ซื้อของขวัญวันปีใหม่ อะไร และ ที่ไหนดี?

ซื้อของขวัญวัน Christmas และ ปีใหม่ จากที่บ้านง่ายๆ

รับส่วนลด ดีลสินค้า และรหัสคูปอง มากมาย ไม่ต้องแย่งกันซื้อ!

หาของขวัญกันอยู่หรือเปล่า? ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ สำหรับวันคริสต์มาส ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ หรือจะเป็นของขวัญสำหรับปีใหม่ วันนี้เราไม่ต้องไปเดินซื้อตามห้างสรรพสินค้ากันแล้ว! เพราะ online shopping ในเมืองไทย กำลังบูมใหญ่โต และวันนี้เรามี Website ที่จะแนะนำให้ คนที่กำลังหาของขวัญกันอยู่ หาไอเดียของขวัญเก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกๆ ซื้อให้พ่อแม่ แฟนซื้อให้แฟน เพื่อนซื้อให้เพื่อน และไม่เจาะจงเฉพาะวันหยุดหรือ Holiday Season เท่านั้น แต่ ของขวัญต่างๆที่จะแนะนำ สามารถซื้อให้ในวันสำคัญต่างๆเช่น วันเกิด วันครบรอบแต่งงาน ฯลฯ ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเริ่มต้นถามคำถามแรกกันเลย!

ซื้อของขวัญ อะไรดี?ซื้อร้านไหนดี?
งานนี้ตอบยากมากๆ บางคนใช้เวลาคิดแป๊ปเดียวว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี บางคนใช้เวลาคิดนาน แต่ทั้งหลายทั้งปวงนี้ สามารถหาได้จากร้านค้า online อย่าง Lazada Thailand และ Zalora Thailand ที่มีสินค้ารวมๆกัน เป็นแสนๆ อย่างให้เลือกซื้อกันได้อย่างจุใจ เนื่องจากไม่ต้องมีหน้าร้าน ลูกค้าสามารถ Browse สินค้าตามแบบที่ชอบได้ โดยไม่ต้องเดินไปตามแผนกต่างๆ แบบง่ายๆ และใช้เวลาในการเลือกน้อยกว่าปกติอีกด้วย ส่วนสินค้าที่นิยมซื้อกันก็คือ สินค้าที่เป็น Gadgets หรือพวกสินค้าที่เกี่ยวกับ โทรศัพท์ Smartphone ต่างๆ รองเท้า เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย
ในปัจจุบัน website ที่ ร้อนแรงที่สุดเห็นจะเป็น Zalora.co.th, และ Lazada.co.th เพราะมีสินค้าให้เลือกเยอะ และให้ราคาถูกกว่า ร้านอื่นๆ พร้อมทั้งโปรโมชั่นอื่นๆที่ทาง ร้านทั้งสองร้านเค้ามอบให้ และที่สำคัญ ทั้งสองร้านมีโปรโมชั่นส่งฟรี และ ชำระเงินเมื่อรับสินค้า.เรื่องการส่งฟรีอาจจะยังไม่ค่อยดึงดูดใจเท่าไหร่ สำหรับคนในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพราะ ค่าขนส่งในไทยไม่ได้มีราคาสูงมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ค่อนข้างถูกใจเลยก็คือ การจ่ายเงินเมื่อรับสินค้า.และทั้งสองร้านค้านี้คือ Lazada และ Zalora ก็เป็นร้านค้าออนไลน์ที่ มีโปรโมชั่นมากที่สุด และมีคนเข้าเยอะที่สุดต่อวัน ณ ขณะนี้

และแล้ววันหยุดก็ใกล้เข้ามา หลายคนก็จองที่พักไปเที่ยวกัน หลายคนไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ กำลังวางแผนซื้อของ เพื่อให้เป็นของขวัญตามประเพณี และในปีนี้ ก็มี หลาหลายสถานที่ให้เลือกซื้อสินค้า เป็นของขวัญกัน ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าและตามสถานที่ต่างๆ แต่ วันนี้ เรามีสถานที่ที่ คนไทย ซื้อของกันเพิ่มมากขึ้น และนั่นคือ การ ซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่มีเวปดีลเข้ามาในเมืองไทย คนไทยก็เริ่มนิยมซื้อออนไลน์กันมากขึ้น แต่ในช่วงปีที่ผ่านมา Trend ของดีลอาจจะไม่ได้ดีเหมือนก่อน แต่วันนี้หลายๆคนอาจจะยังไม่ทราบว่า การช้อปปิ้งออนไลน์ นั้น เริ่มเข้ามาแพร่หลายในเมืองไทยอย่างหนักหน่วงแล้วทีเดียว หากจะเทียบกับการซื้อของขวัญที่เมืองนอก ฝรั่งส่วนใหญ่นิยมที่จะซื้อ สินค้า เป็นของขวัญ และซื้อของใช้ในบ้าน ซึ่งแม้แต่พวกเฟอร์นิเจอร์ ชิ้นใหญ่ๆ ก็ยังซื้อกันครับ