ซื้อกระเช้า หรือ ชุดของขวัญแบรนด์  ครบ 5,000.- พร้อมรับฟรี ! เครื่องประดับคริสตัล

ads

ช้อปมากคุ้มมาก สะสมยอดรับเลย !  

สวัสดีค่ะ ! เป็นยังไงกันบ้างสำหรับวันพ่อที่ผ่านมา หลายท่านนั้นคงจะต้องเลือกช้อปสินค้าสุดพิเศษให้กับคุณพ่ออย่างแน่นอน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการแสดงความรักผ่านสิ่งของอย่างหนึ่ง คงจะแฮปปี้กันไม่ใช้น้อย ซึ่งวันนี้เตรียมตัวกันให่ดี เพราะเราจะมาช่วนคุณนั้นไปช้อปสินค้ากัน โดยการตอนรับและรอเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้ช้อปสินค้าอย่างกระเช้าของขวัญ วันนี้เรามาช้อปไปพร้อมๆกันเลย อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วยนะ

♥ โปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ แบรนด์

Tops เอาใจสำหรับท่านที่ไมรู้ว่าจะเลือกช้อปสินค้าอะไรให้กับคนพิเศษดี สำหรับเทศกาลปีใหม่ ซึ่งวันนี้มพร้อมกับโปรโมชั่น ซื้อกระเช้า หรือ ชุดของขวัญแบรนด์  ครบ 5,000 บาท พร้อมรับฟรี ! เครื่องประดับจากคริสตัล Swarovski มูลค่า 2,500 บาท  คุณนั้นจะได้พบกับสินค้าอย่างกระเช้าของขวัญ หรือ ชุดของขวัญสุดพิเศษ ที่จะต้องบอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน รีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้ว พร้อมบอกรับคนพิเศษด้วยกระเช้าของขวัญ กันดีกว่า อีกทั้งสินค้าที่บรรจุในกระเช้านั้นก็เป็นสินค้าดีมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

นอกจจากคุณนั้นจะได้พบกับสินค้ามากมายแล้ว เมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรีไปเลย ชุดเครื่องประดับสุดล้ำค่าประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski มูลค่า 2,500 ให้กับไปใส่สวยๆเริ่ดๆ เมื่อคุณนั้นสะสมยอดการช้อปกระเช้า หรือ ชุดของขวัญสำเร็จรูปจากแบรนด์ครบตามที่กำหนด

*เฉพาะวันที่จัดส่ง 11 ธ.ค.60 – 15 ม.ค.61

อย่ารอช้าที่จะมาช้อปกัน เพื่อบอกความรู้สึกผ่านสินค้าที่เรานั้นได้นำมาให้ได้ช้อปกัน  ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป แน่นอนคุณนั้นจะได้พบกับสินค้าที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน