Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อผ้าอ้อม Kira Kira ยกแพ็ค เหลือเพียง 949 บาท

ซื้อผ้าอ้อม Kira Kira ยกแพ็ค เหลือเพียง 949 บาท

ซื้อผ้าอ้อม Kira Kira ยกแพ็ค เหลือเพียง 949 บาท

คำนวณซื้อผ้าอ้อม คิระ คิระ ยกแพ็ค ที่ Shopat24

ลดเอาใจคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ไม่ว่าจะเป็นเด็กแรกเกิด หรือว่าเป็นเด็กเริ่มโต น้ำหนักตัวเบา ๆ กับผ้าอ้อม คิระ คิระ เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ที่ให้ความนุ่มสบายด้วยผ้าอ้อมแบบเทป ติดง่าย เปลี่ยนง่าย คุณพ่อหรือคุณแม่ก็ถอดได้สะดวก โดยแบ่งขนาดผ้าอ้อม Kira Kira จากน้ำหนักตัวของลูกน้อย 

หากคุณเพิ่งเริ่มใช้สินค้า ก็จะพบกับฉลากข้างหน้าห่อ ทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเหลือง สีฟ้า สีชมพู แตกต่างกันตามสูตรการปกป้องและน้ำหนักของเด็ก โดยผ้าอ้อมของเด็กเล็ก แรกเกิดน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม จะใช้ สีฟ้า จำหน่ายเป็นแพ็ค 216 ชิ้น ในราคาเพียง 949 บาท เท่านั้น (ชื่อรุ่น Tape NB)

ส่วนเด็กที่มีน้ำหนักปานกลาง จะต้องใช้ฉลากสีชมพูสำหรับเด็กแรกเกิดน้ำหนักตัว 3 – 7 กิโลกรัม (ชื่อรุ่น Tape S) จำนวน 192 ชิ้น ในราคา 949 บาท เช่นเดียวกัน

ส่วนเด็กที่เริ่มโต ต้องสวมเป็นกางเกงผ้าอ้อม ทาง Kira Kira เรียกว่า รุ่น Pants เริ่มต้นที่ไซส์ S สำหรับเด็กน้ำหนัก 4 – 8 กิโลกรัม ในราคา 949 บาท เช่นกัน แต่ได้จำนวน 180 ชิ้น

ซื้อผ้าอ้อม Kira Kira ยกแพ็ค เหลือเพียง 949 บาท

การซื้อผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังควบคุมการปัสสาวะไม่ได้ ในแต่ละวัน ต้องเปลี่ยน 3 – 4 แผ่น ซึ่งเด็กแรกเกิดจะต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมมากที่สุด การใส่ผ้าอ้อมแบบผ้าสาลู ทำให้ต้องซักล้างหลายครั้ง และเสี่ยงต่อการที่เชื้อโรคจากอุจจาระจะวนกลับไปติดเสื้อผ้าด้วย

แม้ว่าผ้าอ้อมแบบสำเร็จรูปจะสะดวก แต่ก็มีข้อคำนึงถึงเรื่องผื่นแพ้ผ้าอ้อม ผดผื่นจากความอับชื้น ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และแป้งเด็ก และไม่ควรให้เด็กอยู่กับผ้าอ้อมสำเร็จรูปตลอด 24 ชั่วโมง ควรมีช่วงเวลาผลัดเปลี่ยนให้สวมผ้าบาง ๆ บ้าง

การคำนวณการใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป หากไม่ได้ใช้แอปฯ ช่วย ก็ลอง เอาเลข 3 หรือ 4 หารแพ็คผ้าอ้อม แล้วจะได้จำนวนที่ได้ใช้ทั้งหมดต่อเดือน ยกตัวอย่างเช่น เด็กแรกเกิด ต้องใช้ผ้าอ้อม 3 ชิ้น ต่อวัน  ของแบรนด์ Kira Kira มีจำนวน 216 ชิ้น ต่อแพ็ค ก็เท่ากับว่าคุณจะใช้ทั้งหมด 72 วัน (รวมเป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือนครึ่ง ซึ่งตอนนั้นขนาดของเด็กก็จะยึดตัว และน้ำหนักเพิ่มขึ้น เฉลี่ยแล้วจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องผ้าอ้อมอยู่ที่ประมาณ 400 บาท ต่อเดือน ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่แยกออกมาจากส่วนอื่น ๆ ที่คุณสามารถประมาณ/คำนวณไว้ได้

แม้ว่าโปรฯ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Kira Kira จะแจ้งว่ามีถึงวันที่ 25 มิ.ย. 61 นี้ที่ Shopat24 เท่านั้น แต่สินค้าผ้าอ้อมสำเร็จรูป จะมีมาลดราคาตลอดที่ Shopat24, 24Catalog, Lazada ซึ่งเข้าไปดูตอนไหน ก็มีผ้าอ้อมสำเร็จรูปลดทุกช่วงเวลา และหากไม่ต้องการซื้อแพ็คใหญ่ ก็มีแบ่งขายในขนาด 40 – 90 ชิ้น เข้าไปดูกันได้

เห็นไหมว่าการซื้อของใช้เด็กอ่อน ไม่ใช่เรื่องยากหากมีการวางแผน ไม่เช่นนั้นแล้ว คุณพ่อคุณแม่ งบบานปลายแน่นอนค่ะ

Read More :

Exit mobile version