ซื้อกระเช้า หรือ ชุดของขวัญแบรนด์  ครบ 5,000.- พร้อมรับฟรี ! เครื่องประดับคริสตัล

ช้อปมากคุ้มมาก สะสมยอดรับเลย !  

สวัสดีค่ะ ! เป็นยังไงกันบ้างสำหรับวันพ่อที่ผ่านมา หลายท่านนั้นคงจะต้องเลือกช้อปสินค้าสุดพิเศษให้กับคุณพ่ออย่างแน่นอน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการแสดงความรักผ่านสิ่งของอย่างหนึ่ง คงจะแฮปปี้กันไม่ใช้น้อย ซึ่งวันนี้เตรียมตัวกันให่ดี เพราะเราจะมาช่วนคุณนั้นไปช้อปสินค้ากัน โดยการตอนรับและรอเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง สำหรับท่านไหนที่ยังไม่ได้ช้อปสินค้าอย่างกระเช้าของขวัญ วันนี้เรามาช้อปไปพร้อมๆกันเลย อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วยนะ

♥ โปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ แบรนด์

Tops เอาใจสำหรับท่านที่ไมรู้ว่าจะเลือกช้อปสินค้าอะไรให้กับคนพิเศษดี สำหรับเทศกาลปีใหม่ ซึ่งวันนี้มพร้อมกับโปรโมชั่น ซื้อกระเช้า หรือ ชุดของขวัญแบรนด์  ครบ 5,000 บาท พร้อมรับฟรี ! เครื่องประดับจากคริสตัล Swarovski มูลค่า 2,500 บาท  คุณนั้นจะได้พบกับสินค้าอย่างกระเช้าของขวัญ หรือ ชุดของขวัญสุดพิเศษ ที่จะต้องบอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน รีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้ว พร้อมบอกรับคนพิเศษด้วยกระเช้าของขวัญ กันดีกว่า อีกทั้งสินค้าที่บรรจุในกระเช้านั้นก็เป็นสินค้าดีมีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

นอกจจากคุณนั้นจะได้พบกับสินค้ามากมายแล้ว เมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนด รับฟรีไปเลย ชุดเครื่องประดับสุดล้ำค่าประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski มูลค่า 2,500 ให้กับไปใส่สวยๆเริ่ดๆ เมื่อคุณนั้นสะสมยอดการช้อปกระเช้า หรือ ชุดของขวัญสำเร็จรูปจากแบรนด์ครบตามที่กำหนด

*เฉพาะวันที่จัดส่ง 11 ธ.ค.60 – 15 ม.ค.61

อย่ารอช้าที่จะมาช้อปกัน เพื่อบอกความรู้สึกผ่านสินค้าที่เรานั้นได้นำมาให้ได้ช้อปกัน  ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป แน่นอนคุณนั้นจะได้พบกับสินค้าที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi