เซลฟี่สวยเป๊ะ! มอบความเพอร์เฟคทุกช็อต

 

นอกจากโทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแสนเพอร์เฟค มีโหมดเซลฟี่หน้าเนียนสวยที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์แล้ว กล้องถ่ายรูปก็มีการพัฒนาโหมดการเซลฟี่ให้ออกมาดูดีไม่แพ้กัน อีกทั้งย่อส่วนให้กล้องมีขนาดเล็กลง เหมาะแก่การพกพา ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของสาวๆ ที่เลิฟการเซลฟี่ และต้องการเก็บภาพสวยในทุกช็อต! และกล้อง Canon รุ่น Eos M10 ก็เป็นความดีงามของโลกใบนี้ ที่สาวหลายคนต่างหลงรักจนหมดหัวใจ โดยเป็นกล้องที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชื่นชอบการเซลฟี่โดยเฉพาะ

 

 

สำหรับกล้อง Canon รุ่น Eos M10 มาพร้อมกับจอที่สามารถทัชสกรีนได้ หมุนหน้าจอมาถ่ายเซลฟี่ได้ง่ายๆ ไม่มีปุ่มกดอะไรที่วุ่นวาย เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ได้ต้องการถ่ายภาพแบบจริงจัง ขอแค่เซลฟี่แล้วหน้าสวยปังเป็นพอ! อีกทั้งมี Wi-Fi และ NFC สามารถอัพโหลดรูปภาพ หรือแชร์ไปที่มือถือ รวมถึงคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าเป็นกล้องคอมแพคที่ใช้งานง่าย มอบทุกความประทับใจแก่ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี สาวๆ ที่รักการเซลฟี่ไม่ควรพลาด!

 

♥ โหมดหน้าเนียนสวยทุกช้อต! 

คุณสมบัติเด่นของ Canon รุ่น Eos M10 มาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพ Self Portrait ที่สามารถเลือกปรับผิวหน้าสว่างใส มีผิวเรียบเนียน รวมถึงมีเน้นหน้าชัดละลายฉากหลังได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีออฟชั่นเริ่ดๆ ที่พร้อมมอบความสวยในทุกช็อตของการถ่ายภาพเซลฟี่ รับรองว่ามีภาพสวยๆ เอาไว้ลงในโซเชียลเพียบ!

 

♥ ซื้อที่ไหนราราถูกกว่า ? 

สำหรับครที่ต้องการเป็นเจ้าของ Canon รุ่น Eos M10 แต่ก็อยากในราคาที่คุ้มค่า แนะนำให้เข้าไปช้อปที่ Lazada เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นสำหรับกล้องรุ่นนี้แบบจัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด 12% หรือของแถมสุดกรี้ด! รวมถึงผ่อน 0% 10 เดือน เผลอๆ ยิ่งช้อปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอาจได้ความคุ้มค่าอีกหนึี่่งต่อ! เพียงคลิดสั่งซื้อที่ลาซาด้า ก็รอรับของที่พร้อมบริการจัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลย

 

 

คุ้มกว่านี้ก็ที่ลาซาด้านี่แหละ! เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปต่างรีบพุ่งตัวเข้าไปส่องสินค้าในลาซาด้ากันให้วุ่น เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆ มายั่วเงินในบัญชีให้สั่นไหวเพียบ! ใครที่จิตใจอ่อนไหว เตรียมตัวเสียทรัพย์แบบรัวๆ ได้เลยจ้า

 

banner-citi