ซื้อสระน้ำเป่าลมราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ? เล่นได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่

ads

แนะนำสระน้ำเป่าลม ที่น่าซื้อมาไว้ในสวนหลังบ้าน

ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการมาสักพักหนึ่งแล้ว เชื่อว่า หลายคนต่างอยากนอนแช่ตัวอยู่ในสายน้ำเย็น ๆ แต่จะให้ไปทะเล ก็เจอแสงแดดแผดเผา ไปน้ำตก น้ำก็น้อยซะเหลือเกิน แบบนี้ คงไม่พ้นต้องหาตัวช่วยดี ๆ มาเก็บกักน้ำให้ได้นอนเล่น นอนแช่ให้สดชื่นเย็นฉ่ำ ท่ามกลางอุณหภูมิเดือด !!

ซึ่งเชื่อว่า หลายคนคงคิดถึงภาพสระน้ำแบบเป่าลมอย่างแน่นอน แต่จะมีไหม ? สระน้ำเป่าลมที่เล่นได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ มาดูกันเลยค่ะ

แบรนด์ JILONG

เป็นสระน้ำเป่าลมขนาดครอบครัว ขนาด 2 เมตร เพียงกางออกมา และเป่าลมเข้าไป ก่อนเติมน้ำให้เต็ม เพียงเท่านี้ คุณและครอบครัวก็สนุกสนานกับการได้เล่นน้ำ แบบไม่ต้องเสียเวลางออกไปเล่นนอกบ้านเลย แต่ช่วงไหนที่ไม่อยากเล่นน้ำ ก็เปลี่ยนมาขนลูกบอลสีใส่ลงไป เพื่อให้เป็นบ่อบอลแทนได้นะคะ


แบรนด์ LookmeeShop 

สระน้ำเป่าลมสำหรับครอบครัว ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ อย่างจุกลมแยกชั้น ทำให้เวลาเติมลมไม่ต้องเหนื่อยมาก นอกจากนี้ แบรนด์ยังให้ออฟชั่นเสริม อย่างที่สูบลมไฟฟ้ามาให้คุณได้สูบลมเข้าสระน้ำแบบไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มจากที่ไหน


แบรนด์ Lion

สระน้ำเป่าลมลวดลายปลาใต้ท้องทะเล ที่มีความหนาถึง 3 ชั้น พอเห็นว่า สระ 3 ชั้น อย่าเพิ่งตกใจกันไปนะ เพราะสระน้ำเป่าลม แยกจุกเป่าลมแยกหัว 3 จุด 3ชั้น อัดลมชั้นไหนเสร็จก็ปิดจุกได้เลย ส่วนพื้นสระน้ำ ก็มีที่ระบายปล่อยน้ำออกจากสระด้วยนะ ถือว่า เป็นสระน้ำเป่าลมที่ง่าย และสะดวกต่อการใช้งานมาก


แบรนด์ Intex

 

เป็นสระน้ำขนาดใหญ่ ใช้เวลาติดตั้งไม่นานก็ใส่น้ำเล่นได้แล้ว หรือจะใส่ลูกบอลเพื่อทำเป็นบ่อบอลก็ได้ ถ้าเลิกเล่นเพียงเปิดต่อท่อสายยางเข้ากับจุกก๊อกด้านล่างของสระ เพื่อระบายน้ำออก

ท่องให้ขึ้นใจ ก่อนลงเล่นสระน้ำเป่าลม

  • อ่านคู่มือแนะนำการเติมลมและใส่น้ำ บางรุ่นมีข้อกำหนดว่าเล่นได้กี่คน
  • ตรวจเช็กว่ามีรอยรั่วหรือไม่ หากรั่วไม่มาก ใช้สก็อตเทปใสปิดรอยได้ หรือจะใช้แผ่นปะซ่อมรอยรั่ว
  • ก่อนลงเล่น ควรเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดว่ายน้ำ หรือเสื้อผ้าที่ไม่มีซิป/กระดุมที่แหลมคม เพราะอาจบาดสระได้
  • ระวังของเล่นที่เด็กนำลงสระ อย่างรถโมเดล ตุ๊กตา อาจจะทำให้สระเป็นรอยแตกได้
  • อย่าปล่อยให้เด็ก ๆ เล่นน้ำในสระน้ำเป่าลมเพียงลำพัง เพราะอาจเกิดอันตรายได้

เป็นอย่างไรบ้าง สระน้ำเป่าลม ไอเทมคลายร้อนที่เรานำมาแนะนำทั้ง 4 แบรนด์ มีตั้งแต่รูปร่างหน้าตา ลวดลายธรรมดา ไปจนถึงสระน้ำลายปลาใต้ท้องทะเล ราคาของแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงพันกว่า ๆ ถ้าอยากได้สระน้ำเป่าลมไปไว้เล่นน้ำที่บ้าน แค่คลิกเข้าไปในเว็บ/แอปฯ Lazada แล้วช้อปก็จบแล้ว ยิ่งช่วงนี้ มีเทศกาล Lazada Birthday 2019 ด้วยแล้ว ส่วนลดมีให้เลือกช้อปเพียบ


READ MORE :