ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี 2565 ช่วยประหยัดไฟ ราคาไม่แพง ?

20 แคปชั่นคลั่งรักแฟน คนไม่โสดเซฟไว้ใช้ให้คนโสดอิจฉา

บอกรักแบบฉบับคนคลั่งรัก รักเธออยากบอกให้โลกรู้ ไม่โสดโปรดอย่าจีบ! รักแฟนมากคลั่งรักไม่ไหวเป็นความรู้สึกที่มีอยู่จริง อาการคลั่งรัก หรือ Limerence หมายถึงการที่คุณรักใครสักคนมาก ๆ จนถึงขั้นลุ่มหลงในตัวแฟนของคุณ อาการของคนคลั่งรักสังเกตง่าย ๆ ถ้าคุณคือคนที่มีอาการ “ไม่อะไรกับใครแต่อะไรกับเธอคนเดียว” เพื่อนชวนกินข้าวไม่ไป ครอบครัวชวนไปเที่ยวบอกปัดรัว แต่ถ้า “เธอ” ชวนไปนั่งเป็นเพื่อนเฉย ๆ ตอบตกลงโดยไม่ต้องคิด ยังไม่รวมถึงอาการที่ทำอะไรก็นึกถึงแต่เธอ อยากให้เธอสนใจตลอดเวลา อยากได้ความรักตอบกลับมาแบบคูณร้อย และอยากโพสต์อวดให้โลกรู้ว่าฉันรักแฟนมาก...

ค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถ ได้กี่วัน พร้อมขั้นตอนการเรียกร้องสิทธิ์

สิทธิ์ที่คนมีรถต้องรู้! ค่าขาดประโยชน์ เคลมได้ขั้นต่ำ 500 บาท ปัจจุบันบนท้องถนนเต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย การปฏิบัติตามกฎจราจรเป็นพื้นฐานสำคัญของผู้รถใช้ถนนเพราะ “อุบัติเหตุ” เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนสิ่งที่คนใช้รถต้องทำเป็นอันดับแรก คือ ติดต่อหาบริษัทประกันภัยรถยนต์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่มาประเมินความเสียหาย พร้อมเจรจาไกล่เกลี่ยว่าใครเป็นฝ่ายถูกหรือผิด และออกใบเคลม แต่หากคุณเป็นฝ่ายถูกแล้วรถยนต์ของคุณเสียหายต้องเข้ารับการซ่อมที่ศูนย์บริการ ทำให้คุณไม่มีรถใช้งานสิ่งที่ผู้เสียหายสามมารถเรียกร้องสิทธิ์ได้นอกจากการเคลมประกันภัย คือ “ค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถ” เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินประโยคนี้กันมาบ้าง แต่จะมีกี่คนที่เข้าใจความหมายของประโยคนี้จริง ๆ และสามารถใช้สิทธิ์ได้อย่างถูกต้อง บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ “ค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถ” คืออะไร...

จดไว้ 10 เคล็ดลับกระชับรัก ขยันเติมความหวาน มัดใจแฟน

เทคนิคกระชับความสัมพันธ์ ความรักสดใส หวานเหมือนวันหวาน ความรักเป็นสิ่งสวยงามและเป็นแรงผลักดันสำคัญ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในทุก ๆ วันง่ายขึ้น มีเป้าหมาย  มีรอยยิ้ม และมีความสุขเมื่อรู้ว่ามีเขาหรือเธอข้างกาย แต่เชื่อได้เลยว่าในตอนนี้คงมีคู่รักหลายคู่ตกอยู่ในสภาวะเลเวลความหวานขาลง อาจจะเป็นเพราะคบกันมานานจนเริ่มละเลย มีเรื่องบางอย่างที่ไม่ลงรอยกัน หรืออาจจะด้วยเหตุผลใด ๆ ที่ทำให้ห่างเหิน จนทำให้รู้สึกว่า ‘รักเราไม่หวานเหมือนเมื่อก่อน’ ที่อาจกลายเป็นปัญหาที่ทำให้คุณต้องลาจากกันถาวรในอนาคต หากคุณไม่อยากปล่อยมือจากคนรัก การใช้เทคนิคกระชับรักเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ช่วยให้คุณรับมือกับปัญหาเหล่านี้ได้ และเพื่อช่วยให้ความรักของคุณสวยงามมากขึ้น วันนี้ Promotions.co.th มีเคล็ดลับกระชับรัก ขยันเติมความหวาน...

