพียงซื้อสินค้า ทำการชำระเงิน แล้วรอรับสินค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-5 วันทำการหลังจากยืนยันการชำระเงิน

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางใดบ้าง?

เพื่อความสดวกสบาย ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านทางช่องทางต่างๆดังต่อไปนี้

หากซื้อสินค้าเกิน 1000 บาท 108tohome จะจัดส่งสินค้าให้ฟรี หากน้อยกว่านั้นทางลูกค้าต้องชำระค่าส่ง 50 บาทต่อออเดอร์

*บริการเก็บเงินปลายทางสำหรับสินค้าที่มีค่ามากมูลค่ามากกว่า 800 บาทเท่านั้น


แนะนำให้ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดก่อนทำการสั่งซื้อสินค้า เพื่อความคุ้มค่าและรับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าในราคาพิเศษ

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less