ซื้อที่ห้างโลตัสทำไม เมื่อประหยัดได้เพิ่ม 10% ในออนไลน์?

ads

เพราะการช้อปออนไลน์ ในปัจจุบันทำให้ร้านค้าต่างๆ ลดต้นทุนในการดำเนินการได้ ตั้งแต่พนักงานและการเก็บสต๊อกสินค้า การซื้อของออนไลน์โดยมากแล้วจะได้สินค้าราคาถูกกว่า และประหยัดค่าเดินทาง และเวลาในการไปซื้อ และวันนี้ Lotus Online ก็มีร้านค้าที่ Lazada Thailand โดยสามารถรับส่วนลดได้มากกว่าการซื้อที่ห้างเสียอีก โดยมี รหัสใหม่ ทั้ง 3 รหัสสำหรับการช้อปสินค้าในบ้าน และ เครื่องสำอางมาให้ได้ใช้ประหยัดกัน มาดูแคมเปญต่างๆว่าทาง Tesco Lotus Online @ Lazada มีอะไรให้ช้อปและประหยัดกว่าบ้าง?

Tesco Lotus Home Sale ลด 60% + คูปอง 10%


ใช้คูปอง TESCOHOME10 เมื่อช้อปสินค้าที่ tescolotus ที่ ลาซาด้า นอกจากราคาสินค้าจะลดลงกว่าเดิมสูงสุด 60% กับสินค้าของใช้ในบ้านแล้ว ยังสามารถใช้ ส่วนลด lazada ลดเพิ่มได้ 10% เมื่อช้อปครบ 100 บาท และลดสูงสุด 500 บาท อีกด้วย และแบรนด์ที่ร่วมรายการเช่น Philips, HP, JBL, Microsoft, AIS, eneloop, Wacoal, F&F, Lotus, 360 fitness, dumex, mamypoko, maybelline, olay, durex, nivea และอื่นๆอีกหลายแบรนด์ และสำหรับคนสั่งซ้อ Maybelline Super BB Cushion เฉดไหนก็ได้ 1 ตลับ รับกระติกน้ำ Maybelline Make it happen ไปเลยฟรี  ใช้คูปอง Loreal1 ซื้อสินค้า Loreal ยก set จากราคา 1,806 เหลือ 1,299  ใช้คูปอง Loreal2 ซื้อสินค้า Loreal ยก set จากราคา 1,476 เหลือ 1,099

ช้อปเต็มแรง เครื่องใช้ไฟฟ้าลด 53%


Untitled-2งานนี้ โลตัสที่ลาซาด้าเค้าฉลอง ยูโร 2016 ช้อปได้เต็มที่กับเครื่องใช้ไฟฟ้า แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น ทีวี ถึงวันที่ 16 มิถุนายน 2559 นี้ ลดเพิ่มเยอะ และเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นทั้งนั้น

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด Sale 10%


Untitled-2ซื้อ บรีสเอ็กเซลสูตรน้ำ ซื้อ 2 แถม 1 ไปเลย และสินค้าสำหรับทำให้งานบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 10% ตั้งแต่วันนี้ถึง 21 มิถุนายน 2559 นี้