รถยนต์ไฟฟ้า BYD ราคาเท่าไหร่ เตรียมเปิดตัวเดือนกันยายน 2565

น้ำมันรถแพงเปลี่ยนมาใช้รถไฟฟ้ายังไงก็คุ้ม ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันทั้งราคาน้ำมันที่ปรับสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนหลายคนเริ่มหันมาสนใจรถยนต์ไฟฟ้าหรือรถ EV ที่ใช้พลังงานทางเลือกอย่างพลังงานไฟฟ้ามากขึ้น อีกทั้งรัฐบาลยังออกนโยบายสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้า ลดอัตราภาษีและการยกเว้นภาษีอากรศุลกากรนำเข้ารถยนต์ไฟฟ้าสำหรับรถ EV ที่มีที่นั่งไม่เกิน 10 คน อนุมัติมาตรการให้เงินอุดหนุนผู้ประกอบการที่นำเข้าหรือประกอบรถยนต์ไฟฟ้า และไฟเขียวให้มีการเพิ่มจำนวนสถานีชาร์จไฟฟ้ารองรับจากทั้งภาครัฐและเอกชนตามจุดต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัดในบางจังหวัด ความสนใจและการสนับสนุนเหล่านี้ทำให้ราคารถยนต์ไฟฟ้าที่นำเข้าไทยจากทั้งประเทศจีน, ญี่ปุ่น และแถบยุโรปมีการปรับราคาขายในประเทศไทยลดลง และนำรถยนต์ไฟฟ้าเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง Atto 3 รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์จีน ราคาคุ้มค่า สเปกน่าลงทุน BYD...

วันหยุดนี้ไม่มีเบื่อ 10 คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ น่าไปเช็คอิน

นั่งแล้วได้ฟีลเหมือนไปญี่ปุ่น เมื่อใกล้ถึงวันหยุดไม่ว่าจะเป็นช่วงวันเสาร์-วันอาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ เช่น วันแม่ วันพ่อ หรือวันสงกรานต์นั้น หลาย ๆ คนไม่พลาดวางแผนท่องเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัดหรือต่างประเทศกันอย่างแน่นอน แต่ใครที่เบื่อเดินทางไกล วันนี้ Promotions.co.th ขอแนะนำ 10 คาเฟ่ในเมืองกรุงที่มีบรรยากาศเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ทั้งสไตล์การตกแต่งร้าน ตลอดอาหาร เครื่องดื่ม และขนมให้บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริง ๆ ส่วนจะมีร้านไหนกันบ้าง ตามไปดูกันเลย จดไว้ 10 คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่กรุงเทพฯ...

ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี 2565 ช่วยประหยัดไฟ ราคาไม่แพง ?

สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เรียกได้ว่ามีกันแทบทุกครัวเรือน เพราะเครื่องใช้ไฟฟ้าช่วยมอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันอย่างมาก แถมยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย หากพูดถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่จำเป็นหลายคนก็คงจะต้องนึกถึง “ตู้เย็น” อย่างแน่นอน เพราะช่วยในการถนอมอาหาร และแช่ผักผลไม้ ไม่ให้เกิดการเน่าเสีย ที่สำคัญตู้เย็นยังสามารถบรรจุอาหารเครื่อง ดื่มในปริมาณที่มาก เพราะมีขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่ และแข็งแรงทนทาน หากเทียบกับราคาที่จะต้องเสียเพื่อซื้อตู้เย็นดีๆสักเครื่องถือว่าคุ้มอย่างมาก

