บินนอกประเทศ ซื้อของ king power รางน้ำ 

สวัสดีค่ะ… กลับมาพบกันอีกแล้วในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็คงกำลังมองหาแหล่ง Shopping หรือวางแพรนหาที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยจะมาเอาใจเราเพื่อนๆที่ต้องเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอยู่บ่อยๆไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยว ไปทำงาน คุยธุระหรืออื่นๆ และมีความต้องการอยากเลือกช้อปสินค้าไปด้วย วันนี้เราเลยมีหนึ่งแหล่ง Shopping ที่จะตอบโจทย์เพื่อนๆที่ชอบเดินทางกันอย่างแน่นอน นั่นก็คือ สินค้าของ King Power รางน้ำ

บินนอกประเทศ ช้อปคุ้มที่ รางน้ำ

ทราบกันดีว่า King Power เป็นบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจการค้าปลีก อีกทั้งยังมีการบริการธุรกิจอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจการท่องเที่ยว พร้อมการจำหน่ายสินค้ามากมายอย่างเช่น สินค้าความงาม , สุขภาพ , สินค้าแฟชั่น , อิเล็คทรอนิกส์  , ของใช้ในบ้าน , อาหารของที่ระลึก และ สินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าปลอดภาษีและยังเป็นแบรนด์คุณภาพ รับรองว่าเมื่อคุณมาเลือกช้อปสินค้าที่นี่จะได้พบกับสินค้าแบรนด์ 100% อย่างแน่นอน และวันนี้เราก็มาพร้อมกับข้อสงสัยที่ว่า ซื้อของ King Power รางน้ำใช้อะไรบ้าง ? แน่นอนคงจะต้องมีเพื่อนๆหลายคนนั้นสงสัยกันว่าถ้าต้องการซื้อของ King Power รางน้ำ นั้นจะต้องใช้อะไรบ้าง ซึ่งจะต้องบอกก่อนเลยว่า การซื้อของที่รางน้ำ สำหรับผู้ที่มีไฟล์บินหรือต้องเดินทางต่างประเทศ ย้ำว่าจะต้องเป็นบินนอกประเทศเท่านั้น เพียงคุณเข้าไปเลือกซื้อสินค้าที่รางน้ำ พร้อมจ่ายเงินแล้วแจ้งไฟล์บิน เวลา รายละเอียดต่างๆ  (ทราบแค่ไฟล์บินก็พอไม่ต้องถือตั๋วไปที่รางน้ำ) พร้อมรับใบเสร็จ พอถึงวันเดินทางคุณสามารถถือใบเสร็จไปยื่นที่เคาน์เตอร์รับของตรง Duty Free ก่อนขึ้นเครื่อง เมื่อเสร็จแล้วคุณก็สามารถถือของขึ้นเครื่องได้เลย

แต่… จะต้องบอกก่อนเลยว่าส่วนใหญ่แล้ว เมื่อเราต้องเดินทางไปต่างประเทศ แล้วเลือกช้อปสินค้าที่รางน้ำต้องหิ้วขึ้นเครื่องไป ซึ่งนั่นทำให้การเดินทางของเรานั้นไม่ค่อยสะดวก สบาย และ ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยมีใครที่จะต้องหิ้วของไป แต่พอการเลือกช้อปสินค้าในขณะที่จะเดินทางออกนอกประเทศ คุณจะได้พบกับสินค้ามากมายพร้อมกับส่วนลดจัดเต็ม แต่ถ้าคุณเลือกช้อปสินค้าต้อนขากลับคุณจะได้พบสินค้าเพียงบางชิ้นเท่านั้น สำหรับท่านไหนที่ไม่อยากหิ้วของไปก็สามารถฝากไว้ได้ หรือ ถ้าหากว่าคุณต้องการเลือกช้อปสินค้าที่รางน้ำ แต่ยังไม่บินก็สามารถเลือกช้อปได้แล้ววันบินถึงจะไปแจ้งไฟล์บินพร้อมรับของ แต่ถ้าคุณไม่มีเที่ยวบินสามารถเลือกช้อปได้เพียงสินค้าป้ายสีฟ้าเท่านั้น

เรียกได้ว่าถ้าอยากเลือกได้ช้อปสินค้าที่ดีๆนั้น คุณต้องเลือกช้อปสินค้าในวันที่คุณกำลังจะเดินทางต่างประเทศเมื่อมาช้อปสินค้าของ King Power รางน้ำ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะพบกับสินค้าแบรนด์คุณภาพมากมาย ท่านไหนที่ต้องเดินทางออกนอกต่างประเทศเป็นประจำ ก็อย่าลืมแวะมาเลือกช้อปสินค้าของ King Power รางน้ำมันได้นะ แล้วยิ่งคุณมีบัตรสมาชิก ก็รับไปเลยจัดเต็มทั้งสินค้ามากมาย แล้ว ก็ส่วนลดในการเลือกช้อปสินค้า คุ้มเวอร์และดีขนาดนี้แล้วจะมาช้อปได้ยังไงกัน