ซื้อผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ 799 บาท แถมฟรี กระเป๋า

ads

REVITALIFT  By Loreal

ก่อนหน้านี้ก็มียาสระผม + ครีมนวดผม DOVE, ซัลซิล ที่จัดโปรฯ ร่วมแถมกระเป๋าที่ออกแบบร่วมกับแบรนด์ดัง สาว ๆ ที่เพิ่งใช้ หรือ กำลังจะลองใช้ผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ วันนี้ รีบจับจองที่ Watsons และ Lazada Loreal Official เพราะกำลังจะมีของแถมเป็นกระเป๋าใบเล็ก ๆ น่ารัก เป็นของแถมเมื่อซื้อสินค้าในกลุ่ม ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครบ 799 บาท รับไปเลย กระเป๋าหนัง PU อย่างดีมูลค่า 499 บาท (ของแถมมีจำนวนจำกัด)

ผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ มีคุณสมบัติ ดูแลรูขุมขนและร่องลึกของสาว ๆ ที่เข้าสู่วัยที่ต้องการปกป้องผิวจากริ้วรอย เริ่มต้นจากตัวแรกเป็นน้ำตบฝาสีแดงจากลอรีอัล เอสเซนส์ วอเทอร์ มีคุณสมบัติเป็นเซนเทลล่า ให้ผิวหน้าของคุณยกกระชับขึ้น เพื่อรองรับการทาครีมตัวต่อไป คู่กับผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ ตัวอื่น ๆ  ควรใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่องเกิน 4 สัปดาห์

ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม มีเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม เมื่อทาแล้วจะซึบซาบเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย แต่สำหรับท่านที่ยังไม่คุ้นชินกับการทาครีมหลังลงตัวเอสเซนส์ จะต้อง Warm ครีมก่อน ด้วยการนวดบนผิวหลังมือเบา ๆ ก่อนทาลงใบหน้าของคุณ เน้นจุดที่มีริ้วรอยเยอะเป็นพิเศษโดยเฉพาะ

ด้วยการนอนหลับยามค่ำคืน ใบหน้าก็สูญเสียความชุ่มชื้นให้กับห้องแอร์ สาว ๆ จำเป็นต้องมีครีม Night Cream ที่ไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า และปกป้องผิวของคุณยามหลับ และยิ่งใครที่ชอบเปิดไฟนอน ก็ต้องปกป้องผิวเป็นพิเศษจากแสงของหลอดไฟด้วย

ทั้งหมดนี้เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครบ 799 บาท เตรียมรับฟรีไปเลย กระเป๋าสะพายทรง Tote น่ารัก ๆ เป็นของแถมพรีเมี่ยมสุดพิเศษที่มีมาจำกัดเท่านั้น อยากให้มีแถมที่ทุกร้าน อย่าง Big C, Tops Supermarket ใครเจอว่ามีกระเป๋าแถมที่ไหน อย่าลืมแวะมาบอกข่าวกันบ้างนะคะ  คนรักโปรแถมกระเป๋าไม่ควรพลาด

Read More :