ตู้เย็นยี่ห้อไหนดี ประหยัดไฟ ราคาสบายกระเป๋า 

ในปัจจุบ้านเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างตู้เย็น มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละแบรนด์นั้นก็มีคุณสมบัติ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องการทำงานพื้นฐาน การดีไซน์ หรือรูปทรงลักษณะที่ดึงดูดและน่าสนใจ ด้วยเทคโนโลยีที่มาไกลการออกแบบตู้เย็นที่เรามักจะเห็นกันหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้เย็น 1 ประตู หรือ ตู้เย็น 2 ประตู ที่มอบความสะดวกสบาย และยังสามารถจัดแบ่งสัดส่วนในการใช้งานได้อีก ดังนั้นหลายคนเกิดความกังวลว่าจะเลือกซื้อตู้เย็นแบรนด์อะไร รุ่นอะไรดี เพราะแต่ละแบรนด์นมีราคา คุณภาพที่แตกต่างกันออกไป วันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำสิ่งดีๆ และบอกต่อให้คุณได้เลือช้อปตู้เย็นในราคาสุดคุ้ม มีคุณภาพ กับ ซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี 2565 ช่วยประหยัดไฟ ราคาไม่แพง ? นอกจากจะช่วยแช่อาหาร เครื่องดื่มแล้ว การมีตู้เย็นที่ช่วยประหยัดไฟ ไม่สิ้นเปลืองพลังงาก็ถือเป็นเรื่องที่ดี พร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่ามีแบรด์อะไรน่าสนใจบ้าง

→ Toshiba ตู้เย็นมินิบาร์ – รุ่น GR-A906ZQI 3.0 (ตู้เย็นขนาดเล็ก)

Toshiba ตู้เย็นมินิบาร์ ประหยัดไฟเบอร์ 5 มาพร้อมระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา และถาดรองน้ำทิ้ง ขนาดW475 x D500 x H756 mm ราคาประมาณ 5,190 บาท

→ Sharp ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น SJ-G15S-SL

Sharp ตู้เย็น 1 ประตู มาพร้อมระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ ประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ออกแบบสวย เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตส์ สำหรับ ขอบยางประตูตู้เย็นถอดล้างทำความสะอาดได้ ราคาประมาณ 5,890 บาท

→ Samsung ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น RT20HAR1DSA/ST

ตู้เย็น Samsung อินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์ แบบดิจิตอล ปรับความเร็วได้ 7 ระดับ ดีไซน์สวย ใช้งานง่าย มาพร้อมเสียงเตือนอัตโนมัติเมื่อประตูถูกเปิดค้างไว้ 2 นาที ไร้กังวลเรื่องปิดประตูไม่สนิท ระบบ All-around Cooling ควบคุมเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ และคงความเย็น ราคาประมาณ 9,290 บาท ตอนนี้ Lazada มีจัดโปรโมชั่น เหลือเพียง 7,990 บาท

→ Haier ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น HR-CEQ18

ตู้เย็น Haier ออกแบบสวยงาม สีสันสดใส มาพร้อมกระจกนิรภัย รองรับน้ำหนักมากถึง 120KG  ประหยัดไฟเบอร์ 5 พื้นผิวตู้เย็นทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เป็นคราบสกปรก ช่วยให้ตู้เย็นดุใหม่เสมอ ราคาประมาณ 6,590 บาท

→ Toshiba รุ่น GR-A21KPP

Toshiba ตู้เย็น 2 ประตู มีระบบการกระจายความเย็น กำจัดกลิ่น ละลายน้ำแข็ง อัตโนมัติ ชั้นวางแบบกระจก กระจกนิรภัย แรงดันไฟฟ้า / ความถี่220 – 240V / 50Hz มาพร้อมกำลังไฟฟ้า 107 วัตต์ ออกแบบสวย เรียบงานแต่ดูหรู ราคาประมาณ 5,950 บาท

→ Haier ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น HR-DMB15

Haier ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น HR-DMB15 New ฟังชั่นก์ทำเครื่องดื่มเกล็ดหิมะ ออกแบบสวย มาพร้อมขนาดสินค้า ก.548 x ล.589 x ส.1,024 มม. กระจกนิรภัย รองรับน้ำหนักถึง 120KG ราคาประมาณ 5,990 บาท

ซื้อตู้เย็นราคาถูกได้ที่ไหนบ้าง?

