ซื้อของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 300-500 ใน Lazada

ของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่ราคาไม่เกิน 300-500 บาท มีอะไรบ้าง

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ ที่ใครหลายคนกำลังรอคอย เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้บางคนอาจจะกำลังมองหาของขวัญดี ๆ เจ๋ง ๆ เพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก หรือเตรียมจัดกิจกรรมส่งท้ายปีกับคนในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงกิจกรรมที่พลาดไม่ได้อย่างการจับฉลากของขวัญ

หลังจากที่เราได้นำเสนอหัวข้อ เครื่องใช้ฟ้าที่นิยมนำมาจับฉลาก ราคาไม่เกิน 500 บาท มีอะไรบ้าง ไปก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ Promotion.co.th ขอเสนอไอเดียสำหรับทุกคนกับ ซื้อของขวัญจับฉลาก ราคาไม่เกิน 300-500 ใน Lazada ถูกใจทั้งคนให้และคนรับแน่นอน!

 

เลือกของขวัญแบบไหนให้ถูกใจผู้รับดีนะ?

บทความที่แล้วเราได้จัดหมวดหมู่ของขวัญไว้แค่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคาไม่เกิน 500 บาท แต่คราวนี้เราจะนำเสนอตัวอย่างสินค้าโดยจัดหมวดหมู่จากเรทของราคาตั้งแต่ 300 บาท ไปจนถึง 500 บาท ที่เหมาะสำหรับผู้รับทุกเพศทุกวัย จะมีสินค้าอะไรและประเภทไหนบ้าง ไปดูกันเลย!!

 

ราคา 300 – 399 บาท  

ราคา 400 – 500 บาท

 

 

ถือเป็นไอเดียการเลือกซื้อสินค้าที่น่าสนใจ ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ กับของขวัญสุดเก๋จากลาซาด้าที่มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปกว่าล้านรายการ และตอนนี้ทางลาซาด้าได้จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองท้ายปี 2018 กับโปรโมชั่น 12.12 แกรนด์เซลล์ส่งท้ายปี ที่ขนสินค้าจากร้านค้าและแบรนด์ต่าง ๆ มาร่วมรายการอย่างมากมาย สามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นและช้อปสินค้าได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น LAZADA รีบหน่อยนะ โปรโมชั่นนี้ใกล้จะหมดเขตแล้ว!!

 

Read more :

 

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/view/lazada.html” width=”100%” height=”700″]
Previous article3 วิธีหาเงินเข้า True Wallet ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเติมเงิน
Next articleต้อนรับปีใหม่ ช้อป Yadah Oh My Sun Slush  ฟรี!  Yadah Lovely Lip Tint Stick