ซื้อผ้าอ้อม Kira Kira ยกแพ็ค เหลือเพียง 949 บาท

คำนวณซื้อผ้าอ้อม คิระ คิระ ยกแพ็ค ที่ Shopat24

ลดเอาใจคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็ก ไม่ว่าจะเป็นเด็กแรกเกิด หรือว่าเป็นเด็กเริ่มโต น้ำหนักตัวเบา ๆ กับผ้าอ้อม คิระ คิระ เทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ที่ให้ความนุ่มสบายด้วยผ้าอ้อมแบบเทป ติดง่าย เปลี่ยนง่าย คุณพ่อหรือคุณแม่ก็ถอดได้สะดวก โดยแบ่งขนาดผ้าอ้อม Kira Kira จากน้ำหนักตัวของลูกน้อย 

หากคุณเพิ่งเริ่มใช้สินค้า ก็จะพบกับฉลากข้างหน้าห่อ ทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีเหลือง สีฟ้า สีชมพู แตกต่างกันตามสูตรการปกป้องและน้ำหนักของเด็ก โดยผ้าอ้อมของเด็กเล็ก แรกเกิดน้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม จะใช้ สีฟ้า จำหน่ายเป็นแพ็ค 216 ชิ้น ในราคาเพียง 949 บาท เท่านั้น (ชื่อรุ่น Tape NB)

ส่วนเด็กที่มีน้ำหนักปานกลาง จะต้องใช้ฉลากสีชมพูสำหรับเด็กแรกเกิดน้ำหนักตัว 3 – 7 กิโลกรัม (ชื่อรุ่น Tape S) จำนวน 192 ชิ้น ในราคา 949 บาท เช่นเดียวกัน

ส่วนเด็กที่เริ่มโต ต้องสวมเป็นกางเกงผ้าอ้อม ทาง Kira Kira เรียกว่า รุ่น Pants เริ่มต้นที่ไซส์ S สำหรับเด็กน้ำหนัก 4 – 8 กิโลกรัม ในราคา 949 บาท เช่นกัน แต่ได้จำนวน 180 ชิ้น

ซื้อผ้าอ้อม Kira Kira ยกแพ็ค เหลือเพียง 949 บาท

การซื้อผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด และเด็กที่ยังควบคุมการปัสสาวะไม่ได้ ในแต่ละวัน ต้องเปลี่ยน 3 – 4 แผ่น ซึ่งเด็กแรกเกิดจะต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมมากที่สุด การใส่ผ้าอ้อมแบบผ้าสาลู ทำให้ต้องซักล้างหลายครั้ง และเสี่ยงต่อการที่เชื้อโรคจากอุจจาระจะวนกลับไปติดเสื้อผ้าด้วย

แม้ว่าผ้าอ้อมแบบสำเร็จรูปจะสะดวก แต่ก็มีข้อคำนึงถึงเรื่องผื่นแพ้ผ้าอ้อม ผดผื่นจากความอับชื้น ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และแป้งเด็ก และไม่ควรให้เด็กอยู่กับผ้าอ้อมสำเร็จรูปตลอด 24 ชั่วโมง ควรมีช่วงเวลาผลัดเปลี่ยนให้สวมผ้าบาง ๆ บ้าง

การคำนวณการใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป หากไม่ได้ใช้แอปฯ ช่วย ก็ลอง เอาเลข 3 หรือ 4 หารแพ็คผ้าอ้อม แล้วจะได้จำนวนที่ได้ใช้ทั้งหมดต่อเดือน ยกตัวอย่างเช่น เด็กแรกเกิด ต้องใช้ผ้าอ้อม 3 ชิ้น ต่อวัน  ของแบรนด์ Kira Kira มีจำนวน 216 ชิ้น ต่อแพ็ค ก็เท่ากับว่าคุณจะใช้ทั้งหมด 72 วัน (รวมเป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือนครึ่ง ซึ่งตอนนั้นขนาดของเด็กก็จะยึดตัว และน้ำหนักเพิ่มขึ้น เฉลี่ยแล้วจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องผ้าอ้อมอยู่ที่ประมาณ 400 บาท ต่อเดือน ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่แยกออกมาจากส่วนอื่น ๆ ที่คุณสามารถประมาณ/คำนวณไว้ได้

แม้ว่าโปรฯ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Kira Kira จะแจ้งว่ามีถึงวันที่ 25 มิ.ย. 61 นี้ที่ Shopat24 เท่านั้น แต่สินค้าผ้าอ้อมสำเร็จรูป จะมีมาลดราคาตลอดที่ Shopat24, 24Catalog, Lazada ซึ่งเข้าไปดูตอนไหน ก็มีผ้าอ้อมสำเร็จรูปลดทุกช่วงเวลา และหากไม่ต้องการซื้อแพ็คใหญ่ ก็มีแบ่งขายในขนาด 40 – 90 ชิ้น เข้าไปดูกันได้

เห็นไหมว่าการซื้อของใช้เด็กอ่อน ไม่ใช่เรื่องยากหากมีการวางแผน ไม่เช่นนั้นแล้ว คุณพ่อคุณแม่ งบบานปลายแน่นอนค่ะ

Read More :