ซื้อลูกโป่ง วาเลนไทน์ ได้ที่ไหนบ้าง? เอาแบบถูกๆ

รวมเว็บช้อปปิ้งออนไลน์สั่งซื้อลูกโป่ง Valentine

เดือนหน้านี้ก็จะเป็นเดือนแห่งความรักแล้ว หลาย ๆ คนก็กำลังคิดอยากจะมอบของขวัญให้กับคนที่เรารัก ด้วยการตกแต่งห้องให้โรแมนติกด้วยลูกโป่ง หรืออาจจะเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการให้ลูกโป่งหลังจากดินเนอร์ แต่บางทีก็งบจำกัดหรือไม่อยากซื้อแพงเกินควร วันนี้เราก็มีเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีลูกโป่งวาเลนไทน์ขายแถมราคาถูก มาแนะนำให้คุณได้ไปเลือกซื้อกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1 Lazada

เริ่มกันที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอย่างลาซาด้า ที่มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกซื้อ สำหรับคนไหนที่อยากจะได้ลูกโป่งเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับคนรัก สามารถซื้อได้ที่นี่ในราคาที่ถูกมาก ตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีส่วนลดอื่น ๆ ให้อีกด้วย เรียกว่าคุ้มสุด ๆ

2 Shopee

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน คุณสามารถค้นหาสินค้าที่คุณต้องการซื้อได้ที่นี่ สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ หากคุณต้องการลูกโป่งหลากหลายแบบ ก็มีให้เลือกซื้อ ราคาเริ่มต้นเพียงยี่สิบบาทต้น ๆ พร้อมส่วนลดดี ๆ อีกเพียบ

3 JD Central

มอบของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญของคุณด้วยลูกโป่งหลากหลายสไตล์และมีรูปทรงต่าง ๆ ราคาตั้งแต่หลักสิบจนถึงหลักร้อย พร้อมการันตีของแท้ หากสิบสินค้าปลอมในร้านค้าทางการยินดีคืนเงิน 3 เท่า นอกจากนี้ยังมีโค้ดส่วนลดให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลง

4 Shopat24

เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ก็มีลูกโป่งขายด้วยนะ แถมราคาถูกมากในราคาหลักร้อยเท่านั้น แต่ได้ลูกโป่งหลายลูกตั้งแต่ 30-100 ลูกใน 1 แพ็ก เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจะนำไปตกแต่งห้องเพื่อเซอร์ไพรส์ในวันวาเลนไทน์

5 Honestbee

หากคุณกำลังมองหาร้านขายบอลลูนหรือลูุกโป่งมีคุณภาพและสวยงาม แนะนำให้มาค้นหาร้านได้ที่ honestbee เพราะมีร้านค้ามากมายให้คุณเลือกซื้อ นอกจากนี้ยังสะดวกสบายไม่ต้องออกไปซื้อเอง เพียงแค่คลิกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ สินค้าก็จะส่งถึงคุณที่บ้าน เปรียบเหมือนกับให้คนไปซื้อของแทนให้

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั้ง 5 เว็บไซต์ ที่คุณจะได้ลูกโป่งไปใช้ในวันวาเลนไทน์ ในราคาที่คุ้มค่า ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อลูกโป่งแบบไหนดี แนะนำว่าอาจจะซื้อลูกโป่งโทนสีพาสเทลน่ารัก ๆ หรือเป็นรูปทรงตัวการ์ตูนที่คนรักของคุณชื่นชอบก็ดีไม่น้อยเลยค่ะ

Read more…

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less