Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ซื้อกล้อง Panasonic Lumix G ลดแรงถึง 6000 บาท ที่เซ็นทรัลออนไลน์

ซื้อกล้อง Panasonic Lumix G ลดแรงถึง 6000 บาท ที่เซ็นทรัลออนไลน์

ถ่ายเเช๊ะ เดียวเอาอยู่

ถึงแม้ว่าสมารท์โฟนในปัจจุบันจะมาพร้อมกับกล้องคุณภาพดีที่มากับตัวเครื่องเพื่อบันทึกภาพต่างๆก็ตามแต่ว่า คุณภาพรูปถ่ายที่ได้ด้วยระบบเซ็นเซอร์ของกล้องโทรศัพท์มือถือและกล้องถ่ายรูปหรือลูกเล่นในการถ่ายรูปไม่ว่าจะเป็นเรื่องเลนส์หรือปรับแต่งการถ่ายก็ยังห่างไกลกันมากอยู่ดี คนเล่นกล้องก็คงจะทราบดี

ใครที่ชอบเซลฟี่กำลังมองหากล้องที่พกพาง่ายบันทึกทุกความทรงจำ ในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน งานบวช ลูกน้อยเข้าโรงเรียนวันแรก หรือ พกไปท่องเที่ยว บันทึกภาพสวยๆเป็นหมู่คณะใน สถานที่ต่างๆ  สพายแล้วไม่หนัก เปิดปุ๊บถ่ายปั้บ คงต้องมองหาอะไรไปไม่ได้นอกจากกล้อง Mirrorless Panasonic Lumix G ตระกูลนี้เป็นแน่แท้ ด้วยเซ็นเซอร์ที่รวดเร็ว ช่วยให้คุณจับภาพช่วงเวลาดีดีของคุณ ได้อย่างทันถ่วงที พร้อมแชร์สู่โซเซียลได้ทันทีอีกด้วย ฟังช์ชั่นถ่ายวีดีโอที่ไม่เป็นรองใครโฟกัสได้ชัดแจ๋ว

♥ จุดเด่น ของกล้อง

คุณสมบัติล่าสุดของ Panasonic Lumix GF9 สามารถรองรับวีดีโอคุณภาพ 4K ได้แล้ว คุณสามารถเอนจอยการถ่ายภาพเซลฟี่ภาพชัดระดับ 4 K ได้ด้วยหน้าจอพับขึ้น 180 องศา และฟังช์ชันที่เสริมการถ่ายภาพเซลฟี่ให้คุณได้รูปที่สวยขึ้นไปอีก อย่าง โหมด 4K Photo selfies , Self Shot Mode, Hands-free Sefie , Background Control หรือ ลูกเล่นบิวตี้ฟังก์ชันอย่าง Soft Skin, Slimming, Beauty Retouch  ให้คุณถ่ายรูปไหนก็ออกมาดูดี

สำหรับใครที่ต้องการความรวดเร็วในการ snap ภาพขึ้นเทพ ไม่ว่าจะถ่าย เด็กๆ ลูกน้อยของคุณ หรือว่า สัตว์เลี้ยงแสนรู้ พวกเขาเหล่านี้ก็ไม่เคยจะอยู่เฉยให้เราถ่ายนิ่งๆเลยใช่ไหมหล่ะ Panasonic Lumix GF9 สามารถจับภาพได้ 30 ภาพต่อวินาที และยังไม่พอ ยังมีฟังก์ชัน Shoot now Focus later แปลเป็นไทย ง่ายๆก็คือ ถ่ายไปก่อน ค่อยโฟกัสทีหลัง ซึ่งคุณสามารถกดถ่ายไปก่อนแล้วค่อยจิ้มว่าจะโฟกัส ตรงจุดไหนเป็นพิเศษ

♥ ลดมากถึง 6000 บาท

กล้อง Panasonic GF9 เป็นขนาดเล็ก พกพาง่าย ชัดเตอร์เร็ว ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญเหมาะกับคนที่ ชอบถ่ายรูปเซลฟี่ ถ่ายง่าย ถ่ายสนุก หากใครสนใจกล้อง Panasonic ตัวนี้

 ตอนนี้ Central Online มีโปรโมชั่นอยู่  PANASONIC กล้อง mirrorless รุ่น GF9 + เลนส์ 12-32 มม. OIS + Micro SDHC 32GB สีน้ำตาล ลดมากถึง 6000 บาทถ้วน จาก 23,990 เหลือ 17,590 รับประกันผ่าน Central Online  1 ปี 

คลิกดูโปรโมชั่น Central ได้ที่นี่ >>>

 

 

Exit mobile version