ads

ซื้อ Samsung Galaxy Tab รุ่นไหนดี ราคาประมาณเท่าไหร่?

มาแล้ว…ไอเทมยอดฮิตที่หลายคนชื่นชอบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน และเหมาะกับผู้คนในยุคปัจจุบันอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสุดไฮเทคที่ไม่มีทางตกยุคอย่างแน่นอน แถมยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาก มอบความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสาร เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง หรือท่องโลกโซเชียล รวมถึงการทำงานนอกสถานที่ เพราะไอเทมที่เราอยากจะนำมาแนะนำ คือ “แท็บเล็ต” ที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ อีกทั้งบางรุ่นยังสามารถทำงานได้ทุกที

ซื้อแท็บเล็ตรุ่นไหนดี กับ แบรนด์ Samsung Galaxy

ไอเทมสุดฮอต ไม่มีวันตกเทรนด์ กับ แท็บเล็ต ซึ่งเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในยุคปัจจุบันมากขึ้น ทั้งเรื่องการใช้งาน การออดแบบดีไซน์ที่ทันสมัย และเรื่องราคาที่ไม่สูงจนเกินไป วันนี้เรามาพร้อมกับ ซื้อซัมซุงกาแลคซีแท็บ รุ่นไหนดี ? เพราะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะและน่าจับต้องเป็นเจ้าของอย่างมาก เพราะฉะนั้นหากกำลังมองหาไอเทมสุดไฮเทคดังกล่าว แล้วยังไม่มั่นใจว่าเลือกรุ่นไหนดี ราคาเท่าไหร่ ถึงเหมาะแก่การเลือกซื้อจับจองเป็นเจ้าของ

♦ Samsung Galaxy Tab A 10.5 

การออกแบบดีไซน์สวย เรียบหรู หน้าจอใหญ่ 10.5“ (16:10) หน้าจอที่กว้าง สีสวยคมชัด ดูหนังเต็มจอ ไม่มีสะดุด เอฟเฟคเสียงที่เหมือนจริง เสียงดังทรงพลังด้วยลำโพง 4 ตัวพร้อมระบบ Dolby Atmos แบตเตอรี่อึด นานสูงสุด 15 ชั่วโมง อีกทั้งยังมาพร้อมวัสดุด้านหลังตัวเครื่องแบบ Soft-Touch ให้สัมผัสนุ่มนวล สะดวกสบายเพียงแค่พูดคำว่า “Hey, Google” ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ราคาเพียง 13,900 บาท

♦ Samsung Galaxy Tab S4 10.5

ระบบการทำงานที่มีความหลากหลายไร้ขีดจำกัด Galaxy Tab S4 สะดวกสบาย ความจุขนาด 64 GB ทำงานเหมือนในพีซีแต่พกพาสะดวกเหมือนแท็บเล็ต โดยคุณคุณสามารถทำงาน Multi-task ได้ง่ายๆ สามารถเพิ่มแป้นพิมพ์ เมาส์ ให้คุณทำงานนอกสถานที่ได้ สามารถจดโน้ตแม้ว่าไม่ได้ปลดล็อกหน้าจอ อีกทั้งมาพร้อมหัวปากกาขนาด 0.7 มม ดีไซน์สวย โดดเด่น ราคาเพียง 23,900 บาท 

♦ Samsung Galaxy Tab S3

มาพร้อมคุณสมบัติมากมาย การทำงานไร้ขีดจำกัด มาพร้อมปากกา Spen ดีไซน์สวยวาด เขียน ได้เสมือนปากกาจริงแบบไม่มีสะดุด หัวปากกาเล็กเพียง 0.7 มม. ขนาดหน้าจอ Super AMOLED 9.7 กว้าง ภาพสวย คมชัด ลำโพง tuned by AKG 4 เสียงดังฟังชัด แน่น กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ถ่านภาพสวยทุกมุมมอง ราคาเพียง 19,900 บาท 

♦ Samsung Galaxy Tab A with S Pen 8.0

มาพร้อมการออกแบบดีไซน์สวยหรู โฉบเฉี่ยว มั่นใจ ขนาดหน้าจอ 8.0″ ความหนาเพียงแค่ 7.5 มม. และน้ำหนัก 338 กรัม กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล ภาพถ่ายคมชัด โฟกัสอัตโนมัติ สะดวกสบายด้วย S Pen ปากกาอัจฉริยะความจุแบตเตอรี่ 4200 (mAh) ให้คุณเพลิดเพลินต่อการทำงาน และลูกเล่นด้วยปากกาแบบใหม่ ราคาเพียง 8,900 บาท

♦ Samsung Galaxy Tab S2 VE 8

ดีไซน์สวย หรูหรา น้ำหนักเบา มาพร้อมขนาดหน้าจอ 8.0″ รองรับการใช้งาน 4G LTE ถ่ายภาพสวย คมชัด กล้อง 8MP และเลนส์ f/1.9  การใช้งานอึดด้วยแบตเตอรี่ 4000 (mAh) อัตราส่วนการแสดงผล 4:3  เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือ สามารถใช้งานหลายแอพในโหมดหน้าจอแยก และยังรักษาความปลอดภัยด้วยลายนิ้วมือ มีความเป็นส่วนตัว ราคาเพียง 13,900 บาท

Samsung Galaxy Tab A with S Pen 8.0

ระบบปฏิบัติการล่าสุด Android Lollipop ขนาดหน้าจอ 8.0” หน้าจอกว้าง อ่านหนังสือ ดูหนัง ไม้สบายตา มาพร้อม S-Pen ปากกาอัจฉริยะ ฟังก์ชั่น Air Command สามารถเปิดใช้งานหลายแอพสูงสุด 5 หน้าจอ  รองรับการใช้งานโทรศัพท์ และสัญญาณ 4G  ภาพสวย คมชัด ด้วยกล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล หน่วยความจำภายใน 16 GB เพิ่มได้สูงสุด 128 GB

Samsung ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งมีการออกแบบ ดีไซน์ สินค้าที่มีความทันสมัย โดดเด่น และตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนในยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น แถมยังมอบความสะดวกสบาย เป็นอย่างไรบ้าง? ซื้อซัมซุงกาแลคซีแท็บ รุ่นไหนดี ซึ่งเรานำสินค้าที่ได้รับความนิยม และมีราคาสบายกระเป๋า ฟังก์ชั่นครบ ดังนั้นหากกำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยูู่ สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ที่ Lazada พร้อมพบโปรโมชั่นส่วนลดราคา แจกโค้ด ไม่แน่นอนคุณอาจจะได้เลือกช้อปในราคาสบายๆ พร้อมผ่อนสินค้า 0%

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม