ซีเอ็ดบุ๊กส์ จัดงาน Sale ชน นายอินทร์ สนามอ่านเล่น

Se-ed Book Fair 30 ส.ค. – 9 ก.ย. 61 ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

ไม่ต้องรอถึงงานหนังสือสิ้นเดือนกันยายน 61 ทางค่ายใหญ่อย่าง Se-ed Book กับ Nai-in กำลังจัดมหกรรมลดราคาหนังสือแบบโล๊ะสต็อกสุด ๆ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : งานบุ๊คแฟร์ “นายอินทร์ สนามอ่านเล่น” พบกองทัพหนังสือกว่า 1,000,000 เล่ม ลดสูงสุด 80%) ของนายอินทร์เขาจะมีถุงให้ 1 ใบ ในราคา 199 บาท ยัดได้เท่าไหร่ก็ยัด จนกว่าถุงจะขาด เพื่อนำไปจ่ายที่เคาน์เตอร์ ส่วนหนังสือใหม่นั้นมีส่วนลดนิดหน่อย ไม่ร่วมโปรบุฟเฟ่ต์

มาดูภาพงาน Se-ed Book Fair จากเพจ Se-ed มีแต่หนังสือน่าซื้อทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น หนังสือติวสอบ GAT-PAT หนังสือสนทนาภาษาอังกฤษ รวมถึงหนังสือเสริมความรู้ต่าง ๆ ที่ทาง Se-ed ถนัด เริ่มต้นซื้อคู่ลด 20 เปอร์เซนต์

แต่ของซีเอ็ตบุ๊กส์ มีงานที่ชื่อว่า Good Read Good Health Wellness รวมตัวนักเขียนชื่อดังที่กำลังจะออกหนังสือใหม่ และมีงานขายของสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมถึงหั่นราคาหนังสือในงาน จัดที่ชั้น 5 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ไม่ได้มีหนังสือของ Se-ed อย่างเดียว ยังมีหนังสือของสำนักพิมพ์อื่นด้วย ลดสูงสุด 80%

นักเขียนชื่อดัง กับงาน Se-ed

คลิปรีวิว จากลูกค้าในงาน SE-ED Book Fair ครั้งที่ 4

แต่หากไม่ได้ไปงาน Se-ed Book Fair  ครั้งนี้ ก็มีส่วนลดผ่านเว็บไซต์ 3 โค้ด สำหรับ 3 ขั้นต่ำ โดยสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ www.se-ed.com ดังนี้

  • ซื้อสินค้าครบ 1,650 บาท รับส่วนลด 300 บาท
  • ซื้อสินค้าครบ 1,150 บาท รับส่วนลด 200 บาท
  • ซื้อสินค้าครบ 600 บาท รับส่วนลด 100 บาท

เท่ากับว่า ถ้าจะซื้อหนังสือถึง 600 บาท ก็จะได้ในราคา 500 บาท เท่านั้น และส่วนลดสูงสุด 300 บาท คุ้มค่าสุด ๆ ถ้าในกรุงเทพฯ บริการจัดส่งโดย SCG Express ต่างจังหวัดอาจจะเลือกรับที่หน้าร้าน หรือ ส่งไปรษณีย์ ได้ทั้ง 2 วิธี  ไม่ต้องอิจฉาคนที่บ้านใกล้เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ คนต่างจังหวัดก็คุ้มค่าสั่งออนไลน์ได้กับเขาได้เหมือนกันนะจ้ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม :