ซื้อของ JIB ผ่อน 0% ทำยังไง มีบัตรอะไรบ้าง?

ads

ร้านสินค้าไอที ที่คุณเลือก

“J.I.B” ร้านสินค้าไอทีชั้นนำของประเทศไทยผู้วางจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่่ดำเนินกิจการมากว่า 16 ปี พร้อมมอบบริการให้คำแนะนำและปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ อย่างเอาใจใส่และใกล้ชิด 

ไม่ว่าคอมพิวเตอร์ตัวเก่งของคุณจะพังกำลังมองหาเครื่องใหม่ หรือว่า มองหาของเ่ล่นเก็ทเจ็ทใหม่ๆ ที่จะอำนวยความสะดวกปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำวันใดใด ที่นี่ก็มีสินค้าไอทีให้คุณเลือกซื้อได้อยากหลากหลายพร้อมบริการหลังการขายอย่างเป็นมืออาชีพ จึงไม่แปลกใจเลยที่ทางร้าน J.I.B กลายเป็นร้านประจำของใครหลายๆคน

♥ บัตรอะไรผ่อน 0% บ้าง

อย่างไรก็ตามสินค้าอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ถึงแม้ว่าจะขายในราคาที่คุ้มค่าต่อคุณภาพแล้วก็ตามก็ยังเป็นเงินจำนวนไม่น้อยเลยอยู่ดี หลายคนจึงต้องศึกษาข้อมูลต่างๆ ก่อนที่จะซื้ออย่างถี่ถ้วนซึ่ง ทางเจ้าหน้าที่ของ J.I.B ก็สามารถคำแนะนำได้ตรงนี้ และทางร้านก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน ร่วมกับบัตรเครดิต/บัตรสินเชื่อ กับธนาคารหลายแห่ง ดังนี้:

บัตรเครดิต/บัตรสินเชื่อ ที่ร่วมรายการ

  1. Krungsri, Central ,Simple Visa Card, Tesco Lotus – ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน และ รับเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท
  2. KBank Smart Pay – ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน
  3. SCB ดีจัง – ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน
  4. KTC – ผ่อน 0 % นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% + คะแนนสะสม และรับฟรีดูหนังบน iflix นาน 12 เดือน
  5. Citibank PayLite – ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4,000 บาท
  6. Krungsri First Choice – ผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน

บัตรที่สามารถผ่อน 0 % ได้นานที่สุดก็คือ “Krungsri First Choice” ผ่อน 0% ได้ยาวๆ 12 เดือน ส่วนบัตรอื่นๆจะผ่อน 0% สูงสุดได้นาน 10 เดือนเท่านั้น คุณสามารถตรวจสอบสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่หน้าร้านเลยค่า

ส่วนใครที่อย่างผ่อนสินค้านานสูงสูดถึง 24 เดือน จะไม่มีโปรโมชั่นผ่อน 0% นะคะ ส่วนบัตรที่ร่วมรายการผ่่อนนาน 24 เดือนจะมีแค่บัตรของ Krungsri First Choice และ Aeon เท่านั้น

สามารถเลือกที่จะซื้อกับ JIB.co.th โดยตรงได้ โดยมีผ่อน 0% กับสองธนาคาร หรือ จะไปซื้อ สินค้า JIB ผ่าน Shopee ก็ได้ สามารถผ่อน 0% กับหลากหลายบัตรเครดิต และธนาคารเช่นเดียวกัน

หมายเหตุ :

  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ที่หน้าร้านเท่านั้น สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์นั้นไม่ได้ร่วมรายการ
  • เงื่อนไขการผ่อนชำระสินค้า อาทิเช่น อัตราดอกเบี้ย, ระยะเวลาผ่อน, วงเงินอนุมัติ จะขึ้นอยู่กับข้อจำกัดของธนาคารหรือผู้ให้บริการบัตรดังกล่าว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ พอทราบแล้วว่ามีธนาคารไหนร่วมรายการแล้ว ก็สามารถรูดใช้บัตรเพื่อผ่อน 0% กับสินค้าที่ร่วมรายการได้เลยที่หน้าร้านได้เลยตลอดเดือนกันยายนนี้

ที่นี่คุณผู้อ่านทั้งหลายที่มีความจำเป็นต้องใช้สินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอที ก็สามารถได้สินค้าดีมีคุณภาพไปใช้ได้ในยามจำเป็น ได้โดยแบ่งจ่ายสบายๆ ได้ของมาใช้ก่อน โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย นับว่าเป็นบริการที่ช่วยให้เราสามารถบริหารจัดการเงินของคุณให้มีสภาพคล่องมากขึ้นเป็นอย่างมาก ใครที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิตดังกล่าว และกำลังมองหาร้านสินค้าไอทีที่ร่วมโปรฯ ผ่อน 0% นานสูงสุด 12 เดือน “J.I.B” นับว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ คนรุ่นใหม่อย่างคุณเป็นที่สุด

คุณสามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นบัตรเครดิตต่างๆ ได้ที่โปรโมชั่นส์นะคะ โปรดติดตาม