ซื้อของขวัญปีใหม่ ช่วง Lazada 12.12 มีอะไรน่าช้อปบ้าง ?

ซื้ออะไรเป็นของขวัญปีใหม่ดีน้า…

อีกไม่กี่อึดใจเทศกาลแห่งความสุข ปีใหม่ 2019 ก็กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า เรียกได้ว่าเวลาผ่านไปไว้เหมือนโกหก รู้สึกเหมือนเพิ่งฉลองปีใหม่ไปได้ไม่นาน ก็กำลังเข้าสู่พุทธศักราชใหม่อีกครั้ง! เชื่อว่าหลายคนมีแพลนสถานที่ท่องเที่ยวช่วงปีใหม่เอาไว้เพียบทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากมีวันหยุดยาวให้ได้ใช้เวลาเทียวผักผ่อนอย่างเต็มที่ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือการหาซื้อของขวัญปีใหม่ให้แก่ครอบครัว ญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน รวมถึงคนพิเศษ และของขวัญจับฉลาก หากใครที่คิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้ จะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี ? เรามีสินค้าจาก Lazada มาแนะนำ

โดยลาซาด้ากำลังจะมาพร้อมแคมเปญส่วนลดสุดยิ่งใหญ่ Lazada 12.12 ที่มีส่วนลดสุงสุดจัดเต็มแบบไม่อั้น รวมถึงมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม ส่วนลดจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และความพิเศษสุดว้าวอีกมากมาย! โดยสินค้าแต่ละชิ้นมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพ ที่สำคัญราคาถูกลงกว่าเดิม เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญปีใหม่ รับรองว่าสุขใจทั้งผู้รับและผู้ให้แน่นอน ว่าแต่…มีสินค้าอะไรน่าสอยบ้าง  ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ โทรศัพท์มือถือ

ปีใหม่ทังทีจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย! สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับครอบครัว หรือคนรัก โทรศัพท์มือก็เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ เพราะเพื่อคนที่รักแล้วพร้อมจัดเต็มทุกสถานการณ์ ซึ่งที่ลาซาด้ามีสามาร์ทโฟนหลากหลายแบรนด์ให้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Huawei, iPhone, Xiaomi, OPPO, Vivo, Nubia ฯลฯ โดยมีราคาตั้งแต่หลักร้อย หลักพัน และหลักหมื่น และถ้าซื้อในช่วง Lazada 12.12 ก็ยิ่งคุ้มแสนคุ้ม มีส่วนลดจัดเต็ทไม่มีกั๊ก จะซื้อให้ตัวเองอักเครื่องก็ดี๊ดี

◊ เครื่องใช้ไฟฟ้า

ไม่ว่าจะเป็น หม้อหุงข้าง, เครื่องปั่นอเนกประสงค์, เครื่องปิ้งขนมปัง, เครื่องชงกาแฟ, หม้ออบ, กระทะไฟฟ้า, กาต้มน้ำ, กระทะย่าง ฯลฯ ถือเป็นไอเทมยอดฮิตสำหรับการนำไปเป็นของขวัญจีบฉลาก ซึ่งลาซาด้าก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ และเมื่อช้อปในแคมเปญ Lazad 12.12 ก็มีส่วนลดเพิ่มที่คุ้มแสนคุ้มสุดๆ

◊ สินค้าความงาม

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์รุงผิว ก็ยังถือเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ใครหลายคนต่างนึกถึงมาเป็นอันดับต้นๆ และที่ลาซาด้าก็ไม่พลาดจัดมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ ซึ่งในแคมเปญ Lazada 12.12 มีส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์รออยู่เพียบ เหมาะแก่การซื้อตุนไว้ใช้เอง และมอบเป็นของขวัญปีใหม่ที่สุดในสามโลก

◊ กระเป๋าเดินทาง

ใครที่มีแพลนไปเที่ยววันหยุดยาวปีใหม่ นอกจากต้องแพลนสถานที่ รวมถึงศึกษาเส้นทางแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นคือกระเป๋าเดินทาง ที่พร้อมปกป้องของใช้ภายในได้อย่างเพอร์เฟค และไม่เป็นอุปสรรคต่อการเดินทาง โดยที่ลาซาด้มีประเป๋าเดินทางที่พร้อมไปเที่ยวกับคนได้ทุกที่ และไม่ทำให้การเดินทางต้องสะดุด! ซึ่งหากช้อปในช่วง Lazada 12.12 ก็มีส่วนลดสูงสุดรออยู่เช่นกัน

◊ สินค้าแฟชั่น

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า, รองเท้า, เครื่องประดับ, หมวก, เสื้อผ้า ฯลฯ ก็มีให้เลือกช้อปทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ว่าจะซื้อเป็นของขวัญ หรือใส่ไปปาร์ตี้ปีใหม่ ก็เลิศสุดๆ ที่สำคัญช่วง Lazada 12.12 ก็มีส่วนลดดี๊ดีรออยู่

◊ อาหารและเครื่องดื่ม

สำหรับใครที่มีแพลนจัดปาร์ตี้ปีใหม่ ที่ลาซาด้าก็มีอาหารและเครื่องดื่ม ให้เลือกช้อปเพลินๆ เช่นกัน แน่นอนว่าในช่วง Lazada 12.12 มีส่วนลดสุดว้าวรออยู่เช่นกัน

นอกจากนี้ที่ลาซาด้ายังมีสินค้าที่น่าสอยอีกเพียบ! และถ้าหากเลือกช้อปในช่วง Lazada 12.12 ก็จะได้ส่วนลดแบบจัดเต็มไม่มีอั้น และมีความพิเศษรอให้เป็นเจ้าของแบบไม่อั้น เพราะฉะนั้นแสตนบายรอช้อปรัวๆ ได้เลยค่ะ