Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อรองเท้านักเรียนหญิง 2020 ยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง ?

ซื้อรองเท้านักเรียนหญิง 2020 ยี่ห้อไหนดี ? ราคาไม่แพง ?

อยากได้รองเท้านักเรียนหญิง ช้อปที่ไหนดี ?

เตรียมตัวช้อปรับเปิดเทอมก่อนใคร เพราะเรามีโปรโมชั่นต้อนรับเปิดเทอม มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่ของน้อง ๆ วัยเรียน กับโปรโมชั่น Back to School จากหลากหลายแบรนด์ ที่ประชันลดสูงสุดกว่าที่เคย เมื่อช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ แต่ก่อนจะเลือกช้อปปิ้งรองเท้านักเรียนหญิง ไปไล่ดูกันก่อนว่า มีรองเท้าแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

เกิร์ลลี่ แก็งค์ (Gerry Gang)

ภาพจาก เกิร์ลลี่ แก็งค์

ผู้ปกครองคนไหน อยากได้รองเท้านักเรียนที่วันจันทร์-วันศุกร์ ใส่ไปเรียน พอช่วงเสาร์-อาทิตย์ ใส่ไปเที่ยวได้แบบไม่ต้องกลัวเอาท์ ขอแนะนำ “เกิร์ลลี่ แก็งค์” แบรนด์รองเท้าที่จัดมาเพื่อเด็กผู้หญิงโดยเฉพาะตัวล๊อคเหล็กน่ารัก ๆ ที่มีให้เลือกช้อปตามคอลเลคชั่น อาทิ ล็อคเหล็กเป็นรูปเด็กผู้หญิงใส่แว่นดำ หรือล็อคเหล็กรูปไอศกรีม สีชมพู น่าร๊ากกก เป็นต้น เอาเป็นว่า ชอบรุ่นไหน หรือถูกใจรุ่นไหน ก็เลือกช้อปกันตามสบายเลย >>> ราคาประมาณ 279 บาท

ป๊อบทีน (POPTEEN)

ภาพจาก ป๊อบทีน

เผ็ซอย่างมีสเต็ป ร้ายอย่างมีสไตล์ กับรองเท้านักเรียนหญิงป๊อปทีน รูปหัวใจ ที่เป็นรองเท้าแบบหัวตัด หน้ากว้างใส่สบ๊าย สบาย พร้อมส้นที่เสริมไว้นิด ๆ ใส่แล้วสูงขึ้นแน่นอน ยังไม่รวมลูกเล่นอย่างตัวล็อคลายน่ารัก ๆ สามารถเปลี่ยนหัวล็อคได้หลายหลายสไตล์ ซึ่งช่วยเสริมให้การแต่งชุดนักเรียนไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป >>> ราคาประมาณ 309 บาท

บาจา (Bata)

ภาพจาก บาจา

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่พ่อแม่ผู้ปกครองคุ้นเคย เพราะรองเท้าแบรนด์ “บาจา” เป็นรองเท้านักเรียนสุดคลาสิค สวยเรียบถูกระเบียบแบบเป๊ะ ๆ แถมมีลูกเล่นที่เหล็กตัวล็อคนิด ๆ ดูไม่ฉูดฉาดจนน่าปวดหัว จึงไม่แปลกที่รองเท้าบาจาจจะตรงใจใครหลาย ๆ คน >>> ราคาประมาณ 289 บาท

พีเอส จูเนียร์ (PS. Junior)

ภาพจาก พีเอส จูเนียร์

“พีเอส จูเนียร์” แบรนด์รองเท้านักเรียนที่พร้อมมอบความแสบซ่าส์ให้คุณยันปลายเท้า ด้วยตัวรองเท้ามีเสริมส้นนิด ๆ ให้เราดูสง่าขึ้น และเสน่ห์ของแบรนด์ที่ครองใจวัยเรียน อาจจะเป็นคอลเลคชั่นดีไซน์แสนสนุก ๆ ที่มักจะปล่อยออกมาไม่ซ้ำแบบให้เราเลือกใช้กัน แต่ก็ยังคงความสุภาพเรียบร้อยในเเสบซ่าส์อย่างสมวัย ได้ไม่เหมือนใคร จึงกลายเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่นักเรียนเลือกใช้กัน >>> ราคาประมาณ 310 บาท

แคทช่า (CATCHA )

