ads

รีวิวซิตร้า พีชชี่ ไวท์ ออร่า เจล ตัวใหม่ใช้ดีไหม

สวัสดีค่ะ สาว ๆ อย่างเราต้องรู้จักดูแลตัวเองให้เป๊ะปังไม่ว่าจะเป็นจากภายในหรือภายนอก เข้าช่วงหน้าฝนแบบนี้แล้วสาวๆ หายคนคงกำลังต้องการหลีเลี่ยงการทาโลชั่นหรือครีมแบบทั่วไปเพราะเนื่องจากครีมเหล่านั้นหากโดนน้ำแล้วก็จะทำให้ผิวลื่น หรือ ตัวบางตัวที่เกาะผิวเอาไว้ก็จะหลุดออกมา ซึ่งถึงแม้ต่อให้อยู่ในช่วงฤดูฝนเราก็ต้องบำรุงผิวให้สวยใสอยู่เสมอ

ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรีวิเยอะมากจากสาวๆ ในโซเชียลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ ที่ต่างการรีวิว และตามหาผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Citra อย่าง Citra Aura Gel Peachy White Aura ที่เป็นส่วนผสมของ ลูกพีชและวานิลลา 20x วิตามิน B3 +C ที่ช่วยบำรุงผิวกายไวท์เทนนิ่งสูตรเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ให้ผิวขาวใส และ สดชื่นมากขึ้น กับคุณสมบัติของส่วนผสม

  • ลูกพีช อุดมไปด้วยวิตามิน C และสารแอนตี้ออกซิแดนท์เพื่อผิวขาวใส หอมหวาน
  • วานิลลา มีมอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ ให้ผิวนุ่มนวล
  • 20X วิตามิน B3+C เพื่อผิวเนียนใสและมีออร่า

ซึ่ง Promotions.co.th ก็ได้ไปจัดมารีวิวแบบเร่งด่วน ปรากฏว่า เขามีขายแบบซอง และ แบบหลอด ใครที่อยากพกพาง่ายๆ ติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ก็สามารถเลือกแบบซองได้ หรือ อยากทาแบบปังก็เลือกซื้อแบบหลอดได้เช่นเดียวกัน ซึ่ง ราคาแบบซอง ปริมาณ 35 มล. ราคา 29 บาท แบบหลอดปริมาณ 180 มล. ราคา 129 บาท ซึ่งตอนนี้หาช้อปออนไลน์กับ Official Citra Lazmall รับส่วนลดพิเศษ 2 หลอดเหลือ 219 บาทเท่านั้น!

เนื้อเจลมีลักษณะเป็นเจลใส กลิ่นพีชหอมมาก เนื้อเจลทาง่ายซึมเข้าผิวรวดเร็วและไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นติดทนนานอย่างที่เคลมไว้จริงๆ แต่เมื่อทาลงผิวไปแล้วนั้นจะได้กลิ่นหอมของวานิลลาอ่อนๆ เพิ่มขึ้นมาด้วย เลือกทาหลังอาบน้ำได้ทันที หรือ จะทาระหว่างวันก็ไม่เหนอะหนะอย่างแน่นอน ให้คะแนน 10 10 10 ไปเล๊ยยย

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองโลชั่นบำรุงผิวแบบเจลอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด CITRA Aura Gel ที่นอกจากกลิ่นพีชแล้วนั้นยังมี Citra Glowing White Aura ที่เป็นส่วนผสมระหว่าง น้ำมะพร้าว และ บลูเบอร์รี่ CITRA Dewy White Aura Gel กับส่วนผสมของ ส้มยูซุและน้ำผึ้ง CITRA Bright White Aura Gel ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศและทับทิม CITRA Fresh White Aura Gel ที่มีส่วนผสมของอโลเวร่าและมิ้นท์ สามารถเลือกซื้อเติมผิวสวยกันก่อนใครได้ที่ Lazada Lazmall Citra พร้อมโปรโฒชั่นพิเศษอีกเพียบ

 READ MORE :