ตู้เย็นคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า จากแบรนด์ชั้นนำ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Shopat24 , Central เป็นต้น

*นอกจานี้ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นส่วนลด ขอแถม ดังนั้นอย่างรอช้ารีบไปเลือกช้อปกันให้ไว

เป็นไงกันบ้าง ? สำหรับซื้อตู้เย็นยี่ห้อไหนดี 2565 ช่วยประหยัดไฟราคาไม่แพง? การเลือกตู้เย็นดีๆสักเครื่องควรเลือกตู้เย็นที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน ที่สำคัญจะต้องตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด ไม่ใช่เพียงสวยงามเท่านั้น จะเห็นได้ว่าตู้เย็นที่แนะนำไปข้างต้นเป็นแบนด์ที่ได้รับความนิยม มีราคาสามารถเอื้อมถึง เพราะฉะนั้นหากต้องการเลือกช้อปสินค้าตู้เย็น ควรคำนึงถึงความเหมาะสม ประโยชน์ต่อการใช้งาน รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน อากาศร้อนแบบนี้มีตู้เย็นดีๆสักเครื่องแช่น้ำเย็นดื่มคลายร้อนก็ดีไม่ใช่น้อนเลยล่ะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Hot Topics

โปรโมชั่นของขวัญสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ที่ Watsons

Promotion ของขวัญสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ที่ Watsons วันแม่ปีนี้คุณเตรียมของขวัญพิเศษให้คุณแม่กันรึยัง วัตสัน จัดโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษเพื่อให้คุณซื้อกลับไปเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ด้วยชุดผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ที่ช่วยถนอมผิวให้สวยสดใสด้วยอานุภาพของผลไม้ที่ให้วิตามินนานาชนิด เพิ่มความชุ่มชื่น และคืนความเนียนใสให้กับผิว พร้อมด้วยกลิ่นหอมละมุนที่ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูก ไม่ว่าจะเป็นชุด Watsons H Bella Blackberry & Black Tea, Watsons H Bella Pomegranate & Ginger,Superfruits Mangosteen & Goji...

โปรโมชั่น เพาเวอร์บาย ฉลองตรุษจีน ด้วยมังกรดิจิตอล 3 D

Promotion เพาเวอร์บาย ฉลองตรุษจีน ด้วยมังกรดิจิตอล 3 D ร่วมอวยพรให้ทุกท่าน มั่งคั่ง มั่งมี รับปีมังกรทอง เพาเวอร์บาย ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและสินค้าไอที ฉลองตรุษจีนสุดล้ำด้วย มังกรทองดิจิตอล 3D ผ่านจอ LED TV 3 มิติ เพื่อร่วมอวยพรให้ทุกท่าน มั่งคั่ง มั่งมี รับปีมังกรทอง พร้อมโปรโมชั่น Internet TV, LCD หลายแบรนด์ดัง เฮงอลังการ ผ่อนชำระ 0% ทั้งร้าน...

โปรโมชั่น Romantic Valentine’s Day Promotion @SF

Promotion  Romantic Valentine's Day Promotion @SF ร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ให้คู่รัก "โยนฟรี ร้องฟรี" SF ร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ให้คู่รัก "โยนฟรี ร้องฟรี" ลูกค้ามาใช้บริการ SF Music City เป็นคู่รับสิทธิ์ร้องคาราโอเกะ 2 ชั่วโมงขึ้นไปรับฟรี 1 ชั่วโมง ลูกค้ามาใช้บริการ SF Strike Bowl...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...