ซื้อตั๋วบอล ICC 2019 ที่ Shopee ลุ้นรับลูกฟุตบอลสเปอร์ส พร้อมลายเซ็นนักเตะครบทีม 17-30 มิ.ย. 62

ซื้อตั๋วบอลอุ่นเครื่องระหว่าง สเปอร์ส vs ยูเวนตุส กับ ช้อปปี้ รับฟรีลูกบอลสโมสรสเปอร์ส ลายเซ็นนักเตะครบ

บอลอุ่นเครื่องรายการ International Champions Cup แมตช์ระหว่าง ยูเวนตุส vs สเปอร์ส ที่สนาม Singapore National Stadium ประเทศสิงคโปร์ วันที่ 21 ก.ค. 62 ซื้อบัตรเข้าชมได้แล้วที่ Shopee พิเศษ แจกฟรี! ลูกฟุตบอลสเปอร์ส พร้อมลายเซ็นนักเตะครบทีม 17-30 มิ.ย. 62

Shopee ร้านค้าออนไลน์ได้เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ของการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรรายการใหญ่อย่าง International Champions Cup 2019 หรือ (ICC) ถือเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ชเจ้าแรกที่เข้ามาสนับสนุนการแข่งขันในทัวร์นาเม้นท์นี้

สำหรับฟุตบอลอุ่นเครื่องรายการนี้จัดแข่งขันขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ 2 วัน คือวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ 21 กรกฎาคม 2562 โดยมี 4 สุดยอดสโมสรชั้นนำของยุโรปเข้าร่วมแข่งขัน อาทิ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, สเปอร์ส, ยูเวนตุส และอินเตอร์ มิลาน

การที่ Shopee เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการครั้งนี้ทำให้การซื้อตั๋วเข้าชมฟุตบอลรายการนี้ไม่จำกัดเฉพาะแฟนบอลชาวสิงคโปร์เท่านั้น ยังเอื้อประโยชน์ให้กับแฟนบอลประเทศใกล้เคียงอย่าง ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม รวมไปถึงแฟนบอลประเทศไทย ด้วย

ที่สามารถซื้อตั๋วเข้าชมได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น ถือเป็นการขยายการเข้าถึงการรับชมฟุตบอลรายการดี ๆ ที่มีบรรดาเหล่าซูเปอร์สตาร์มากมายตบเท้าเข้าฟาดแข้ง ซึ่งเพียงไม่กี่ชั่วโมงที่เปิดขายวันแรกยอด Pre-Order ล้นทะลัก จนทำให้แมตช์การแข่งขันคู่ระหว่าง แมนฯยู ที่จะพบกับ อินเตอร์ มิลาน ในวันที่ 20 กรกฎาคม ขายหมดเกลี้ยงไปแล้วทุกโซน

ขั้นตอนการสั่งซื้อตั๋ว ICC 2019

1. สั่งซื้อสินค้า : กดปุ่มซื้อสินค้า / เลือกสินค้าที่ต้องการ / กดชำระเงิน
2. ยืนยันคำสั่งซื้อ : เลือกวิธีการชำระเงิน / ตรวจสอบข้อมูลและกดชำระเงิน

3. รับหมายเลขการจอง
3.1 เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้น จะได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อและหมายเลขการจอง (ภายใน 2 สัปดาห์)
3.2 หมายเลขการจองจะถูกส่งไปยัง “รายการอัพเดทจาก SHOPEE” ในเมนู “การแจ้งเตือน”
3.3 ในกรณีไม่ได้รับบัตรภายใน 2 สัปดาห์กรุณาติดต่อฝ่ายลูกค้าโทร 02-071-8399

4. จำกัดการสั่งซื้อตั่วสูงสุด 10 ใบ/คำสั่งซื้อเท่านั้น

สำหรับใครที่เป็นแฟนบอลพันธุ์แท้สโมสรท็อตแน่ม ฮอต สเปอร์ รวมถึง ยูเวนตุส ต้องห้ามพลาด เพราะทัวร์นาเม้นท์นี้ถือเป็นทัวร์นาเม้นท์ใหญ่ก่อนฤดูกาลใหม่ 2019/20 จะเริ่มต้นขึ้น คุณจะได้เห็นแข้งฝีเท้าระดับโลกค่าตัวหลายพันล้านมาประชันฝีเท้าให้ได้เห็นกัน ใกล้ๆ แค่นี้ที่ประเทศสิงคโปร์เสียค่าตั๋วเครื่องบินไม่กี่บาท อย่าลืมว่าสโมสรระดับโลกแบบนี้ไม่ได้มาแถบเอเชียกันบ่อย ๆ

มาเป็นเจ้าของตั๋วเข้าชมฟุตบอลอุ่นเครื่องปรีซีซั่นรายการสำคัญอย่าง International Champions Cup 2019 ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง 30 มิถุนายน 2562 รีบหน่อยก่อนโซนที่นั่งที่ต้องการ รวมไปถึงของแถมอย่างลูกฟุตบอลจากสโมสรสเปอร์ส พร้อมลายเซ็นนักเตะครบทีม ก่อนจะหมดเสียก่อน

อ่านเพิ่มเติม :