ภาพจาก แคทช่า

รองเท้านักเเรียนสุดซ่าเอาใจสาวเท่โดยเฉพาะ ที่มาพร้อมตัวล็อคเหล็กติดรองเท้ารูปแมว มอบลุคเปรี้ยวซ่าในชุดยูนิฟอร์ม รองเท้าเสริมส้นนิด ๆ ใส่แล้วดูสูงขึ้น และเมื่อลองเอา “แคทช่า” มาเทียบกับ “ป็อปทีน” ถือว่า ค่อนข้างสูสีไม่น้อย ทั้งดีไซส์ และราคาที่ใกล้เคียงกัน อาจทำให้หลายคนคิดหนักไม่น้อยว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี แต่ถ้าเป็นคนที่เท้ายาวเรียว แนะนำให้ซื้อแคทช่านะ >>> ราคาประมาณ 309 บาท

นันยาง (Nanyang)

ภาพจาก นันยาง

ใครบอกว่า รองเท้านักเรียนหญิงต้องมีแต่รองเท้าหนังสีดำเท่านั้น รองเท้าผ้าใบสีขาว ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกันนะ ไม่งั้น ไม่มีใส่เรียนวิชาพละแน่ ๆ และแบรนด์รองเท้าผ้าใบในตำนาน เช่น “นันยาง” ก็เป็นตัวเลือกในลำดับต้น ๆ ที่พ่อแม่ผู้ปกครองหลายคน เลือกซื้อให้ลูกหลาน ด้วยความแข็งแรงทนทานที่การันตีกันมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่เลยทีเดียว ปัจจุบันนันยางเพิ่มลูกเล่นแสนหวานเข้าไปใน “นันยาง ชูก้าร์” รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีขาว เพิ่มลูกเล่นสนุก ๆ ด้วยการดีไซน์เชือกผูกเส้นที่ 2 ให้มีสีสันสดใสให้เลือกมากถึง 7 สี ให้สามารถเปลี่ยนเชือกได้ตามชอบใจ แต่วันไหนใส่ไปเรียน ต้องอย่าลืมเป็นเชือกสีขาวกันนะ >>> ราคาประมาณ 329 บาท

รองเท้านักเรียนหญิง 2020 ซื้อที่ไหน ราคาสุดคุ้ม

ตอนนี้ เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์แต่ละแห่งต่างงัดโปรโมชั่นมาแข่งขันกัน เพื่อสร้างความแตกต่าง และดึงดูดสายช้อปออนไลน์ ดังนี้

Lazada :

แม้แคมเปญ Back to school ของ Lazada จะยังไม่เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ แต่ถ้าลองไล่ดูดี ๆ คุณจะเจอรองเท้านักเรียนหญิงได้ไม่ยาก โดยเฉพาะช่วงนี้ Lazada จัดหนักโปรโมชั่น โค้ดส่วนลดแทบทุกวัน ไม่น่าว่า คุณอาจจะเจอรองเท้านักเรียนหญิงที่กำลังอยู่ในโปรลดราคาอยู่ก็เป็นได้

Shopee :

แม้เว็บ Shopee และ Lazada จะมีลักษณะสินค้าคล้าย ๆ กัน แต่เรื่องราคาและโปรโมชั่น ก็มีข้อแตกต่างกันเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับว่า ร้านค้าไหนร่วมจัดโปรกับทางเว็บด้วยหรือไม่เท่านั้น ที่สำคัญ หากใครกำลังมองหารองเท้าให้กับน้อง ๆ วัยประถม แนะนำมาที่นี่จ้า มีให้เลือกช้อปเยอะมาก

Shopat24 :

ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ก็เป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งที่มีสินค้าเกี่ยวกับรองเท้านักเรียนให้ผู้ปกครองได้เลือกช้อปเช่นกัน แต่ตัวเลือกอาจจะน้อยกว่า 2 เว็บข้างต้นนิดหน่อย

เอาเป็นว่า รู้พิกัดกันแล้ว ใครใคร่ช้อปปิ้งที่ไหน ก็เลือกแวะเข้าเลือกช้อปได้ตามแต่สะดวกเลยจ้า แต่ถ้าอยากลองสวมดูก่อนว่า ใส่แล้วเหมาะไหม เก๋ขนาดไหน สามารถไปลองสวมได้ที่บิ๊กซี หรือโลตัส ใกล้บ้านนะจ๊ะ


READ MORE :

Exit mobile version