Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อพัดลม Hatari รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

ซื้อพัดลม Hatari รุ่นไหนดี ? ราคาไม่แพง

พัดลมตั้งพื้น ฮาตาริ ดีไหม ซื้อที่ไหนคุ้ม

สวัสดีครับอย่างที่ทราบกันดีว่าอุณหภูมิบ้านเรายังคงร้อนต่อเนื่อง ถึงขนาดมีผู้เสียชีวิตแล้วดังที่เป็นข่าวในโลกโซเชี่ยล โดยสาเหตุมาจากอากาศที่ร้อนจัด จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าสินค้าทำความเย็นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ พัดลมไอเย็น แอร์เคลื่อนที่ เป็นสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขายดีอยู่ตอนนี้ ซึ่งต่างก็มีโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำต่าง ๆ มากมาย

แต่ในบทความนี้ใครที่งบน้อยเครื่องปรับอากาศ แอร์เคลื่อนที่ ดูจะเกินงบประมาณที่มี วันนี้ทีมงานก็มีพัดลมเคลื่อนที่คุณภาพดีอย่าง Hatari มาฝากกัน ว่าดีอย่างไร ซื้อที่ไหนคุ้ม

พัดลม Hatari ดีไหม

ถ้าให้พูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างพัดลมเคลื่อนที่ ชื่อแรกที่เรานึกถึงจะเป็นอื่นไปไม่ได้นอกเสียจาก ฮาตาริ ด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ISO 9001, ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.934-2558 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

ทั้งยังได้รับฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ทำให้มั่นใจได้ว่าพัดลมทุกตัวที่ผลิตโดย Hatari ทนทาน คุ้มค้า แถมมีให้เลือกหลายรุ่น หลายการใช้งานทั้ง ตั้งพื้น ตั้งโต๊ะ ทาวเวอร์ ปรับระดับ ไซโคลน อุตสาหกรรม มีสีให้เลือกกว่า 10 เฉดสี ขนาดใบพัดมีตั้งแต่ 8 – 18 นิ้ว ให้คุณได้เลือกสำหรับพื้นที่ห้องใช้งานส่วนต่าง ๆ ครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องครัว ทั้งยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น หน้าจอแสดงผลดิจิทัล, ควบคุมการทำงานด้วยระบบรีโมทคอลโทรล ใช้งานง่าย, ตั้งเวลาเปิด-ปิด อัตโนมัติ ได้สูงสุด 8 ชั่วโมง

พัดลม Hatari ซื้อที่ไหนคุ้มที่สุด ?

แน่นอนว่าสินค้าคุณภาพที่เป็นที่ต้องการอยู่ในกระแส บรรดาร้านค้าออนไลน์ชั้นนำต่าง ๆ ไม่นำมาวางจำหน่ายถือว่าผิด เช่นเดียวกับ พัดลม Hatari ที่ไม่ว่าจะเป็นร้าน E-commerce เจ้าใหญ่อย่าง Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central, Topvalue ต่างก็มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายหลายรุ่นด้วยกัน

สามารถเข้าไปเลือกและเช็ครายละเอียดพัดลมฮาตาริกันได้ผ่านร้านตัวแทนจำหน่าย หรือทางหน้าเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์กันได้ ใครที่เป็นลูกค้าประจำของร้านใดสะดวกช้อปกับร้านไหนก็ได้ทั้งนั้น เพราะทุกร้านการันตีสินค้าของแท้ 100% มีรับประกันคุณภาพสินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิต รับประกันความพอใจ สะดวก ง่าย ช้อปผ่านมือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาดับร้อนให้กับร่างกายด้วยพัดลมคุณภาพดีอย่าง พัดลม Hatari กันดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version