ซื้อมือถือ Samsung ใน Lazada Birthday 2019 ถูกกว่าที่อื่นไหม ?

ads

ช้อปโทรศัพท์ ซัมซุง ในแคมเปญวันเกิดลาซาด้า

ในช่วงนี้แบรนด์โทรศัพท์หลากหลายแบรนด์ต่างก็เปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมาก แต่คงไม่มีสมาร์แบรนด์ไหนจะสร้างกระแสฮือฮาได้ตั้งแต่วันเปิดตัวเท่าแบรนด์ Samsung เพราะได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือฉลองครบรอบ 10 ปี โทรศัพท์ที่สามารถรองรับ 5G และโทรศัพท์พับได้ที่วางขายในตลาดเป็นเครื่องแรกของโลก ซึ่งผู้คนก็สนใจและให้การตอบรับด้วยยอดสั่งจองอย่างท้วมท้น ส่วนใครที่กำลังอยากจะซื้อโทรศัพท์มาใช้สักเครื่อง ซัมซุงก็มีโทรศัพท์หลากหลายรุ่นให้เลือก และวันนี้เราก็จะมาแนะนำความคุ้มค่าให้กับคุณ ด้วยการช้อปโทรศัพท์ Samsung ในแคมเปญวันเกิดลาซาด้า Lazada Birthday 2019 ส่วนจะมีส่วนลดเท่าไหร่ มาลองคาดการณ์กันดูค่ะ รับรองว่าคุ้มมาก

ใกล้เข้ามาทุกทีกับแคมเปญวันเกิด Lazada Birthday 2019 ฉลองครบรอบอายุ 7 ปีที่ลาซาด้าได้เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของลูกค้าทุกคนมาตลอด ที่จะมีโปรโมชั่นและกิจกรรมให้เข้าร่วมเพื่อได้ส่วนลดอีกเพียบในการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นแจกโค้ดส่วนลดจากทั้งลาซาด้าและแบรนด์ต่าง ๆ รวมทั้งบัตรเครดิตที่เป็นพาร์ทเนอร์ของลาซาด้า เกมลุ้นรับส่วนลดพิเศษ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ

สำหรับคนที่สนใจอยากช้อปโทรศัพท์มือถือ Samsung ไม่ว่ารุ่นไหน ที่ลาซาด้าก็มีร้านทางการของซัมซุงโดยเฉพาะ รับประกันของแท้ 100% มั่นใจได้เหมือนไปซื้อที่ช็อปซัมซุงเอง นอกจากนี้แต่ละรุ่นยังมีโปรโมชั่นลดราคาค่าเครื่องด้วยสูงสุดถึง 23% และมีค่าส่งฟรี และคนที่มีบัตรเครดิตอาจจะได้รับสิทธิพิเศษผ่อน 0% อีกด้วย

Read more…